Windographer Professional Edition là phần mềm giám sát , theo dõi và phân tích các dữ liệu hay hoạt động về khả năng hoạt động của gió

Thông tin phần mềm Windographer Professional Edition

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
20MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.0.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Windographer Professional Edition là phần mềm phân tích dữ liệu và giám sát hoạt động của tài nguyên gió. Đây là phần mềm vô cùng hữu ích đối với những người làm việc trong ngành  thuỷ văn hay môi trường với khả năng báo cáo, trích xuất dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy phục vụ cho công tác nghiên cứu.

Windographer Professional Edition được phát triển bởi Mistaya Engineering là phần mềm hiệu quả giúp các nhà thuỷ văn, môi trường có thể theo dõi biến đổi chiều hướng và tốc độ của tài nguyên gió trên trái đất.

Windographer Professional Edition - Phần mềm giám sát dữ liệu

Windographer Professional Edition - Phần mềm giám sát dữ liệu

Vài nét về phần mềm phân tích dữ liệu Windographer Professional Edition

Với phần mềm này, bạn có thể phân tích dữ liệu được đo đạc bởi SoDAR hay LiDAR và nhiều dạng file khác một cách đơn giản. Người dùng có thể làm quen nhanh chóng với giao diện được sắp xếp gọn gàng, hợp lý các thanh menu, tab công cụ hoặc bạn cũng có thể nhờ hỗ trợ qua mục Help.

Windographer Professional Edition nổi bật với khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với khả năng nhập thông tin từ các định dạng file khác nhau như WND, TXT, XLS, RWD, WINDOG, NDF, NSD,… Và xuất file dưới dạng TAB, TWS, CSV, WTI, TXT, TIM và SRW.

Phần mềm cung cấp cho người dùng các dữ liệu về gió hàng ngày, hàng tháng, năm và theo dõi sự thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định. Trích xuất dữ liệu và lưu trong ổ cứng dưới định dạng PDF và có thể sử dụng mật khẩu bảo vệ.

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Giao diện làm việc của Windographer Professional Edition

Đặc điểm chính của Windographer Professional Edition

  • Giao diện đơn giản, bố trí menu gọn gàng, hợp lý
  • Truy cập dữ liệu nhanh chóng
  • Phân tích dữ liệu nâng cao
  • Dữ liệu được thể hiện trực quan qua báo cáo, đồ thị, bảng biểu minh hoạ
  • Khả năng nhập xuất dữ liệu mạnh mẽ với nhiều định dạng khác nhau

Nếu có nhu cầu tìm hiểu dữ liệu và phân tích tài nguyên gió, bạn đừng bỏ qua Windographer Professional Edition nhé. Đây là công cụ hữu ích và đầy đủ và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2