Web FLV Player Pro icon

Web FLV Player Pro

Web FLV Player Pro là công cụ giúp bạn đọc cái video có định dang FLV một cách nhanh chóng và miễn phí

Thông tin phần mềm Web FLV Player Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
25
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Web FLV Player Pro - Chương trình xem file FLV chuyên nghiệp

Web FLV Player Pro là một giải pháp rất hoàn hảo cho những video flash FLV, nó giúp bạn có thể dễ dàng xem video flash FLV ngay trên máy tính hoặc Internet, chuyển đổi các video clip thành video flash FLV, nhúng được nhiều video FLV trong trình phát nhạc SWF với một template. 

Không những thế, bạn còn có thể kiểm soát các hoạt động nghe nhạc, tạo tập tin flash để publish lên website của mình hoặc upload lên Go2Album để nhúng vào các blog và những trang web mạng xã hội khác nhau, chèn các đối tượng được hỗ trợ bao gồm cả SWF, FLV, hình ảnh JPG, HTML như là một phần của video đó. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như Adobe flash player.

Web FLV Player Pro - Phần mềm xem video flash FLV

Web FLV Player Pro - Phần mềm xem video flash FLV

Những tính năng chính của phần mềm Web FLV Player Pro

 • Xem và chuyển đổi FLV

Định dạng của video flash FLV là định dạng video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, nó được sử dụng rất rộng rãi bởi nhiều trang web chia sẻ video trực tuyến trong đó có: Google Video, Youtobe,  Meta Cafe, Youke,  Nico Video,... Phần mềm Web FLV Player Pro sẽ cho phép bạn xem video flash được download về máy tính mà không gặp bất kỳ một vấn đề nào.

Phần mềm Web FLV Player Pro còn là công cụ chuyển đổi FLV, nó cho phép bạn chuyển đổi các định dạng video khác nhau, bao gồm AVI, 3GP, MOV, MPG, MP4, RM, RMVB… sang video FLV.

 • Xem được nhiều video flash một cách dễ dàng

Phần mềm cho phép bạn có thể kéo và thả nhiều video flash vào công cụ. Công cụ sẽ tự động phát những video flash theo thứ tự. Và bạn cũng có thể di chuyển các video flash FLV lên và xuống theo ý muốn của bạn hoặc click đúp vào video nào đó để phát.

 • Tùy chỉnh Web FLV Player Pro

Ở công cụ này, bạn có toàn quyền kiểm soát để bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng của máy nghe nhạc video flash. Control panel, màu nút,... có thể hoàn toàn tùy chỉnh. Control Panel có thể được đặt ở phía trên hoặc phía dưới của video flash, bạn có thể ẩn hoặc hiển thị Control panel theo ý muốn của mình.

Phần mềm xem file FLV

Phần mềm xem file FLV

 • Kiểm soát những hành động phát nhạc một cách dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các hành động phát video flash FLV, lựa chọn tự động xem video flash ở đầu hay lặp lại ở cuối.

 • Bạn có thể tùy chỉnh chuyển đổi video theo ý muốn của mình

Với công cụ này, bạn dễ dàng chuyển đổi những định dạng video khác nhau sang video flash FLV. Bạn cũng có thể thiết lập được thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc để chuyển đổi bất cứ phần nào của video gốc sang video phần mềm xem file FLV. Những tùy chọn video đó có sẵn để đáp ứng yêu cầu của bạn.

 • Chỉnh sửa những thuộc tính của video rất dễ dàng

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những thuộc tính của đoạn video. Bạn chỉ cần lựa chọn một video flash và click vào Edit, tiếp đó bạn có thể thay đổi tiêu đề của video, mô tả video, hay thêm URL đích và thay đổi hình ảnh của video flash theo ý mà bạn muốn.

 • Chụp ảnh màn hình

Trong khi video đang chạy, bạn có thể click vào "Screen Shot", hình ảnh sẽ được chụp lại và dưới định dạng .jpg. Sau đó click vào "Open Screen shot folder" để lấy được hình ảnh mà bạn vừa chụp.

 • Thêm siêu dữ liệu FLV

Ứng dụng này có thể giúp bạn thêm metadata FLV để các video flash FLV được xuất bản trên web nhanh và mượt hơn.

 • Kết hợp các file FLV

Người dùng có thể sử dụng phần mềm Web FLV Player Pro như trình phát video….

 • Chèn hoặc thêm lớp phủ

Bạn có thể chèn thêm các SWF, FLV, JPG hoặc HTML vào video đang xem như là một phần của video tại bất kỳ một thời điểm nào và thiết lập thời gian nào đó cho các đối tượng được chèn vào.

 • Nhúng video flash trong máy nghe nhạc SWF

Nếu bạn đang muốn nhúng nhiều video trong trang web vào danh sách nhạc thì phần mềm Web FLV Player chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Phần mềm Web FLV Player có thể dễ dàng nhúng được nhiều video flash trong máy nghe nhạc SWF.

Giao diện Web FLV Player Pro

Giao diện Web FLV Player Pro

 • Publish video flash lên trang web.

Sau khi bạn đã tùy chỉnh các mẫu, bạn có thể dễ dàng publish video flash lên trang web, khi video được bạn upload lên go2album như 1 album flash, thì bạn có thể sử dụng mã nhúng để nhúng video vào blog và những trang web mạng xã hội.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72