Window Registry Repair là công cụ phần mềm sửa lỗi chống phân mảnh Registry và tối ưu máy tính hiệu quả.Nó giúp cho bạn dọn dẹp đồng thời có thể sửa lỗi Windows.Phần mềm hỗ trợ khả năng xóa file rác

Thông tin phần mềm Window Registry Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
785MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Window Registry Repair là công cụ phần mềm sửa lỗi chống phân mảnh Registry và tối ưu máy tính hiệu quả.Nó giúp cho bạn dọn dẹp đồng thời có thể sửa lỗi Windows.Phần mềm hỗ trợ khả năng xóa file rác,dư thừa hay các tập tin tạm ra khỏi hệ thống.Ngoài ra còn thực hiện sắp xếp các file và tối ưu Register nhanh chóng và chính xác.

Window Registry Repair - Kiểm tra và sửa lỗi windows

Giao diện Window Registry Repair

Các tính năng trong Window Registry Repair

Sửa chữa và tối ưu hệ thống:

 • Giống như tên gọi thì công cụ miễn phí vô cùng tiện lợi.Nó sẽ giúp bạn giảm được tình trạng tải thư mục chậm,bị treo hay trong trường hợp mở các tập tin gặp phải sự cố.

Làm sạch và dọn dẹp các thư mục máy tính:

 • Lâu ngày khi bạn dùng máy tính sẽ gặp phải tình trạng quá tải dẫn đến hiệu suất chậm lại.Lúc này bạn sử dụng Window Registry Repair được cho là giải phải hoàn toàn hợp lý.Nó sẽ giúp bạn kiểm tra thư mục chứa tập tin và loại bỏ nếu như tập tin bị lỗi.Chính điều này đã giúp cho hệ thống được hoạt động ổn định,nhanh chóng hơn.

Quản lý hoạt động của trình duyệt:

 • Công cụ này sẽ thay bạn quản lý được hoạt động của toàn bộ các trình duyệt trên máy tính của bạn.Đồng thời hỗ trợ người dùng xóa lịch sử truy cập hay đảm bảo được độ an toàn thông tin cá nhân và cải thiện tốc làm việc với trình duyệt cho người dùng.

Dễ sử dụng và nhỏ gọn:

 • Phần mềm này có dung lượng khá thấp và các chức năng lại rất đầy đủ à tiện lợi.Vì vậy mà người dùng chỉ cần thiết lập theo định kỳ để công cụ tự động quét và sắp xếp, phát hiện tìm và sửa lỗi.Đồng thời các tính năng này được bố trí rất khoa học.Chính vì thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi dùng nó.

Đánh giá khái quát Window Registry Repair

Ưu điểm

 • Giao diện hình ảnh trực quan và menu rõ ràng của các ứng dụng.Vì vậy nó gây được cảm tình với người dùng.
 • Tính năng đầy đủ, tiện ích cho người sử dụng máy tính.

Nhược điểm

 • Phần mềm Window Registry Repair có thiếu một số tính năng so với một số phần mềm khác cung cấp.Cụ thể là tháo gỡ hay quản lý mục Menu Start.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Window Registry Repair

 • Tải phần mềm Window Registry Repair trực tiếp trên trang taichua.com về máy tính
 • Giải nén file tải về
 • Sau đó thực hiện quá trình chạy file cài đặt
 • Nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Từ bây giờ bạn đã có thêm một tiện ích giúp quét,khôi phục và sửa chữa lỗi Registry hiệu quả.Hãy tải Window Registry Repair về máy và sắp xếp lại máy tính của mình ngay nhé.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2