Wi-Fi Inspector icon

Wi-Fi Inspector

Wi-Fi Inspector phiên bản 1.2 là ứng dụng xem thông tin kết nối wifi

Thông tin phần mềm Wi-Fi Inspector

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
0MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Wi-Fi Inspector 1.2

Wi-Fi Inspector 1.2 là một chương trình tuyệt vời giúp bạn có thể xem nhiều thông tin có liên quan đến mạng Wi-Fi, chẳng hạn như làm thế nào để biết các điểm phát sóng Wi-Fi đang ở gần hay ở xa. Xirrus Wi-Fi Inspector sẽ hiển thị các điểm truy cập Wi-Fi trong phạm vi mà máy tính thu nhận được theo kiểu màn hình giống như một chiếc radar. Một cửa sổ riêng biệt cung cấp thông tin chi tiết về mỗi điểm truy cập mà nó tìm thấy, bao gồm cả cường độ tín hiệu, các chuẩn kết nối (ví dụ 802.11n), nhà cung sản xuất router, mạng Wi-Fi thuộc kiểu Access Point (điểm truy cập) hay Hoc (thu sóng Wi-Fi rồi phát lại)

Trong một cửa sổ bên cạnh radar, Xirrus Wi-Fi Inspector cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về mạng mà bạn đang kết nối, bao gồm địa chỉ IP nội bộ, địa chỉ IP mở rộng, các thông tin về DNS và gateway…
wi-fi inspector 1.2
So với tiện ích MetaGeek's InSSIDer thì Xirrus Wi-Fi Inspector có giao diện đơn giản hơn, các chức năng được trình bày gọn gàng giúp người dùng nhanh chóng xem thông tin về tất cả các điểm phát sóng trong nháy mắt. Đồng thời nó còn hiển thị khoảng cách vật lý giữa bạn và điểm phát sóng trên màn hình radar. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết các thông tin chi tiết, bao gồm cả những cường độ tín hiệu của các mạng không dây gần đó thì tiện ích inSSIDer sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Theo XHTT

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4