WavePad Sound Editor là phần mềm chỉnh sửa âm thanh , các định dạng nhạc MP3 , làm cho âm thanh trở nên mới lạ và ấn tượng hơn

Thông tin phần mềm WavePad Sound Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
91
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.44
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WavePad Sound Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh hữu hiệu

WavePad Sound Editor là một trình chỉnh sửa âm thanh rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng dành cho những người dùng Windows. Phần mềm cho phép bạn ghi lại, giọng nói cùng với các bản thu khác, chỉnh sửa âm thanh, nối các bài hát và ghi kết quả vào đĩa CD.

Trong quá trình bạn sửa chữa audio, bạn có thể cắt hay sao chép và dán các phần của bản ghi âm. Rồi sau đó, thêm một vài hiệu ứng cho nó. Ngoài ra, nó còn hoạt động giống như là một trình chỉnh sửa MP3 hoặc WAV. Tuy nhiên, nó cũng hỗ trợ một số định dạng file khác.

WavePad Sound Editor

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong vài giây. Giao diện thanh lịch, chuyên nghiệp và dễ dàng tiếp cận. Nó sẽ bao gồm một bảng điều hướng,một dải ruy băng theo thẻ, một thanh menu, tất cả sẽ giúp cho bạn có thể truy cập nhanh đến toàn bộ công cụ và tính năng của ứng dụng.

WavePad Sound Editor sẽ hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh thông dụng, do đó bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các file nhạc của mình.

Hiệu ứng âm thanh bao gồm bộ khuếch đại, đảo ngược, làm nhỏ dần, cân bằng, thay đổi tốc độ, cường độ, đài phát thanh AM, áp dụng hiệu ứng điện thoại vào file nhạc. Bạn cũng có thể phân chia, nhân bản, sao chép đoạn nhạc...vào giữa bài hát hay làm giảm tiếng ồn.

Tính năng chính WavePad Sound Editor.

 • Hỗ trợ rất nhiều chức năng chỉnh sửa âm thanh, chẳng hạn như: sao chép, cắt, dán, xóa, chèn...
 • Thêm những hiệu ứng như: Normalize, Amplify, Equalize, Envelope, Echo, Reverb,Reverse...
 • Hỗ trợ plugin VST để cung cấp khả năng truy cập vào hàng ngàn công cụ và hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng file audio, bao gồm: WAV, MP3, VOX,  WMA, GSM, AIF,  OGG, FLAC,, M4A, MID...
 • Chế độ xử lý hàng loạt sẽ cho phép người dùng áp dụng nhiều hiệu ứng và/hoặc chuyển đổi hàng ngàn file cùng lúc.
 • Tìm kiếm và đánh dấu âm thanh cần chỉnh sửa.
 • Trang bị nhiều công cụ để phân tích quang phổ, chuyển văn bản thành giọng nói hay thay đổi giọng.
 • Hỗ trợ tần số lấy mẫu từ 6 đến 96kHz.
 • Giao diện dễ sử dụng sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình chỉnh sửa chỉ trong vòng vài phút.
 • Tạo bookmark và các khu vực để bạn dễ dàng tìm kiếm, thu hồi và lắp ráp các phần của file âm thanh dài.
 • Tính năng phục hồi âm thanh như giảm tiếng ồn và loại bỏ pop.
 • Làm việc trực tiếp với MixPad Multitrack Audio Mixer.

Nói tóm lại, WavePad Sound Editor với bộ công cụ của mình đã chứng minh rằng đây là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh hiệu quả, nó đáp ứng được nhu cầu của đa phần người sử dụng. Download WavePad Sound Editor để có được những file âm thanh hoàn hảo như ý mình bạn nhé

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2