We Change IP là phần mềm giúp các bạn có thể thay đổi địa chỉ ip, dns, subnet và gateway trong mạng nội bộ đơn giản và hiệu quả.

Thông tin phần mềm We Change IP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.10
Sử dụng :
Miễn Phí

We Change IP là một công cụ khá đơn giản và mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người dùng đổi địa chỉ SubNet Mask, Gateway, IP, DNS Server và DHCP Status (Dynamic Host Configuration Protoco) của mạng LAN. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ quyền truy cập và chia sẻ mạng, hay trình điều khiển mạng, máy in...

Người sử dụng có thể lưu trữ những cài đặt của lần dùng trước, sử dụng We Change IP là một lựa chọn vô cùng hữu ích khi bạn thường xuyên phải thay đổi cài đặt mạng. Bởi vì công cụ này không hề cồng kềnh hay nhàm chán. Bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để đọc hướng dẫn sử dụng hay những thiết lập trong việc thay đổi. Do vậy, We Change IP sẽ tiết kiệm giúp bạn được rất nhiều thời gian quý  giá của mình.

Phần mềm We Change IP

Phần mềm We Change IP 

Tính năng chính của IP We Change IP

  • We Change IP giúp hỗ trợ thiết lập IP và mạng Proxy.
  • Nó cũng hỗ trợ chia sẻ ổ đĩa mạng.
  • Người dùng có thể sử dụng mà không hề giới hạn số lượng Profile.
  • Biểu tượng của công cụ này đặt dưới khay hệ thống.
  • Giao diện người dùng được sắp xếp đơn giản, rõ ràng, hợp lý.
  • Tương thích với Win7.
  • Bạn sẽ được nâng cấp miễn phí khi mua phần mềm.

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm đổi địa chỉ IP We Change IP 

Trước hết máy tính của bạn cần cài công cụ này trước nhé. Sau khi cài đặt và mở We Change IP lên, giao diện của công cụ sẽ hiện lên.

We Change IP - Phần mềm đổi địa chỉ IP

Click chọn Add Profile để thêm profile mới, hoặc chúng ta cũng có thể click để thêm như hình vẽ.

Sau khi thêm profile, bạn có thể Edit profile, đặt lại tên cho Profile bằng cách trong giao diện Edit này chúng ta chọn General, để lựa chọn cài đặt lại profile thì chọn Shares.

Cũng trong giao diện Edit này, các bạn chuyển sang chọn chế độ Network để cài đặt địa chỉ IP, sau khi cài xong thì nhần Save để lưu lại nhé.

Các bạn có thể click chuột vào biểu tượng của phần mềm (hình ngôi sao) trên hệ thống để hiện tình trạng kết nối nhé.

Việc thay đổi một số địa chỉ mạng như IP, DNS, Gateway là cần thiết khi bạn gặp sự cố về bảo mật. Vì vậy việc sử dụng phần mềm We Change IP sẽ giúp người dùng dễ dàng thay đổi hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2