WhiteSmoke là phần mềm rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của người dùng. Phần mềm dạy tiếng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WhiteSmoke

Người đăng :
Phát hành :
Download :
75
download
7MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2012
Sử dụng :
Miễn Phí

WhiteSmoke là chương trình luyện viết tiếng anh nếu bạn yêu thích tiếng Anh và muốn luyện tập, nâng cao kỹ năng viết của mình? Hay công việc của bạn đòi hỏi phải viết tiếng Anh hằng ngày? Vậy phần mềm WhiteSmoke sẽ là chương trình giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp, các lỗi về chính tả. Qua đó, giúp bạn viết tiếng Anh tốt hơn và chính xác hơn.

Chức năng chính của chương trình WhiteSmoke là: Phân tích cú pháp, sửa lỗi chính tả, sửa lỗi ngữ pháp, liệt kê từ đồng nghĩa một cách linh hoạt, sửa lỗi ngắt câu, kết hợp tính từ và phó từ liên quan, chương trình cung cấp hàng trăm mẫu văn bản có sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau.

Khi bạn viết thư bằng Outlook hay dùng email hoặc dùng Word để soạn thảo văn bản, hay đánh dấu đoạn văn bản , người dùngcần kiểm tra và ấn F2 thì chương trình chính sẽ xuất hiện.

 WhiteSmoke - Luyện kỹ năng viết tiếng Anh

Giao diện WhiteSmoke  - Download WhiteSmoke

Tính năng luyện viết tiếng anh WhiteSmoke

 •  Proof It : Cửa sổ này sẽ mở khi người dùng đang soạn thảo văn bản từ ứng dụng khác và ấn F2, khi đó chương trình sẽ gạch chân những chỗ đề nghị sửa bao gồm màu xanh da trời, xanh lá cây, đỏ. Từ đó, người dùng có thể sửa bằng cách kích chuột và chọn như chương trình đề nghị, ấn nút save để lưu lại hoặc không chỉnh sửa.
 • Enrichment: Đề nghị sửa cho câu văn rõ ràng mạch lạc và có màu xanh da trời.
 • Grammar: Lỗi ngữ pháp và có màu xanh lá cây.
 • Spelling: Lỗi chính tả và có màu đỏ.
 • Editor: Khi dùng chức năng này, người dùng có thể sửa văn bản của mình như chương trình đề nghị hoặc cũng có bỏ qua.
 • Dictionary: Từ điển để người dùng tra từ
 • Template: là phần chứa những template về các chủ đề khác nhau cho người dùng chọn.
 • Ask an Expert: Chức năng này giúp người dùng liên lạc với chuyên gia trợ giúp người dùng viết tiếng Anh theo nhiều lĩnh vực khác nhau:  tin học, kinh doanh, y học,...
 • Undo Button: Cho phép Khôi phục lại tình trạng trước đó.
 • Redo Button: Cho phép thi hành lại công việc bị hủy bỏ cuối cùng.
 • Next: Chuyển đến từ tiếp theo mà chương trình đề nghị sửa.
 • Save: Lưu lại những thay đổi cho tài liệu của người dùng, tài liệu này sẽ được lưu luôn vào chương trình soạn thảo mà người dùng sử dụng (như Outlook, Word, Webmail).
 • Cancel: Đóng chương trình chính lại.
 • Advance: Cho phép người dùng thêm 1 cách làm việc với chương trình
 • Replace Word: Cho phép người dùng lựa chọn danh sách các từ thay thế
 • Add To Word: Cho phép người dùng chọn từ có thể chèn vào cho câu văn.
 • Change: Chấp nhận các từ mà chương trình đề nghị sửa.
 • Phần Setting cho phép người dùng thiết lập lại các chức năng ví như:F4, hoặc F6... để kích hoạt chương trình khi soạn thảo ở ứng dụng khác, thay vì ấn chọn F2.
 • Open Enrichment Dialog with Auto correct: cho phép sửa lỗi trong cửa sổ Proof It một cách tự động.
 • Enable Enrichment on Ms Word: Cho phép người dùng làm việc trên Ms Word.
 • Show startup screen: Cho phép nạp khi khởi động.
 • Add signature to email: cho phép thêm chữ ký vào email của người dùng.

WhiteSmoke là công cụ giúp bạn luyện viết tiếng anh, nâng cao kỹ năng viết tiếng anh của mình, và đây cũng là phần mềm tự học tiếng anh phổ biến được nhiều người sử dụng. và nó cũng là công cụ luyện thi trong các kỳ thi tiếng anh được nhiều trường học ưa chuộng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CBZ Maker - Tạo file CBZ lưu trữ truyện tranh

CBZ Maker là công cụ giúp người dùng có thể tạo các kho lưu trữ truyện tranh của mình từ các tệp ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột

Family Tree Builder - Phần Mềm tạo gia phả

Phần mềm Family Tree Builder giúp bạn xây dựng gia phả một cách chính xác nhất, dựa trên những dữ liệu có thể tìm thấy được người thân

School PC - Quản lý máy tính tại trường học

School PC là phần mềm quản lý máy tính ở trường học được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Đây được coi là tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho quản trị viên IT hay giáo viên ở trường mà muốn thiết lập: mở hay khóa máy tính cho học viên, nhân viên.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Tập viết chữ Việt 1 - Phần mềm tập viết lớp 1

Tập viết chữ Việt 1 là phần mềm tập viết tiếng việt cho học sinh tiêu học. Phần mềm tập viết tiếng việt hỗ trợ giáo viện giảng dạy trong tiểu học.

iMindmap - Phần mềm vẽ sơ đồ

iMindmap là phần mềm đạo tạo và hỗ trợ vẽ sư đồ tư duy một cách tuyệt vời. Nó giúp cho việc học tập và phát triển của các bé có thể phát huy tích cực trong tư duy. Giúp cho bép có thể sáng tạo ra các ý tưởng cũng như sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ khoa

The Monkey Eyes - Phần mềm rèn luyện khả năng tập trung cho bé

The Monkey Eyes là phần mềm rèn luyện những kỹ năng quan trọng như quan sát , tập trung hay tập tính kiên trì cho bé

CoolSpeech - Phần mềm luyện nghe tiếng anh

CoolSpeech CoolSpeech là phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất hiện nay phần mềm sử dụng giọng của người bản sứ để giúp người dùng có các phát âm chuẩn nhất

Crocodile Physics - Phòng thí nghiệm ảo

Crocodile Physics – phòng thí nghiệm ảo là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn có thể thiết kế hình ảnh trực quan bài thí nghiệm về bộ môn Vật lý. Ngoài ra bạn có thể thực hành nó với các thí nghiệm ảo.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2