Window Registry Repair là công cụ phần mềm sửa lỗi chống phân mảnh Registry và tối ưu máy tính hiệu quả.Nó giúp cho bạn dọn dẹp đồng thời có thể sửa lỗi Windows.Phần mềm hỗ trợ khả năng xóa file rác

Thông tin phần mềm Window Registry Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
785MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Window Registry Repair - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Window Registry Repair là công cụ phần mềm sửa lỗi chống phân mảnh Registry và tối ưu máy tính hiệu quả.Nó giúp cho bạn dọn dẹp đồng thời có thể sửa lỗi Windows.Phần mềm hỗ trợ khả năng xóa file rác,dư thừa hay các tập tin tạm ra khỏi hệ thống.Ngoài ra còn thực hiện sắp xếp các file và tối ưu Register nhanh chóng và chính xác.

Window Registry Repair - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Giao diện Window Registry Repair

Các tính năng trong Window Registry Repair

Sửa chữa và tối ưu hệ thống:

 • Giống như tên gọi thì công cụ miễn phí vô cùng tiện lợi.Nó sẽ giúp bạn giảm được tình trạng tải thư mục chậm,bị treo hay trong trường hợp mở các tập tin gặp phải sự cố.

Làm sạch và dọn dẹp các thư mục máy tính:

 • Lâu ngày khi bạn dùng máy tính sẽ gặp phải tình trạng quá tải dẫn đến hiệu suất chậm lại.Lúc này bạn sử dụng Window Registry Repair được cho là giải phải hoàn toàn hợp lý.Nó sẽ giúp bạn kiểm tra thư mục chứa tập tin và loại bỏ nếu như tập tin bị lỗi.Chính điều này đã giúp cho hệ thống được hoạt động ổn định,nhanh chóng hơn.

Quản lý hoạt động của trình duyệt:

 • Công cụ này sẽ thay bạn quản lý được hoạt động của toàn bộ các trình duyệt trên máy tính của bạn.Đồng thời hỗ trợ người dùng xóa lịch sử truy cập hay đảm bảo được độ an toàn thông tin cá nhân và cải thiện tốc làm việc với trình duyệt cho người dùng.

Dễ sử dụng và nhỏ gọn:

 • Phần mềm này có dung lượng khá thấp và các chức năng lại rất đầy đủ à tiện lợi.Vì vậy mà người dùng chỉ cần thiết lập theo định kỳ để công cụ tự động quét và sắp xếp, phát hiện tìm và sửa lỗi.Đồng thời các tính năng này được bố trí rất khoa học.Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng nó.

Đánh giá khái quát Window Registry Repair

Ưu điểm

 • Giao diện hình ảnh trực quan và menu rõ ràng của các ứng dụng.Vì vậy nó gây được cảm tình với người dùng.
 • Tính năng đầy đủ, tiện ích cho người sử dụng máy tính.

Nhược điểm

 • Phần mềm Window Registry Repair có thiếu một số tính năng so với một số phần mềm khác cung cấp.Cụ thể là tháo gỡ hay quản lý mục Menu Start.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Window Registry Repair

 • Tải phần mềm Window Registry Repair trực tiếp trên trang taichua.com về máy tính
 • Giải nén file tải về
 • Sau đó thực hiện quá trình chạy file cài đặt
 • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Từ bây giờ bạn đã có thêm một tiện ích giúp quét,khôi phục và sửa chữa lỗi Registry hiệu quả.Hãy tải Window Registry Repair về máy và sắp xếp lại máy tính của mình ngay nhé.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2