Windows 7 Manager

Windows 7 Manager là phần mềm tối ưu hóa và giúp người dùng có thể tùy chỉnh windows 7 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Windows 7 Manager

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
11MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.3.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows 7 Manager là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính. Phần mềm được người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Phần mềm làm tăng tốc độ của máy tính lên nhiều lần. Phần mềm có thể hoạt động trên window.  

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh windows của mình. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể dọn dẹp máy tính. Phần mềm sau khi dọn dẹp máy tính sẽ làm cho máy tính chạy ổn định hơn. Phần mềm còn được tích hợp công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm được key cho office và Windows. Phần mềm sẽ tối ưu hóa máy tính từ tốc độ khởi động cho đến tốc độ xử lý của máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể quản lý các phần mềm chạy cùng windows. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể tất đi 1 số dịch vụ của hệ thống windows. Phần mềm giúp người dùng kiểm tra các registry và xóa bỏ các registry không hợp lệ. Phần mềm dọn dẹp máy tính giúp người dùng có thể hạn chế việc truy cập đến ổ đĩa hoặc ẩn đi. Cùng vì vậy tăng tính bảo mật trên máy tính của người dùng. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tạo ra nhiều mật khẩu. Phần mềm còn giúp người dùng tối ưu hóa internet nhằm làm tăng tốc độ truy cập nhiều website.    

Phần mềm Windows 7 Manager

Phần mềm Windows 7 Manager

Các tính năng Windows 7 Manager

  • Tối ưu hóa máy tính.
  • Tăng tốc độ xử lý của máy tính. 

Phần mềm Windows 7 Manager là phần mềm giúp người dùng tối ưu hóa máy tính tốt nhất. Người dùng cần cài đặt trên máy tính. Các phần mềm tương tự như: CCleaner 5.10.5373,...

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2