Wifi Mouse

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

Thông tin phần mềm Wifi Mouse

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
15MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
15-07-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn là một nhân viên văn phòng và thường sử dụng máy tính? Nhưng hôm nay con chuột đã bị hư người dùng cần một thiết bị thay thế! Để xử lý điều đó người sử dụng chỉ cần cài đặt phần mềm Wifi Mouse là đã có thể giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng.  

Wifi Mouse là chương trình cho phép bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình thông qua giao thức Wifi biến thành chuột máy tính một cách đơn giản. Điều này giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi không mang theo chuột máy tính.

 

wifi mouse
Phần mềm Wifi Mouse

 Công cụ này cho phép người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa một rất đơn giản và nhanh chóng. Kèm theo đó bạn được hỗ trợ soạn thảo văn bản bằng giọng nói rất tiện lợi. Nó còn cho phép người sử dụng có thể điều khiển các chương trình trên máy tính như nghe nhạc hay công cụ trình chiếu một một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó chương trình cho phép bạn tạo các kết nối an toàn và nhanh chóng thông qua mâng wifi rất hiệu quả. Ứng dụng này có thể hoạt động như một touchpad hay có thể biến thành bàn vẽ chuyên nghiệp cho các nhà thiết kế và các chuyên viên đồ họa máy tính. Công cụ này được thiết kế với giao diện khá thân thiện và trực quan cho phép người dùng có thể thao tác và điều khiển các ứng dụng dễ dàng.

Bạn cũng có thể soạn thảo văn bản trực tiếp trên điện thoại thông qua tính năng nhập liệu bằng bàn phím rất tiện lợi. Nó còn hỗ trợ bạn có thể điều khiển các ứng dụng media nhằm có thể xem hoặc chình chiếu một tập tin nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm điều khiển máy tính tư xa khác như: Remote Mouse

Tính năng của Wifi Mouse

 • Soạn thảo văn bản bằng giọng nói
 •  Điều khiển máy tính từ xa
 •  Điều khiển các chương trình nghe nhạc, bài thuyết trình
 •  Soạn thảo văn bản bằng bàn phím điện thoại
 •  Biến chiếc điện thoại thành bàn phím

Wifi Mouse - điều khiển máy tính từ xa

Wifi Mouse - điều khiển máy tính từ xa

Nhận xét về Wifi Mouse

Điểm mạnh:

 • Biến điện thoại thành con chuột
 • Kết nối đến máy tính qua wifi.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ thao tác đa điểm.
 • Vẽ trên màn hình điện thoại dễ dàng.

Yêu cầu phần cứng của Wifi Mouse:

Điện thoại:

 • OS: Android hoặc iOS.
 • Ram: 1GB trở lên.
 • Màn hình: cảm ứng đa điểm.

Nếu bạn đang cần thao tác trên máy tính thông qua chuột nhưng lại quên mang theo chuột máy tính , thì đây là thiết bị giả lập chuột máy tính tốt nhất trên điện thoại bạn có thể sử dụng. TaiChua sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin và hướng dẫn sử dụng phần mềm Wifi Mouse. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2