Web Photo Album

Web Photo Album là phần mềm tạo album hình ảnh trên website. Phần mềm tạo album hình ảnh nhanh chóng và tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Web Photo Album

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
9MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
23-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Web Photo Album là phần mềm quản lý hình ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể sử dụng những hình nhả của mình để tạo nên những album lưu trữ dễn dàng. Công cụ này có thể hoạt động trên rất nhiều dòng máy tính khác nhau và không phụ thuộc vào phiên bản windows.

Chương trình cho phép người dùng có thể tạo được những album hình ảnh và chia sẻ nó đến với bạn bè một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép bạn sử dụng các mẫu template có sẵn trên phần mềm. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể sao lưu các hình ảnh trên internet một cách nhanh chóng.

Web Photo Album - quản lý ảnh
Web Photo Album - quản lý ảnh

Người sử dụng còn có thể điều chỉnh các mục như footer và header trên album anh rất dễ dàng. Nó cũng được tích hợp tính năng ghi đĩa cho phép bạn chép những hình ảnh sao CD và DVD rất tiện lợi. Kèm theo đó ứng dụng còn cho phép thay đổi kích thước hình ảnh trong album với 3 chế độ khác nhau. Từ đó giúp bạn có thể xem và sử dụng các hình ảnh của mình rất nhanh chóng.

Công cụ quản lý hình ảnh này còn cho phép bạn có thể lựa chọn các phong cách khác nhau với hơn 27 chủ đề giúp bạn dễ dàng sáng tạo và thiết kế cho riêng mình một bộ album đẹp mắt. Ứng dụng cò hỗ trợ xuất cả album hình ảnh sang một website với chất lượng cao và nhanh chóng. Nó giúp cho việc tải lên các hình ảnh và dữ liệu cho phép cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn. Ngoài ra còn có các chương trình quản lý hình ảnh khác khá hiệu quả như: Adobe Photoshop Album Starter

Tính năng của Web Photo Album

  • Quản lý hình ảnh trên máy tính,
  • Chia sẻ với bạn bè.
  • Lưu trữ ảnh online.
  • Tạo lập album cực nhanh chóng.

Web Photo Album - phần mềm quản lý ảnh

Web Photo Album - phần mềm quản lý ảnh

Đánh giá về Web Photo Album

Ưu điểm:

  • Có nhiều mẫu template khác nhau.
  • Thiết lập mục header và footer dễ dàng.
  • Xuất các album sang đĩa DVD và CD.
  • Có nhiều chủ đề hình ảnh khác nhau.

Nhược điểm:

  • Chưa có tính năng chỉnh sửa hình ảnh.

Web Photo Album là công cụ quản lý hình ảnh trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay được nhiều diễn dàn công nghệ ưa chuộng và đánh gia cao về tính năng này. Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những album hình ảnh cực nhanh chóng và đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi. Vì vậy mà người dùng cần cài đặt chương trình này trên máy tính để quản lý các hình ảnh của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2