Wickr icon

Wickr

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Thông tin phần mềm Wickr

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
79MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickrphần mềm chat miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay. Bạn nên cài đặt chương trình này trên máy tính nhằm có thể nhắn tin và trò chuyện một cách an toàn nhất trên internet. Ứng dụng này cho phép người sử dụng có thể mã hóa các dữ liệu được giữ đi dễ dàng. Nó còn hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau và truyền tải chúng một cách nhanh chóng.

Wickr - phần mềm chat

Wickr - phần mềm chat

Công cụ hoạt động độc lập trên hệ thống cho phép bạn có thể vừa nhắn tin vừa sử dụng đa nhiệm dễ dàng.  Chương trình sử dụng các thuật toán mã hóa tiên tiến cho phép bạn bảo mật các thông tin và nó cũng không lưu trữ các tin nhắn mà người dùng đã chat. Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ các tập tin, video và hình ảnh.  Bên cạnh đó, nó được thiết kế với dung lượng nhỏ và chiếm rất ít tài nguyên trên hệ thống.

Phần mềm nhắn tin trên máy tính hỗ trợ người dùng có thể tạo các nhóm chat với bạn bè hay gia đình hoặc đồng nghiệp. Công cụ này được phát triễn khá mạnh mẽ và có thể tương thích với nhiều phiên bản windows hoặc bạn có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác.

Ngoài ra, còn có các chương trình chat và nhắn tin khác trên internet khá nổi tiến như Zalo, Viber, Skype… Các ứng dụng này cũng có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau và có thể đồng bộ các dữ liệu của mình trên mạng nhằm giúp người dùng có sử dụng tốt nhất. Nhưng các phần mềm này hoạt động không được an toàn như Wickr. Vì nó sử dụng các thuật toán tiên tiến dễ mã hóa và bảo vệ các thông tin của người dùng.

Wickr - phần mềm nhắn tin miễn phí

Wickr - phần mềm nhắn tin miễn phí

Tính năng của Wickr

 • Nhắn tin và chat miễn phí.
 • Chia sẽ dữ liệu trực tuyến.
 • Đồng bộ các tập tin trên đám mây điện toán.
 • Giữ các ảnh động và video dễ dàng.
 • Bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Tạo nhóm chat dễ dàng.

Đánh giá Wickr

Ưu điểm:

 • Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng.
 • Không lưu các tin nhắn của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng.
 • Bảo vệ máy tính hiệu quả nhất.
 • Sử dụng các thuật toán mã hóa dữ liệu.

Nhược điểm:

 • Hoạt động trên internet.

Wickr là phần mềm chat và nhắn tin miễn phí trên máy tính tốt nhất được nhiều người dùng và cộng đồng mạng đánh giá cao về tính năng bảo mật dữ liệu. Nó còn giúp bạn có thể mã hóa các tin nhắn trong khi chat nhắm tránh tình trạng bị các hacker tấn công. Người dùng nên sử dụng chương trình nhắn tin này trên máy tính để tự bảo vệ các thông tin chat trên internet. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72