WebSite X5 Home icon

WebSite X5 Home

WebSite X5 Home là phần mềm hỗ trợ việc thiết kế giao diện website như tao temple , tạo menu , thêm các hiệu ứng CSS nhanh và hiệu quả

Thông tin phần mềm WebSite X5 Home

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
116MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.0
Sử dụng :
Miễn Phí

WebSite X5 Home 12.0 - Phần mềm thiết kế website nhiều tiện ích

Website X5 Home là phần mềm hỗ trợ thiết kế website, blog hay các cửa hàng online mà không cần phải viết bất kì dòng code nào. Với nhiều tính năng đa dạng và phong phú, bạn có thể tự mình thiết kế được trang web phục vụ mục đích của mình.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng website trong việc quảng bá thương hiệu, buôn bán hay đơn giản chỉ là giải trí đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải biết lập trình hoặc nếu không, bạn cần phải mất tiền để thuê người thiết kế website cho mình. Tuy nhiên, với Website X5 Home, bạn sẽ có thể tự mình tạo ra một website phục vụ nhu cầu của mình. Với nhiều tính năng đa dạng và đầy đủ chức năng, phần mềm thiết kế website này cho phép bạn tạo ra được các blog, cửa hàng online,… với đầy đủ chức năng và chuyên nghiệp nhất.

Các tính năng chính của WebSite X5 Home – phần mềm thiết kế website:

Không HTML: Đây là một ưu điểm tuyệt vời khi không cần biết bất kì kĩ năng lập trình nào cũng có thể tạo ra 1 trang web chỉ với con chuột của mình.

Thương mại điện tử: Bạn hoàn toàn có thể tạo được các trang web thương mại điện tử ấn tượng với khả năng trình bày khoa học giúp khách hàng có thể tìm và tham khảo sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Các form email: Dễ dàng tạo các form để khách hàng đăng kí, liên hệ cũng như góp ý về website của bạn. Nó cũng tích hợp khả năng sử dụng mã xác nhận nhằm tránh trường hợp bị spam.

Hình ảnh: Website X5 Home sở hữu thư viện với hơn 200.000 hình ảnh miễn phí bản quyền.

Trang web cho điện thoại di động: Hỗ trợ bạn tối ưu website của mình để hiện thị và tương thích với mọi thiết bị di động cũng như các trình duyệt.

Web hosting: Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đi kèm được cung cấp theo phần mềm hoặc các dịch vụ riêng của bạn.

Các trang web được tối ưu hóa: Phần mềm có các công cụ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh, video và các trang web của bạn một cách tối đa.

WebSite X5 Home sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa công sức cũng như thời gian dành cho việc thiết kế một website bắt mắt và đầy đủ chức năng. Phần mềm tích hợp mọi công cụ cần thiết cho việc tạo ra một trang web như chỉnh sửa ảnh, tạo menu, các nút,… mà không cần phải sử dụng thêm một phần mềm thứ 3 nào.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đăng ký tên miền và hosting miễn phí thông qua ứng dụng mà không cần phải mất thêm một khoản phí nào khác. Website X5 Home thật sự là một phần mềm thiết kế website hữu ích với nhiều tiện ích cũng như công cụ hỗ trợ tuyệt vời mà bạn mong muốn.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11