Web FLV Player Pro là công cụ giúp bạn đọc cái video có định dang FLV một cách nhanh chóng và miễn phí

Thông tin phần mềm Web FLV Player Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
23
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Web FLV Player Pro - Chương trình xem file FLV chuyên nghiệp

Web FLV Player Pro là một giải pháp rất hoàn hảo cho những video flash FLV, nó giúp bạn có thể dễ dàng xem video flash FLV ngay trên máy tính hoặc Internet, chuyển đổi các video clip thành video flash FLV, nhúng được nhiều video FLV trong trình phát nhạc SWF với một template. 

Không những thế, bạn còn có thể kiểm soát các hoạt động nghe nhạc, tạo tập tin flash để publish lên website của mình hoặc upload lên Go2Album để nhúng vào các blog và những trang web mạng xã hội khác nhau, chèn các đối tượng được hỗ trợ bao gồm cả SWF, FLV, hình ảnh JPG, HTML như là một phần của video đó. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như Adobe flash player.

Web FLV Player Pro - Phần mềm xem video flash FLV

Web FLV Player Pro - Phần mềm xem video flash FLV

Những tính năng chính của phần mềm Web FLV Player Pro

 • Xem và chuyển đổi FLV

Định dạng của video flash FLV là định dạng video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng rất rộng rãi bởi nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến trong đó có: Google Video, Youtobe,  Meta Cafe, Youke,  Nico Video,... Phần mềm Web FLV Player Pro sẽ cho phép bạn xem video flash được download về máy tính mà không gặp bất kỳ một vấn đề nào.

Phần mềm Web FLV Player Pro còn là công cụ chuyển đổi FLV, nó cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau, bao gồm AVI, 3GP, MOV, MPG, MP4, RM, RMVB… sang video FLV.

 • Xem được nhiều video flash một cách dễ dàng

Phần mềm cho phép bạn có thể kéo và thả nhiều video flash vào công cụ. Công cụ sẽ tự động phát những video flash theo thứ tự. Và bạn cũng có thể di chuyển các video flash FLV lên và xuống theo ý muốn của bạn hoặc click đúp vào video nào đó để phát.

 • Tùy chỉnh Web FLV Player Pro

Ở công cụ này, bạn có toàn quyền kiểm soát để bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng của máy nghe nhạc video flash. Control panel, màu nút,... có thể hoàn toàn tùy chỉnh. Control Panel có thể được đặt ở phía trên hoặc phía dưới của video flash, bạn có thể ẩn hoặc hiển thị Control panel theo ý muốn của mình.

Phần mềm xem file FLV

Phần mềm xem file FLV

 • Kiểm soát những hành động phát nhạc một cách dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các hành động phát video flash FLV, lựa chọn tự động xem video flash ở đầu hay lặp lại ở cuối.

 • Bạn có thể tùy chỉnh chuyển đổi video theo ý muốn của mình

Với công cụ này, bạn dễ dàng chuyển đổi những định dạng video khác nhau sang video flash FLV. Bạn cũng có thể thiết lập được thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc để chuyển đổi bất cứ phần nào của video gốc sang video phần mềm xem file FLV. Những tùy chọn video đó có sẵn để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 • Chỉnh sửa những thuộc tính của video rất dễ dàng

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những thuộc tính của đoạn video. Bạn chỉ cần lựa chọn một video flash và click vào Edit, tiếp đó bạn có thể thay đổi tiêu đề của video, mô tả video, hay thêm URL đích và thay đổi hình ảnh của video flash theo ý mà bạn muốn.

 • Chụp ảnh màn hình

Trong khi video đang chạy, bạn có thể click vào "Screen Shot", hình ảnh sẽ được chụp lại và dưới định dạng .jpg. Sau đó click vào "Open Screen shot folder" để lấy được hình ảnh mà bạn vừa chụp.

 • Thêm siêu dữ liệu FLV

Ứng dụng này có thể giúp bạn thêm metadata FLV để các video flash FLV được xuất bản trên web nhanh và mượt hơn.

 • Kết hợp các file FLV

Người dùng có thể sử dụng phần mềm Web FLV Player Pro như trình phát video….

 • Chèn hoặc thêm lớp phủ

Bạn có thể chèn thêm các SWF, FLV, JPG hoặc HTML vào video đang xem như là một phần của video tại bất kỳ một thời điểm nào và thiết lập thời gian nào đó cho các đối tượng được chèn vào.

