Windographer Professional Edition là phần mềm giám sát , theo dõi và phân tích các dữ liệu hay hoạt động về khả năng hoạt động của gió

Thông tin phần mềm Windographer Professional Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Windographer Professional Edition là phần mềm phân tích dữ liệu và giám sát hoạt động của tài nguyên gió. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với những người làm việc trong ngành  thuỷ văn hay môi trường với khả năng báo cáo, trích xuất dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy phục vụ cho công tác nghiên cứu.

Windographer Professional Edition được phát triển bởi Mistaya Engineering là phần mềm hiệu quả giúp các nhà thuỷ văn, môi trường có thể theo dõi biến đổi chiều hướng và tốc độ của tài nguyên gió trên trái đất.

Windographer Professional Edition - Phần mềm giám sát dữ liệu

Windographer Professional Edition - Phần mềm giám sát dữ liệu

Vài nét về phần mềm phân tích dữ liệu Windographer Professional Edition

Với phần mềm này, bạn có thể phân tích dữ liệu được đo đạc bởi SoDAR hay LiDAR và nhiều dạng file khác một cách đơn giản. Người dùng có thể làm quen nhanh chóng với giao diện được sắp xếp gọn gàng, hợp lý các thanh menu, tab công cụ hoặc bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ qua mục Help.

Windographer Professional Edition nổi bật với khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với khả năng nhập thông tin từ các định dạng file khác nhau như WND, TXT, XLS, RWD, WINDOG, NDF, NSD,… Và xuất file dưới dạng TAB, TWS, CSV, WTI, TXT, TIM và SRW.

Phần mềm cung cấp cho người dùng các dữ liệu về gió hàng ngày, hàng tháng, năm và theo dõi sự thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Trích xuất dữ liệu và lưu trong ổ cứng dưới định dạng PDF và có thể sử dụng mật khẩu bảo vệ.

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Đặc điểm chính của Windographer Professional Edition

  • Giao diện đơn giản, bố trí menu gọn gàng, hợp lý
  • Truy cập dữ liệu nhanh chóng
  • Phân tích dữ liệu nâng cao
  • Dữ liệu được thể hiện trực quan qua báo cáo, đồ thị, bảng biểu minh hoạ
  • Khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với nhiều định dạng khác nhau

Nếu có nhu cầu tìm hiểu dữ liệu và phân tích tài nguyên gió, bạn đừng bỏ qua Windographer Professional Edition nhé. Đây là công cụ hữu ích và đầy đủ và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2