Windows 7 USB, DVD Tool là ứng dụng tạo file cài đặt hệ điều hành windows7 cho các thiết bị ngoại vi như USB và CD/DVD. nhất

Thông tin phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Ngày nay việc sử dụng windows đã trở thành phần không thể thiếu của tất cả mọi người trên thế giới. Cũng vĩ vậy việc sửa chữa hay cài đặt mới các phiên bản windows là việc cần thiết mà tất cả người dùng cần biết. Không cần tốn thời gian ra các cửa hàng và cũng không cần mất bất kỳ chi phí nào khi người dùng biết được cách tạo boot để sửa chữa và cài đặt windows. Hiện nay việc sử dụng các loại đĩa cài đặt windows đã trở nên bất tiện không còn phù hợp với người dung và cũng không còn phù hợp với thời buổi công nghệ thông tin hiện nay. Chỉ cần 1 USB từ 4GB trở lên người dùng có thể tạo bất kỳ bộ cài đặt windows nào.

Windows 7 USB/DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD

Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool

Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác nhất. Để có thể boot USB người dùng cần download phần mềm và cài đặt lên máy tính. Phần mềm có quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Người dùng cần download thêm hệ điều hành mà mình muốn tạo Boot trên USB. Phần mềm hoạt động tốt  trên nhiều phiên bản windows khác nhau như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,.... Lưu ý máy tính của người dùng cần được cài đặt Microsoft .Net Framework 2.0 trở lên. Phần mềm Windows 7 USB, DVD Tool – Tạo bộ cài đặt Windows 7 cho USB và DVD chỉ có thể tạo các USB boot từ tập tin có định đang ISO . Phần mềm còn tối ưu hóa máy tính của người dùng nhằm giúp tăng hiệu suất làm việc của máy tính lên nhiều lần. Phần mềm còn có thể tạo boot 1 cách nhanh chóng chỉ với 1 cái click chuột mà thôi.

Cài đặt windows đơn giản với Windows 7 USB, DVD Tool

Cài đặt windows đơn giản với Windows 7 USB, DVD Tool

Những tính năng chính của windows 7 USB,DVD Tool

  • Cài đặt Windows 7 từ thẻ nhớ USB hoặc File ảnh ISO
  • Tốc độ cài đặt nhanh và hạn chế lỗi
  • Hiển thị chi tiết quá trình tạo USB khởi động
  • Thông báo sau khi tạo xong USB Boot
  • Hỗ trợ trên cả Win 8

Nhìn chung windows 7 USB, DVD Tool là công cụ hỗ trợ boot windows từ các thiết bị ngoại vi như USB thay vì sử dụng ổ đĩa để cài đặt như thông thường. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2