Wifi Network Backup Manager icon

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Thông tin phần mềm Wifi Network Backup Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
242MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Wifi Network Backup Manager

Windows: cài đặt lại Windows là một nỗi đau ngay cả khi bạn đã sao lưu , nhưng hầu hết mọi người không coi việc sao lưu các thiết lập mạng không dây của họ trước khi họ cài đặt lại . Đó là nơi mà Backup Manager Wi - Fi Mạng đến.

Download   Wifi Network Backup Manager

Như tên gọi của nó , ứng dụng tiết kiệm tất cả các tên của bạn được lưu mạng Wi - Fi , mật khẩu và phím vào một tập tin XML mà bạn có thể sao lưu với phần còn lại của dữ liệu của bạn . Khi bạn đã hoàn thành việc cài đặt lại Windows, cài đặt lại Wi - Fi Mạng Backup Manager và nhập khẩu các tập tin XML để khôi phục lại tất cả các mạng cũ và mật khẩu của họ .

Các ứng dụng hoạt động cũng như nếu bạn muốn chia sẻ cấu hình Wi - Fi của bạn với máy tính khác nhưng không muốn viết ra SSID và các phím . Wi - Fi Mạng Backup Manager là hoàn toàn miễn phí .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4