WebcamMax icon

WebcamMax

WebcamMax là phần mềm thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt, ấn tưởng cho ảnh được chụp bằng webcam, phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm WebcamMax

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
25MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.9.9.8
Sử dụng :
Miễn Phí

WebcamMax - Thêm hiệu ứng cho webcam

WebcamMax là phần mềm chụp ảnh webcam cho phép người dùng có thể thêm các hiệu ứng vào camera khi trước khi chụp để tạo nên các bức ảnh độc đáo. Ứng dụng này được ựa chuộng vả sử dụng nhiều trên thế giới cũng như ở việt nam. Nó cho phép bạn có thể biết các webcam của mình thành máy ảnh hay các loại camera rất dễ dàng.

Chương trình được thiết kế rất đặc biệt cho phép người sử dụng có thể cài đặt được trên nhiều dòng máy tính khác nhau. Công cụ này hoạt động khá tốt và ổn định với các phiên bản của hệ điều hành windows. Bên cạnh đó bạn có thể biến webcam của mình thành máy quay phim rất tiện lợi và nhỏ gọn. Các hình ảnh và video được quay sẽ được lưu trữ tự động vào bộ nhớ máy tính một cách nhanh chóng.

WebcamMax - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

WebcamMax - phần mềm chụp ảnh bằng webcam

Công cụ cho phé người dùng có thể thiết lập và thay đổi các hiệu ứng trên webcam trước khi chụp ảnh hoặc quay video rất dễ dàng. Bạn có thể chia sẻ các hình ảnh đã chụp đến với bạn bè và người thân của mình. Chương trình cho phép người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng ảnh để có thể cho ra những bức ảnh đẹp mắt nhất.

Ứng dụng này thường xuyên được cập nhật các phiên bản mới nhằm bổ sung các hiệu ứng và các biểu tượng nhảy múa khá vui nhộn. Người sử dụng có thể sử dụng chương trình này kèm các chương trình gọi video call như skype, yahoo… Nó sẽ giúp bạn có thể tạo nên những video độc đáo với những người mà bạn trò chuyện trên internet.

Người dùng có thể dễ dàng chèn thêm các câu chữ ngắn vào hình ảnh sau khi chụp thông có công cụ có  sẵn. Chương trình còn cho phép bạn có thể tải thêm các hiệu ứng khác trên internet về máy tính để sử dung. Ngoài ra còn có các phần mềm sử dụng webcam để chụp ảnh khác như: CyberLink YouCam

WebcamMax - phần mềm quay phim bằng webcam

WebcamMax - phần mềm quay phim bằng webcam

 

Tính năng của WebcamMax

 • Chụp ảnh bằng webcam.
 • Có nhiều hiệu ứng độc đáo.
 • Quay video dễ dàng.
 • Chia sẽ các hình ảnh và clip.
 • Tự động lưu trữ trên máy tính.

Đánh giá về WebcamMax

Ưu điểm:

 • Hoạt động trên mọi máy tính.
 • Có thể chèn thêm hình ảnh và văn bản.
 • Tự động nhận diện khuông mặt.
 • Có thể tải thêm các hiệu ứng khác trên internet.
 • Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Cần có webcam để hoạt động.

WebcamMax là chương trình chỉnh sử dụng webcam để chụp ảnh của người dùng trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Nó được thiết kế để có thể tương thích với nhiều dòng webcam khác nhau chp phép bạn có thể quay phim và chụp ảnh dễ dàng. Hãy tải ứng dụng này để có thể tạo cho mình những bức hình đẹp mắt và ấn tượng nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14