Window Resizer icon

Window Resizer

Window Resizer là phần mềm test , chạy thử giao diện website , để kiểm tra sự tương thích trên trên nhiều trình duyệt hay ứng dụng khác nhau

Thông tin phần mềm Window Resizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.9.1.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Window Resizer - Ứng dụng test giao diện website

Window Resizer là chương trình kiểm tra giao diện website trên máy tính chính xác nhất. Nó được thiết kể để người dùng có thể kiểm tra trang web sao khi được thiết kế có phù hợp với tất cả các thiết bị không. Ứng dụng này được nhà thiết kế khá đơn giản và được tích hợp trên trình duyệt web. Phần mềm kiểm tra giao diện website còn cho phép người dùng có thể kiểm tra chính xác độ phân giải của trang web dễ dàng.

Window Resizer - Kiểm tra giao diện website

Window Resizer - Kiểm tra giao diện website

Công cụ này cho phép bạn có thể thao tác nhanh trên phần mềm thông qua các phím tắt được thiết lập sẵn. Ứng dụng cũng sẽ lưu lại các thao tác mà người dùng thực hiện trên trình duyệt web. Chương trình này có thể tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau như: Chrome., firefox, cốc cốc, opera….

Ứng dụng này được khá nhiều người sử dụng đánh giá cao trên thế giới hiện nay. Vì dung lượng khá nhỏ gọn và quá trính cài đặt đơn giản giúp bạn có thể sử dụng phần mềm này một cách nhanh chóng. Chương trình sử dụng các kích thước của những thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bản, netbook, hay nhiều màn hỉnh cỡ lớn khác.

Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập trên công cụ này rất dễ dàng và nhanh chóng. Nó còn hỗ trợ người dùng cách thực hiện và các thao tác cơ bản thông qua mục hỗ trợ được tích hợp trên bản điều khiển. Bên cạnh đó người sử dụng có thể thiết lập các kích thước khác như việc tăng, giảm chiều dài và rộng của website. Hoặc bạn có thể ghi chú trên các kích thước website dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm khác chứa tính năng tương tự như:Google Resizer.

Window Resizer - phần mềm test giao diện website

Window Resizer - phần mềm test giao diện website

Tính năng của Window Resizer

  • Kiểm tra giao diện website.
  • Thay đổi kích thước cùa web trên trình duyệt.
  • Kiểm tra độ phân giải màn hình.
  • Sử dụng các phím tắt để thao tác dễ dàng.
  • Lưu lại lịch sử các thao tác trên phần mềm.

Đánh giá về Window Resizer

Ưu điểm:

  • Có thể tùy kích thước website dễ dàng.
  • Hỗ trợ nhiều độ phân giải khác nhau.
  • Sử dụng các kích thước chuẩn trên các dòng smart phone.
  • Tương thích trên nhiều hệ điều hành windows.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Window Resizer là phần mềm kiểm tra kích thước của website khi trên trình duyệt web tốt nhất hiện nay. Chương trình này sử dụng các độ phân giải khác nhau và các kích thước website tương ứng. Nhằm giúp người dùng có thể sử lý các lỗi hiển thị hình ảnh khi người truy cập website bằng các thiết đó. Bạn là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp chắc chắn bạn sẽ cần những công cụ hỗ trỡ việc kiểm tra hiển thị hình ảnh trên máy tính. Chúc các bạn thành công!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

JCppEdit- Công cụ lập trình C/C++ ,Java

JCppEdit là phần mềm hỗ trợ lập trình các ngôn ngữ C/C++ , Java , kiểm tra lỗi , debug ,xây dựng án , project khoa học

3

Adobe Dreamweaver CS6 - Công cụ thiết kế web

Adobe Dreamweaver CS6 là  công cụ xử lý cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ khác nhau.

552

RocketCake - Thiết kế website miễn phí

RocketCake là phần mềm thiết kế giao diện website hoàn toàn miễn phí, dễ dàng tạo những temple từ đơn giản đến phức tạp nhanh và đẹp mắt

3

Sublimte Text install

Sublimte Text là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa các mã nguồn tốt nhất. Tải phần mềm để trãi nghiệm những tính năng mạnh mẽ của phần mềm.

5

JSON Editor - Công cụ soạn thảo JSON

JSON Editor là phần mềm mở, đọc json, chỉnh sửa và soạn thảo trên JSON, json là ngôn ngữ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực lập trình web

11