Web Link Validator icon

Web Link Validator

Web Link Validator là công cụ giúp các nhà quản trị website tự động hóa quá trình check lỗi các site và website.

Thông tin phần mềm Web Link Validator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Web Link Validator - Phần mềm kiểm tra độ an toàn của website

Web Link Validator là phần mềm kiểm tra độ an toàn của website trên internet tốt nhất hiện nay. Công cụ này cho phép bạn có thể phát hiện và khắc phục các lỗi nhỏ trên trang web của mình. Nó là chương trình được đánh giá khá cao từ các diễn dàn lập trình viên trên thế giới. Vì các tính năng ưu việt và tốt nhất của mình nhưng lại đươc gói gọn trong một tập tin với dung lượng chưa đầy 4mb.

Web Link Validator - phần mềm kiểm tra độ an toàn của website

Web Link Validator - phần mềm kiểm tra độ an toàn của website

Ứng dụng kiểm độ an toàn của trang web này có tốc độ xử lý và dò tìm rất nhanh do được sử dụng các công nghệ mới giúp bạn phát hiện được các lỗi kịp thời tráng được sự tấn công của các hacker. Chương trình có có tính năng tự động sửa lỗi khi phát hiện nhưng người dùng cần phải thiết lập để công cụ có toàn quyền chỉnh sửa cho trang web.

Ngoài việc tìm kiếm các lỗi trong bên tren code của website thì phần mềm còn được thiết lập để khác phục các lỗi về chính tả hay việc làm tăng tốc độ tải trang web khi người dùng truy cập. Bên cạnh đó chương trình còn có thể dò tìm các đường link bị hỏng hoặc không còn tồn tải trên trang web nhưng vẫn được sử dụng.

Khi quá trính quét và dò tìm lỗi của website hoàn tất thì công cụ sẽ hiện thị các thông tin và những lỗi nếu có trên giao diện thông qua các báo cáo rất cụ thể. Ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm các lỗi theo nhiều dạng khác nhau. Nó hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm 20 thứ tiếng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay như tiếng anh, tiếng hoa, tiếng pháp, tiếng nga.... Bên cạnh đó còn có các phần mềm kiểm tra độ an toàn của website khác như: Digital Patrol

Web Link Validator - kiểm tra độ an toàn của website

Web Link Validator - kiểm tra độ an toàn của website

Nhận xét về Web Link Validator

Ưu điểm:

 • Tốc độ dò tìm lỗi nhanh.
 • Sửa được nhiều lỗi khác nhau.
 • Tăng tốc độ load website chậm.
 • Sửa lỗi chính tả.
 • Hiện thị các lỗi vừa dò được.

Nhược điểm:

 • Sử dụng internet để hoạt động.

Tính năng của Web Link Validator

 • Kiểm tra độ an toàn của website.
 • Dò tìm lỗi trên web.
 • Khắc phục các lỗi nếu có.
 • Tự động chỉnh sửa khi cần thiết.
 • Tìm kiếm các link bị lỗi hoặc không tồn tại.

Web Link Validator là chương trình kiểm tra độ an toàn của website trên internet hiệu quả nhất hiện nay.  Nó hỗ trợ các quản trị viên có thể tìm kiếm và sửa chữa các lỗi bảo mật nếu có trong trang web của mình một cách nhanh chóng. Bạn nên tải công cụ này để có thể giúp website của mình có thể an toàn hơn và thu hút được nhiều khách hàng trên internet. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4