WifiInfoView là phần mềm phát hiện mạng WiFi tốt nhất hiện nay. Phần mềm quét những mạng wifi trong khu vực dễ dàng.

Thông tin phần mềm WifiInfoView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.97
Sử dụng :
Miễn Phí

WifiInfoView là phần mềm tìm kiếm mạng wifi không dây rất chuẩn xác và đáng tin cậy giúp người dùng có thể quét và hiển thị thông tin mạng những mạng Wi-Fi khả dụng xung quanh khu vực hiện tại bạn đang đứng một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là các thông tin về từng mạng cũng như một số tính năng liên quan khác.

WifiInfoView - Phần mềm quét wifi miễn phí 

WifiInfoView - Phần mềm quét wifi miễn phí 

Phần mềm WifiInfoView rất đơn giản, tiện lợi, nhỏ gọn và hiệu quả, có thể cung cấp thông tin chi tiết về các tín hiệu mạng không dây. Trong 1 cửa sổ chính của giao diện, bạn sẽ thấy hiển thị lên các kết nối Wi-Fi có sẵn xung quanh và một số thông tin chi tiết như địa chỉ MAC, RSSI, loại PHY ngoài ra còn có mẫu router, chất lượng tín hiệu, tên và số lượng các kênh, loại BSS. Danh sách sẽ tự động cập nhật mỗi khi phát hiện mạng wifi khả dụng.

Một tính năng hữu ích khác là Phần mềm quét mạng wifi WifiInfoView tích hợp đặc biệt giành cho người dùng đó là chế độ tóm tắt và cho phép xem được tất cả các kết nối được nhóm lại theo danh mục số kênh, chất lượng tín hiệu, tên công ty cung cấp router hoặc là địa chỉ MAC. Menu WifiInfoView sẽ cho phép tạo báo cáo HTML một cách chi tiết giúp lưu thông tin nếu bạn muốn dùng chúng lại trong tương lai. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh ngày đánh giá, thay đổi các định dạng địa chỉ MAC hay thay đổi một số tùy chỉnh khác.

WifiInfoView - Phần mềm quét wifi miễn phí 

WifiInfoView - Phần mềm quét wifi miễn phí 

Trên thực tế mặc dù không có những tính năng nâng cao hay giao diện quá chuyên nghiệp như những gì bạn vẫn mơ ước nhưng WifiInfoView khá thân thiện và hữu ích đối với người dùng đặc biệt là khi cần xem thông tin về các kết nối WiFi xung quanh, quản lý, tổ chức,…. Nếu trên thực tế bạn đang làm việc trong công ty có quá nhiều kết nối Internet thì ứng dụng WifiInfoView sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý và xem thông tin chi tiết về từng mạng hiện có. Ngoài ra còn có phần mềm Softperfect Wifi Guard

Tính năng chính của WifiInfoView 

  • SSID - tên của mạng kết nối
  • Cho biết địa chỉ MAC của router.
  • Cho biết loại PHY của mạng.
  • Signal Quality - hiển thị chất lượng tín hiệu mạng.
  • Thông số RSSI  giúp hiển thị những chỉ số cường độ tín hiệu thu, độ mạnh của tín hiệu tại thiết bị thu đang sử dụng.
  • Frequency -  tần suất trung tâm của kênh trên băng thông.
  • Channel – cho phép hiển thị số kênh hay số người dùng được sử dụng bởi 1 mạng nào đó.

 Nếu bạn muốn tìm kiếm và sử dụng những mạng wifi từ nhà hàng xóm hoàn toàn miễn phí thì hãy nhớ download phần mềm WififoView nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2