WhiteSmoke là phần mềm rèn luyện các kỹ năng tiếng anh của người dùng. Phần mềm dạy tiếng tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WhiteSmoke

Người đăng :
Phát hành :
Download :
86
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2012
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WhiteSmoke - Luyện kỹ năng viết tiếng Anh

WhiteSmoke là chương trình luyện viết tiếng anh nếu bạn yêu thích tiếng Anh và muốn luyện tập, nâng cao kỹ năng viết của mình? Hay công việc của bạn đòi hỏi phải viết tiếng Anh hằng ngày? Vậy phần mềm WhiteSmoke sẽ là chương trình giúp bạn sửa các lỗi ngữ pháp, các lỗi về chính tả. Qua đó, giúp bạn viết tiếng Anh tốt hơn và chính xác hơn.

Chức năng chính của chương trình WhiteSmoke là: Phân tích cú pháp, sửa lỗi chính tả, sửa lỗi ngữ pháp, liệt kê từ đồng nghĩa một cách linh hoạt, sửa lỗi ngắt câu, kết hợp tính từ và phó từ liên quan, chương trình cung cấp hàng trăm mẫu văn bản có sẵn theo nhiều chủ đề khác nhau.

Khi bạn viết thư bằng Outlook hay dùng email hoặc dùng Word để soạn thảo văn bản, hay đánh dấu đoạn văn bản , người dùngcần kiểm tra và ấn F2 thì chương trình chính sẽ xuất hiện.

 WhiteSmoke - Luyện kỹ năng viết tiếng Anh

Giao diện WhiteSmoke  - Download WhiteSmoke

Tính năng luyện viết tiếng anh WhiteSmoke

 •  Proof It : Cửa sổ này sẽ mở khi người dùng đang soạn thảo văn bản từ ứng dụng khác và ấn F2, khi đó chương trình sẽ gạch chân những chỗ đề nghị sửa bao gồm màu xanh da trời, xanh lá cây, đỏ. Từ đó, người dùng có thể sửa bằng cách kích chuột và chọn như chương trình đề nghị, ấn nút save để lưu lại hoặc không chỉnh sửa.
 • Enrichment: Đề nghị sửa cho câu văn rõ ràng mạch lạc và có màu xanh da trời.
 • Grammar: Lỗi ngữ pháp và có màu xanh lá cây.
 • Spelling: Lỗi chính tả và có màu đỏ.
 • Editor: Khi dùng chức năng này, người dùng có thể sửa văn bản của mình như chương trình đề nghị hoặc cũng có bỏ qua.
 • Dictionary: Từ điển để người dùng tra từ
 • Template: là phần chứa những template về các chủ đề khác nhau cho người dùng chọn.
 • Ask an Expert: Chức năng này giúp người dùng liên lạc với chuyên gia trợ giúp người dùng viết tiếng Anh theo nhiều lĩnh vực khác nhau:  tin học, kinh doanh, y học,...
 • Undo Button: Cho phép Khôi phục lại tình trạng trước đó.
 • Redo Button: Cho phép thi hành lại công việc bị hủy bỏ cuối cùng.
 • Next: Chuyển đến từ tiếp theo mà chương trình đề nghị sửa.
 • Save: Lưu lại những thay đổi cho tài liệu của người dùng, tài liệu này sẽ được lưu luôn vào chương trình soạn thảo mà người dùng sử dụng (như Outlook, Word, Webmail).
 • Cancel: Đóng chương trình chính lại.
 • Advance: Cho phép người dùng thêm 1 cách làm việc với chương trình
 • Replace Word: Cho phép người dùng lựa chọn danh sách các từ thay thế
 • Add To Word: Cho phép người dùng chọn từ có thể chèn vào cho câu văn.
 • Change: Chấp nhận các từ mà chương trình đề nghị sửa.
 • Phần Setting cho phép người dùng thiết lập lại các chức năng ví như:F4, hoặc F6... để kích hoạt chương trình khi soạn thảo ở ứng dụng khác, thay vì ấn chọn F2.
 • Open Enrichment Dialog with Auto correct: cho phép sửa lỗi trong cửa sổ Proof It một cách tự động.
 • Enable Enrichment on Ms Word: Cho phép người dùng làm việc trên Ms Word.
 • Show startup screen: Cho phép nạp khi khởi động.
 • Add signature to email: cho phép thêm chữ ký vào email của người dùng.

WhiteSmoke là công cụ giúp bạn luyện viết tiếng anh, nâng cao kỹ năng viết tiếng anh của mình, và đây cũng là phần mềm tự học tiếng anh phổ biến được nhiều người sử dụng. và nó cũng là công cụ luyện thi trong các kỳ thi tiếng anh được nhiều trường học ưa chuộng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid - Hỗ trợ luyện thi lấy chứng chỉ ACE

Adobe Photoshop CC 2015 ACE Exam Aid bao gồm những câu hỏi liên quan tới nội dung ôn thi lấy chứng chỉ ACE, giúp bạn có kiến thức để vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

J-Tool - Phần mềm từ điển tiếng Nhật

J-Tool là phần mềm từ điển dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác khá hiệu quả, đặc điểm nổi bật của ứng dụng này là có thể dịch toàn văn bản.

