Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

Thông tin phần mềm Wattpad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là phần mềm đọc truyền online tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều loại truyện khác nhau hiện có trên internet. Chương trình này là một kho tổng hợp rất nhiều thể loại truyện chữ khác nhau. Nó được thiết kê rất đơn giản nhằm cho phép người dùng có thể đọc truyện một các nhanh chóng.

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad truyện này được nhà phát hành thiết kế rất nhiều phiên bản khác nhau dành riêng cho những nền tảng khác nhau như: iOS, Windows, Android…. Bên cạnh đó ứng dụng còn là một công đồng rất nhiều các đọc giả trên khắp thế giới và những nhà văn lớn nổi tiếng hiện nay.

wattpad tiếng việt giúp cho người dùng việt có thể tiếp cận được những thẻ loại truyện hay nhất và được nhiều người dùng đánh giá cao trên ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những cảm nhận của mình khi đọc truyện trên chương trình này. Kèm theo đó nó sử dụng rất tín tài nguyên của máy tính.

Người đọc còn có thể bình chọn cho các tác phẩm mà mình yêu thích để nó có thể xuất hiện trong bản xếp hạng. Wattpad truyện ngôn tình là nơi tập hợp các loại truyện được nhiều người yêu thích và bình chọn nhất. Không chỉ có những cậu truyện việt nam mà có có những cậu truyện trên thế giới.

Chương trình được thiết kế khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể đọc truyện dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng đánh dấu các trang đang xem và mở lại để đọc rất nhanh chóng. Công cụ này hoạt động trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như Android, windows, iOS, MacOS…  Bạn có thể chia sẻ các mẫu truyện đã đọc đến bạn bè của mính rất dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc truyện online trên máy tính khác như: Fanfic Reader

Wattpad - phần mềm đọc truyện online

Wattpad - Phần mềm đọc truyện online

Tính năng của Wattpad

 • Đọc truyện online.
 • Tìm kiếm truyện nhanh.
 • Có nhiều thể loại khác nhau.
 • Tải truyện về đọc dễ dàng.
 • Thiết kế giao diện khá đơn giản.
 • Đánh giá truyện trên ứng dụng.

Nhận xét về Wattpad

Điểm mạnh:

 • Tự động cập nhật các loại truyện mới.
 • Đánh dấu các sách đã đọc.
 • Ghi nhớ các trang sách đang xem.
 • Còn có chế độ ban đêm.
 • Chia sẻ các truyện hay đến với bạn bè.

Điểm yếu:

 • Cần có internet để sử dụng

Wattpad Là chương trình đọc truyên online trên máy tính tốt nhất hiện nay mà người dùng nên cài đặt trên máy tính. Nó cho phép bạn có thể đọc và lưu vị trí đã đọc một cách dễ dàng . Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên nhiều thiết bị khác nhau. Chúc mọi người có thời gian thư giản và giải trí vui vẻ.                                                               

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2