Wattpad icon

Wattpad

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

Thông tin phần mềm Wattpad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là phần mềm đọc truyền online tốt nhất hiện nay trên máy tính nó cho phép người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều loại truyện khác nhau hiện có trên internet. Chương trình này là một kho tổng hợp rất nhiều thể loại truyện chữ khác nhau. Nó được thiết kê rất đơn giản nhằm cho phép người dùng có thể đọc truyện một các nhanh chóng.

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad - Đọc truyện online

Wattpad truyện này được nhà phát hành thiết kế rất nhiều phiên bản khác nhau dành riêng cho những nền tảng khác nhau như: iOS, Windows, Android…. Bên cạnh đó ứng dụng còn là một công đồng rất nhiều các đọc giả trên khắp thế giới và những nhà văn lớn nổi tiếng hiện nay.

wattpad tiếng việt giúp cho người dùng việt có thể tiếp cận được những thẻ loại truyện hay nhất và được nhiều người dùng đánh giá cao trên ứng dụng. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ những cảm nhận của mình khi đọc truyện trên chương trình này. Kèm theo đó nó sử dụng rất tín tài nguyên của máy tính.

Người đọc còn có thể bình chọn cho các tác phẩm mà mình yêu thích để nó có thể xuất hiện trong bản xếp hạng. Wattpad truyện ngôn tình là nơi tập hợp các loại truyện được nhiều người yêu thích và bình chọn nhất. Không chỉ có những cậu truyện việt nam mà có có những cậu truyện trên thế giới.

Chương trình được thiết kế khá đơn giản và trực quan cho phép bạn có thể đọc truyện dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng đánh dấu các trang đang xem và mở lại để đọc rất nhanh chóng. Công cụ này hoạt động trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như Android, windows, iOS, MacOS…  Bạn có thể chia sẻ các mẫu truyện đã đọc đến bạn bè của mính rất dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm đọc truyện online trên máy tính khác như: Fanfic Reader

Wattpad - phần mềm đọc truyện online

Wattpad - Phần mềm đọc truyện online

Tính năng của Wattpad

 • Đọc truyện online.
 • Tìm kiếm truyện nhanh.
 • Có nhiều thể loại khác nhau.
 • Tải truyện về đọc dễ dàng.
 • Thiết kế giao diện khá đơn giản.
 • Đánh giá truyện trên ứng dụng.

Nhận xét về Wattpad

Điểm mạnh:

 • Tự động cập nhật các loại truyện mới.
 • Đánh dấu các sách đã đọc.
 • Ghi nhớ các trang sách đang xem.
 • Còn có chế độ ban đêm.
 • Chia sẻ các truyện hay đến với bạn bè.

Điểm yếu:

 • Cần có internet để sử dụng

Wattpad Là chương trình đọc truyên online trên máy tính tốt nhất hiện nay mà người dùng nên cài đặt trên máy tính. Nó cho phép bạn có thể đọc và lưu vị trí đã đọc một cách dễ dàng . Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này trên nhiều thiết bị khác nhau. Chúc mọi người có thời gian thư giản và giải trí vui vẻ.                                                               

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3