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid - Phần mềm luyện thi ACE

Adobe lllustrator CC 2015 ACE Exam Aid là ứng dụng chứa các câu hỏi trắc nghiệm giúp ôn thi, chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi ACE, nội dung được chia thành nhiều phương pháp nghiên cứu, xem xét , thực hành.

WordWeb - Phần mềm tra cứu từ điển nhanh chóng

WordWeb là phần mềm tra cứu từ điển, kiểm tra chính tả nhanh chóng với hơn 160.000 từ gốc và 222.000 từ phát âm, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa.

HuMo-gen - Tạo trang web

Humo gen là phần mềm mã nguồn mở giúp bạn xuất dữ liệu về gia phả của bạn trên internet dưới dạng một trang web cây gia phả gia đình để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

GraphExpert Professional - Vẽ đồ thị

GraphExpert Professional là phần mềm tạo đồ thị dữ liệu rời rạc với những chức năng liên tục khác nhau. Đây được coi là giải pháp đa nền tảng với chú thích.

Toolkit Math - Phần mềm hướng dẫn học toán cho học sinh

Toolkit Math là phần mềm hỗ trợ việc học ,làm bài tập và kiểm tra kết quả những bài toán từ dễ đến nâng cao cho các bật phụ huynh và học sinh

Sun Times 7.0 - Học tâp môn địa lý

Sun Times là phần mềm hỗ trợ học và thực hành môn địa lý

GSP Portable 5.0 - Phần mềm hỗ trợ học toán nhanh và hiệu quả

Phần mềm GSP hổ trợ cực tốt cho các mô hình dạy và học môn Toán. Bằng các phép dựng hình đơn lẻ hay bằng một dãy các phép tính toán một cách khoa học nhất .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích từ McBANK vớ mục đích tặng miễn phí cho những người làm trong nghành giáo dục và đặc biệt dành cho giáo viên, giảng viên.


Trang 1

Trang 2

Giáo trình Photoshop CC từ Beginner tới Master

Giáo trình Photoshop CC là các bài học thiết kế đồ họa bằng photoshop được biên soạn theo chuẩn quốc tế.

Mathcad - Giải Toán hàng đầu Thế Giới

Mathcad là phần mềm giải toán tốt nhất thế giới. Phần mềm giải toán giúp người dùng có thể giải nhiều dạng toán khác 1 cách nhanh chóng.

Phonics Learning Box UK - Tập phát âm chuẩn giọng Anh Quốc

Phonics Learning Box UK là phần mềm học tiếng anh dành cho trẻ em giúp trẻ phát triển tư duy, nâng cao nhận thức và ham học hỏi cũng như giúp cho trẻ làm quen với tiếng anh thông qua bản chữ cái hay các bài hát theo chuẩn tiếng anh của Vương Quốc Anh.

Tổng hợp các Bài nghe Tiếng Anh lớp 5

Các bài nghe tiếng anh lớp 5 tập 1 tập 2 được tổng hợp tất cả thành file audio dành cho các bạn nhỏ nào muốn ôn lại bài học của mình khi về nhà nhé.

CD Cùng học Toán 1 - Phần mềm hoc toán lớp 1

CD Cùng học Toán 1 là ứng dụng phần mềm được phát triển đầu tiên mô phỏng kiến thức về bộ môn Toán của học sinh Tiểu học lớp 1. Nó bám sát vào chương trình của giáo trình sách giáo khoa phát hành trên toàn quốc.

Cloud Drive Network Accelerator - Chường trình điện toán đám mây cá nhân

Cloud Drive Network Accelerator phần mềm cho phép người dùng sao lưu dữ liệu lên các đám mây trên internet và truy cập dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào.

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3

CD hỗ trợ dạy học Tiếng Anh 3 là CD đi kèm với sách giáo khoa tiếng Anh lớp 3 và được biên soạn sát với chương trình nhằm giúp giáo viên, học sinh học tập và rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Mindjet MindManager - Vẽ sơ tư duy

Mindjet MindManager là phần mềm tạo sơ đồ tuy duy và các biểu đồ thông qua các mẫu có sẵn trên phần mềm vô cùng đơn giản.

ABC English Made Easy - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh

ABC English Made Easy là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí. Với giao diện đồ họa vui nhộn, đơn giản cùng với chế độ đa phương tiện trực quan sinh động

Alphabet Blocks - Phần mềm học tiếng Anh cơ bản cho bé

Alphabet Blocks là phần mềm được thiết kế dành riêng cho bé hay cho những người mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Anh


Trang 1

Trang 2