Web Photo Album là phần mềm tạo album hình ảnh trên website. Phần mềm tạo album hình ảnh nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Web Photo Album

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
9MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Web Photo Album - Tạo album ảnh cho website

Web Photo Album là phần mềm quản lý hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể sử dụng những hình nhả của mình để tạo nên những album lưu trữ dễn dàng. Công cụ này có thể hoạt động trên rất nhiều dòng máy tính khác nhau và không phụ thuộc vào phiên bản windows.

Chương trình cho phép người dùng có thể tạo được những album hình ảnh và chia sẻ nó đến với bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng các mẫu template có sẵn trên phần mềm. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể sao lưu các hình ảnh trên internet một cách nhanh chóng.

Web Photo Album - quản lý ảnh
Web Photo Album - quản lý ảnh

Người sử dụng còn có thể điều chỉnh các mục như footer và header trên album anh rất dễ dàng. Nó cũng được tích hợp tính năng ghi đĩa cho phép bạn chép những hình ảnh sao CD và DVD rất tiện lợi. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép thay đổi kích thước hình ảnh trong album với 3 chế độ khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể xem và sử dụng các hình ảnh của mình rất nhanh chóng.

Công cụ quản lý hình ảnh này còn cho phép bạn có thể lựa chọn các phong cách khác nhau với hơn 27 chủ đề giúp bạn dễ dàng sáng tạo và thiết kế cho riêng mình một bộ album đẹp mắt. Ứng dụng cò hỗ trợ xuất cả album hình ảnh sang một website với chất lượng cao và nhanh chóng. Nó giúp cho việc tải lên các hình ảnh và dữ liệu cho phép cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn có các chương trình quản lý hình ảnh khác khá hiệu quả như: Adobe Photoshop Album Starter

Tính năng của Web Photo Album

  • Quản lý hình ảnh trên máy tính,
  • Chia sẻ với bạn bè.
  • Lưu trữ ảnh online.
  • Tạo lập album cực nhanh chóng.

Web Photo Album - phần mềm quản lý ảnh

Web Photo Album - phần mềm quản lý ảnh

Đánh giá về Web Photo Album

Ưu điểm:

  • Có nhiều mẫu template khác nhau.
  • Thiết lập mục header và footer dễ dàng.
  • Xuất các album sang đĩa DVD và CD.
  • Có nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau.

Nhược điểm:

  • Chưa có tính năng chỉnh sửa hình ảnh.

Web Photo Album là công cụ quản lý hình ảnh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay được nhiều diễn dàn công nghệ ưa chuộng và đánh gia cao về tính năng này. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những album hình ảnh cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi. Vì vậy mà người dùng cần cài đặt chương trình này trên máy tính để quản lý các hình ảnh của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2