 • Nhúng video flash trong máy nghe nhạc SWF

Nếu bạn đang muốn nhúng nhiều video trong trang web vào danh sách nhạc thì phần mềm Web FLV Player chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần mềm Web FLV Player có thể dễ dàng nhúng được nhiều video flash trong máy nghe nhạc SWF.

Giao diện Web FLV Player Pro

Giao diện Web FLV Player Pro

 • Publish video flash lên trang web.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh các mẫu, bạn có thể dễ dàng publish video flash lên trang web, khi video được bạn upload lên go2album như 1 album flash, thì bạn có thể sử dụng mã nhúng để nhúng video vào blog và những trang web mạng xã hội.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Smart Cover Art - Thêm ảnh bìa vào video và nhạc

Smart Cover Art là ứng dụng tiện ích giúp bạn thêm ảnh bìa, cũng như dữ liệu hình ảnh vào tệp video và nhạc của bạn giúp dễ dàng tìm kiếm hơn.

Super Prize Wheel - Quay bánh xe giải thưởng

Super Prize Wheel là ứng dụng để giải trí bằng cách quay bánh xe chọn giải thưởng được dùng trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc tổ chức các sự kiện giải thưởng cho các mục đích khác nhau.

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification - Game khám phá thiên nhiên

Scholastics's The Magic School Bus - Night Stratification là game tìm hiểu về cuộc sống và hoạt động trong rừng nhiệt đới với nhiều loài động thực vật phong phú và đa dạng

KaraFun Player - Phần mềm hát karaoke trên máy tính

KaraFun Player là phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của bạn , tập hợp tất cả những ca khúc mới nhất và được yêu thích nhất , phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau

Zoho Mail - Phần mềm gửi và nhận mail miễn phí

Zoho Mail là tên miền cho phép người dùng tạo các email hoàn toàn miễn phí trên internet mà không bị bất kỳ giới hạn nào.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Garden Planner free full- Thiết kế khu vườn mơ ước

Garden Planner là phần mềm giúp người dùng có thể thiết kế cho mình 1 khu vườn mơ ước với nhiều loại hoa thơm khác nhau.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Orphalese Tarot - Bói bài Tarot trên máy tính

Orphalese Tarot là game bói bài Tarot nổi tiếng trên hệ điều hành Mac , giao diện đẹp mắt ,âm thanh sống động phù hợp nhiều lứa tuổi khác nhau


Trang 1

Trang 2

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

Sand Castle Builder - Game xây dựng các kiến trúc bằng cát

Phần mềm Sand Castle Builder sẽ giúp bạn học cách làm quen và xây dựng các mô hình như tòa nhà, công viên, nhà ga, sân bay bằng vật liệu là cát

Christmas Lights Designer - Phần mềm trang trí giáng sinh

Christmas Lights Designer là ứng dụng trang trí , thêm các hiệu ứng chuyển động màu sắc đẹp mắt trên hình ảnh để sử dụng cho các ngày lễ hay sinh nhật

ToView Windows 8 - Ứng dụng xem tivi trực tuyến

ToView cho Windows 8 là ứng dụng xem tivi trực tuyến trên máy tính. Phần mềm xem tivi miễn phí trên windows rất tiện lợi và hữu ích.

Piano Time - Phần mềm chơi Piano trên máy tính

Piano Time là chương trình chơi piano miễn phí, ứng dụng chơi piano trên máy tính miễn phí.

RadioGet – Nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến

RadioGet là ứng dụng hỗ trợ người dùng nghe và thu âm bài hát trên radio trực tuyến, đem lại những giờ phút thư giãn vui vẻ, thoải mái.

Click MusicalKeys - Tạo ra âm nhạc với công cụ MIDI

Click MusicalKEYS là một niềm vui và thực tế phương pháp để tạo ra âm nhạc MIDI để sử dụng trong các dự án khác nhau như các trò chơi video hoặc đơn giản chỉ để tạo ra hiệu ứng âm thanh.

Flixster - Ứng dụng xem thông tin phim ảnh

Flixster là phần mềm giúp bạn xem được các thông tin của phim một cách nhanh chóng và dễ dàng, xem bản trailer với chất lượng cao.

Piano 10 - Chơi piano ảo trên máy tính

Piano là ứng dụng giả lập piano trên máy tính và gúp bạn luyện tập piano hiễu quả nhất

Karaoke Builder Studio - Phần mềm tạo và hát karaoke trên máy tính

Cộng cụ Tạo bài hát và hát karaoke trên máy tính, với âm thanh sống động và chân thực nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2