Windows 10 Manager  là phần mềm tối ưu, tùy chỉnh và tăng tốc cho Windows 10,Update các ứng dụng mới.

Thông tin phần mềm Windows 10 Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
15MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows 10 Manager là phần mềm tối ưu, tùy chỉnh và tăng tốc cho Windows 10 đây cũng là công cụ dành riêng cho hệ điều hành phiên bản Windows 10 mới nhất hiện nay.Với các tính năng tùy chỉnh và tối ưu toàn diện cho toàn hệ thống máy tính.

Giao diện của ứng dụng mang đến rất nhiều nhóm công cụ được phân ra và sắp xếp theo các chức năng khác nhau và dành riêng cho mục đích khắc phục lỗi cho Windows 10 gồm: virus tấn công và sự cố xảy ra đối với hệ điều hành.Ngoài ra, người sử dụng còn được phép thiết lập tạo ra các tùy chỉnh để quản lí cấu hình khởi động,lên lịch trình cho các tác vụ hệ thống…

 Windows 10 Manager - phần mềm tối ưu và tăng tốc cho Windows 10

             Download Windows 10 Manager - Phần mềm Tối ưu, tùy chỉnh, tăng tốc Windows 10

Không chỉ vậy Windows 10 Manager còn hỗ trợ bảo mật thông tin dữ liệu nhờ vào khả năng mã hóa các tập tin và thư mục,phân vùng và phần mềm đang được cài đặt trên windows,phân quyền người dùng với các tập tin.Đây là một chương trình được người dùng đánh giá rất tuyệt với cho việc tăng tốc và quản lý hệ thống windows 10.

Windows 10 Manager - phần mềm tối ưu và tăng tốc cho Windows 10

                                             Cài đặt phần mềm Windows 10 Manager

Phần mềm này cũng cung cấp đến người sử dụng khả năng tùy chọn, tạo điểm khôi phục cho hệ thống máy tính trước khi thực hiện các tác vụ thay đổi bất kỳ trên phần mềm.Điều này giúp cho người sử dụng có thể đưa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu nếu như chắng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Windows 10 Manager - phần mềm tối ưu và tăng tốc cho Windows 10

                                        Trải nghiệm các tính tính năng của phần mềm

Các tính năng chính của Windows 10 Manager

  •  Giải quyết sự cố hệ thống, lỗi do virus
  •  Tinh chỉnh và tối ưu Windows 10
  •  Mã hóa tập tin và thư mục
  •  Tăng tốc cho hệ điều hành
  •  Tạo điểm khôi phục hệ thống

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

  • Lưu ý, hỗ trợ mọi phiên bản hệ điều hành Win 10 thôi nhé.
  • Giải nén tập tin tải về rồi tiến hành cài đặt.
  • Khi cài xong bạn thoát khỏi mềm mềm.Tiến hành copy file tạo key vào trong thư mục cài đặt.
  • Nhấn nút tạo key rồi dùng key đó để thực hiện kích hoạt bản quyền.
  • Xong, bạn mở ứng dụng lên và trải nghiệm.

Ưu điểm của phần mềm

Ưu điểm của ứng dụng Windows 10 Manager này là cung cấp phong phú các tiện ích và các giải pháp giải quyết các sự cố với máy tính dùng windows 10,kể cả các vấn đề gây ra bởi virus.Với phần mềm này, người sử dụng có thể xem thông tin về phần cứng,bảo mật Internet,tối ưu, dọn rác và hơn thế.Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là click vào các menu chức năng bên trái và làm theo chỉ dẫn.Mọi thiết lập trên phần mềm đều tuân theo chuẩn nên bạn không cần phải chỉnh sửa gì cả,cứ click chuột là phân mềm tự động làm.

Đây cũng là lựa chọn thú vị nếu bạn đang có nhu cầu tăng tốc Win 10.Taichua.com sẽ sưu tầm và đăng tải lên Blog những phần mềm hữu ích cho bạn tham khảo.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2