Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

Thông tin phần mềm Wattpad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
20MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Wattpad là phần mềm đọc truyền online tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều loại truyện khác nhau hiện có trên internet. Chương trình này là một kho tổng hợp rất nhiều thể loại truyện chữ khác nhau. Nó được thiết kê rất đơn giản nhằm cho phép người dùng có thể đọc truyện một các nhanh chóng.

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad truyện này được nhà phát hành thiết kế rất nhiều phiên bản khác nhau dành riêng cho những nền tảng khác nhau như: iOS, Windows, Android…. Bên cạnh đó ứng dụng còn là một công đồng rất nhiều các đọc giả trên khắp thế giới và những nhà văn lớn nổi tiếng hiện nay.

wattpad tiếng việt giúp cho người dùng việt có thể tiếp cận được những thẻ loại truyện hay nhất và được nhiều người dùng đánh giá cao trên ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những cảm nhận của mình khi đọc truyện trên chương trình này. Kèm theo đó nó sử dụng rất tín tài nguyên của máy tính.

Người đọc còn có thể bình chọn cho các tác phẩm mà mình yêu thích để nó có thể xuất hiện trong bản xếp hạng. Wattpad truyện ngôn tình là nơi tập hợp các loại truyện được nhiều người yêu thích và bình chọn nhất. Không chỉ có những cậu truyện việt nam mà có có những cậu truyện trên thế giới.

Chương trình được thiết kế khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể đọc truyện dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng đánh dấu các trang đang xem và mở lại để đọc rất nhanh chóng. Công cụ này hoạt động trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như Android, windows, iOS, MacOS…  Bạn có thể chia sẻ các mẫu truyện đã đọc đến bạn bè của mính rất dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc truyện online trên máy tính khác như: Fanfic Reader

Wattpad - phần mềm đọc truyện online

Wattpad - Phần mềm đọc truyện online

Tính năng của Wattpad

 • Đọc truyện online.
 • Tìm kiếm truyện nhanh.
 • Có nhiều thể loại khác nhau.
 • Tải truyện về đọc dễ dàng.
 • Thiết kế giao diện khá đơn giản.
 • Đánh giá truyện trên ứng dụng.

Nhận xét về Wattpad

Điểm mạnh:

 • Tự động cập nhật các loại truyện mới.
 • Đánh dấu các sách đã đọc.
 • Ghi nhớ các trang sách đang xem.
 • Còn có chế độ ban đêm.
 • Chia sẻ các truyện hay đến với bạn bè.

Điểm yếu:

 • Cần có internet để sử dụng

Wattpad Là chương trình đọc truyên online trên máy tính tốt nhất hiện nay mà người dùng nên cài đặt trên máy tính. Nó cho phép bạn có thể đọc và lưu vị trí đã đọc một cách dễ dàng . Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên nhiều thiết bị khác nhau. Chúc mọi người có thời gian thư giản và giải trí vui vẻ.                                                               

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Java Trader International - Công cụ phân tích biểu đồ chứng khoán

Java Trader International là công cụ để phân tích biểu đồ chứng khoán giúp bạn nắm bắt thị trường tốt hơn, và mang lại lợi nhuận cao nhất

Journal2Day - Viết nhật ký, sổ tay trên máy tính

Journal2Day là phần mềm viết sổ tay, nhật ký trên máy tính. Sau đó lưu trữ và bảo mật thông tin mình lưu trữ an toàn. Đảm bảo không ai có thể tự ý xâm nhập được vào để xem trộm những tâm sự, suy nghĩ của bạn.

Ellp - Công cụ quản lý công việc

Ellp là phần mềm kết nối và tự động hóa các tác vụ phổ biến và quan trọng nhất mà bạn làm mỗi ngày trên thiết bị của mình. Chính vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào những điều thực sự quan trọng.

Personal Address File - Quản lý thông tin cá nhân

Personal Address File là phần mềm quản lý được thông tin cá nhân. Cụ thể là những thông tin hữu ích: tên, địa chỉ thường trú, tạm trú hay số điện thoại, email và nhiều thông tin khác nữa.

Rdex - Quản lý thông tin cá nhân

Rdex là phần mềm quản lý thông tin cá nhân dạng đám mây. Nó được cung cấp miễn phí và hoạt động như một cuốn sổ ghi chép với nhiệm vụ như một kho cơ sở dữ liệu được thiết kế.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.

myHouse - Phần mềm dự toán nhà dân

myHouse là phần mềm dự toán thu thập dữ liệu thống kê nhà dân được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó được cho là một trong những công cụ hỗ trợ và quyết định đến thành công của các nhà thầu xây dựng.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Finger Break Out - Luyện kỹ năng gõ phím nhanh và hiệu quả

Finger Break Out là công cụ tuyệt vời nhất nếu bạn đang có ý đinh nâng cao kỹ năng cũng như tốc độ gõ bàn phím của mình

NoteZilla - Tạo ghi chú trên màn hình

Với công việc hiện đại, bạn thường xuyên làm việc trên máy tính nhiều giờ đồng hồ, thì việc tạo một ghi chú về những cuộc hẹn đối tác, hay gặp gỡ khách hàng hoặc một việc quan trọng nào đó trên Destop để nhắc nhở mỗi khi mở máy sẽ là một trong phương thức


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2