WifiChannelMonitor icon

WifiChannelMonitor

WifiChannelMonitor là phần mềm giúp người dùng giám sát truy cập và lưu lượng truy cập internet. Tải phần mềm để người dùng quản lý wifi 1 cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm WifiChannelMonitor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

WifiChannelMonitor - Giám sát và theo dõi lưu lượng truy cập Wi-Fi

WifiChannelMonitor giúp người sử dụng có thể giám sát các truy cập và lưu lượng truy cập internet trên wifi để quản lý wifi người dùng truy cập thiết bị wifi của bạn. Với giao diện thận thiện và trực quan nên bạn có thể dễ dàng theo dõi các wifi của mình. Ngoài phần mềm còn giúp người dùng có thể thu thập các thông tin của các điểm truy cập internet và cho phép người dùng tùy chọn các kênh wifi ít người sử dụng để có thể truy cập internet tốt nhất.

Tuy vậy WifiChannelMonitor có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download file cài đặt nhanh chóng.Công cụ hỗ trợ xuất các thông tin của các điểm truy cập wifi nhờ vậy mà bạn có thể biết được các thiết bị đã truy cập wifi cũng như biết được thông tin về máy tính hay các thiết bị truy cập internet.

WifiChannelMonitor

Phần mềm Quản lý wifi WifiChannelMonitor 

Các tính năng WifiChannelMonitor

  • Quản lý wifi tốt. 
  • Theo dõi các truy cập và lưu lượng data truy cập internet. 
  • Thu thập các thông tin của các điểm truy cập internet. 
  • Xuất dữ liệu của các điểm truy cập internet.

WifiChannelMonitor là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý tốt wifi tương tự như WirelessNetView như các bạn đã sử dụng nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4