Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Thông tin phần mềm Wickr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
79MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickrphần mềm chat miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn nên cài đặt chương trình này trên máy tính nhằm có thể nhắn tin và trò chuyện một cách an toàn nhất trên internet. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể mã hóa các dữ liệu được giữ đi dễ dàng. Nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau và truyền tải chúng một cách nhanh chóng.

Wickr - phần mềm chat

Wickr - phần mềm chat

Công cụ hoạt động độc lập trên hệ thống cho phép bạn có thể vừa nhắn tin vừa sử dụng đa nhiệm dễ dàng.  Chương trình sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép bạn bảo mật các thông tin và nó cũng không lưu trữ các tin nhắn mà người dùng đã chat. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin, video và hình ảnh.  Bên cạnh đó, nó được thiết kế với dung lượng nhỏ và chiếm rất ít tài nguyên trên hệ thống.

Phần mềm nhắn tin trên máy tính hỗ trợ người dùng có thể tạo các nhóm chat với bạn bè hay gia đình hoặc đồng nghiệp. Công cụ này được phát triễn khá mạnh mẽ và có thể tương thích với nhiều phiên bản windows hoặc bạn có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác.

Ngoài ra, còn có các chương trình chat và nhắn tin khác trên internet khá nổi tiến như Zalo, Viber, Skype… Các ứng dụng này cũng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau và có thể đồng bộ các dữ liệu của mình trên mạng nhằm giúp người dùng có sử dụng tốt nhất. Nhưng các phần mềm này hoạt động không được an toàn như Wickr. Vì nó sử dụng các thuật toán tiên tiến dễ mã hóa và bảo vệ các thông tin của người dùng.

Wickr - phần mềm nhắn tin miễn phí

Wickr - phần mềm nhắn tin miễn phí

Tính năng của Wickr

 • Nhắn tin và chat miễn phí.
 • Chia sẽ dữ liệu trực tuyến.
 • Đồng bộ các tập tin trên đám mây điện toán.
 • Giữ các ảnh động và video dễ dàng.
 • Bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Tạo nhóm chat dễ dàng.

Đánh giá Wickr

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng.
 • Không lưu các tin nhắn của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Bảo vệ máy tính hiệu quả nhất.
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa dữ liệu.

Nhược điểm:

 • Hoạt động trên internet.

Wickr là phần mềm chat và nhắn tin miễn phí trên máy tính tốt nhất được nhiều người dùng và cộng đồng mạng đánh giá cao về tính năng bảo mật dữ liệu. Nó còn giúp bạn có thể mã hóa các tin nhắn trong khi chat nhắm tránh tình trạng bị các hacker tấn công. Người dùng nên sử dụng chương trình nhắn tin này trên máy tính để tự bảo vệ các thông tin chat trên internet. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2