webcamXP icon

webcamXP

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

webcamXP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
6MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

Bạn đang muốn triễn khai hệ thống camera an ninh lại không có nhiều chi phí cho việc này? Hay người dùng muốn quản lý ngôi nhà của mình từ xa. Thì WebcamXP là phần mềm quay video bằng webcam tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nó sẽ giúp bạn biến các loại webcam giá rẻ thành các camera an ninh trong nhà dễ dàng.

Chương trình này cho phép người dùng có thể quản lý ngôi nhà và theo dõi các hoạt động bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà thông qua các webcam đươc thiết lập sẵn. Bên cạnh đó ứng dụng này còn hỗ trợ bạn có thể tạo các kết nối đến những camera sử dụng internet và quản lý chúng chung với các loại webcam khác.

WebcamXP - quay video bằng webcam

WebcamXP - quay video bằng webcam

Người dùng có thể điều khiển và giám sát ngôi nhà hay văn phòng của mình một cách tốt nhất. Công cụ còn cho phép bạn có thiết lập các chế độ tự động chụp anh khi cần thiết. Nó hỗ trợ người sử dụng xuất video ra các định dạng với chất lượng cao nhất.

Ứng dụng biến webcam thành camera còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng nhất. Chương trình còn cho phép bạn có thể quản lý các camera và những webcam được thiết lập bằng nhiều thiết bị khác nhau được kết nối internet như: điện thoại, máy tính bản… Công cụ này có thể tương thích trên nhiều biên bản windows khác nhau như Windows XP, Windows 7, Windows 8, windows 10…

Phần mềm tạo hệ thống camera an ninh tốt nhất hiện nay được đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên thế giới. Nó có thể hoạt động trên lien lục 24/7 nhưng lại không chiếm nhiều tài nguyên trên máy tính của người dùng. Vì ứng dụng có tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra còn có các phần mềm quản lý camera và webcam trên máy tính tốt nhất hiện nay như: oRipa Yahoo Webcam Recorder

WebcamXP - Biến webcam thành camera an ninh

WebcamXP - Biến webcam thành camera an ninh

Tính năng của WebcamXP

 • Quay video dễ dàng.
 • Chụp ảnh bằng webcam.
 • Biến webcam thành camera an ninh.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Tùy chọn chất lượng video được lưu trên máy tính.
 • Quản lý webcam từ xa.

Nhận xét về WebcamXP

Điểm mạnh:

 • Hỗ trợ nhiều loại webcam.
 • Xuất ra các định dạng dễ dàng.
 • Tự động chụp ảnh bằng webcam.
 • Cho phép quay video và ghi âm.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Điểm yếu:

 • Hoạt động dưới sự điều khiển của máy tính.

WebcamXP là chương trình chup ảnh và quay phim bằng webcam trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể chuyển các loại webcam thành camera và quay lại các video một cách dễ dàng. Người dùng nên cài đặt và sử dụng công cụ này trên máy tính nhằm để tạo nên hệ thống camera an ninh. Chúc các bạn thành công.  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

12