Windows Defender icon

Windows Defender

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Thông tin phần mềm Windows Defender

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Dùng Thử

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là ứng dụng tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up làm máy tính chạy chậm. Ngoài ra nó còn có thể thay đổi được cấu hình Internet hay ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn. Với nó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi máy tính liên tục được bảo vệ, tự động phát hiện, kiểm tra cũng như khắc phục các sự cố, rủi ro giúp máy tính hoạt động ổn định.

Chương trình diệt virus mặc định trên máy tính cho phép bạn có thể chống lại các loại virus một cách nhanh chóng như: spyware, malware, trojan.... Chương trình được tích hợp trên tất cả các phiên bản windows. Bạn có thể bật hoặc tắt nó một cách dễ dàng ổ trong bảng điều khiển chính Control Panel. 

Phần mềm cho phép bạn có thể quét toàn bộ hệ thống một cách an toàn và tiêu diệt các thành phần nguy hiểm tồn tại trên hệ thống. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều kiểu quét virus. Nó còn lưu giữ các thông tin về các tập tin đã được xóa bỏ và loại khỏi máy tính. Các phần mềm tương tư như: Avast Free Antivirus

Windows Defender

Windows Defender - Chương trình diệt virus của microsoft

Những tính năng của Windows Defender

 • Tìm và diệt Spyware:
  • Ứng dụng giúp bạn phát hiện được các loại phần mầm gián điệp ví dụ như spyware. Hay các chương trình po-up tự động cài đặt, chạy ngầm quảng cáo. Thay đổi cấu hình Internet và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.
  • Ngoài ra nó còn cho phép bạn cài đặt chế độ quét hệ thống theo định kỳ vào thời điểm thích hợp nhất. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.
 • Giúp duyệt web an toàn:
  • Ngăn chặn các phần mềm gián điệp hiệu quả khi xâm nhập vào máy tính cá nhân bạn sử dụng thông qua Internet. Và nó cũng chạy ngầm, sử dụng rất ít tài nguyên của bộ nhớ.
 • Bảo vệ máy tính:
  • Tính năng này được các nhà sáng chế nghiên cứu của Microsoft làm việc liên tục để tìm phần mềm gián điệp.
  • Ngay khi nó xuất hiện thì ứng dụng ngăn chặn và tiêu diệt kịp thời. Đặc biệt Windows Defender được đông đảo cộng đồng sử dụng, góp phần phát hiện và phân loại các loại spyware. Sau đó sẽ chuyển thông tin đến chuyên gia của Microsoft.

Download Windows Defender - phần mềm diệt virus

Download Windows Defender - phần mềm diệt virus

Những tính năng của Windows Defender

Điểm mạnh: 

 • Tích hợp trên nhiều phiên bản windows. 
 • Quét virus trên toàn hệ thống. 
 • Xóa bỏ các thành phần không rõ nguồn góc. 
 • Chống phần mềm gián điệp.

Điểm yếu: 

 • Có ít bản cập nhật.

Là phần mềm được hãng công nghệ Microsoft đầu tư phát triển và cung cấp miễn phí cho người dùng hệ điều hành windows.Nếu các bạn không có điều kiện sở hữu những phần mềm diêt virut cao cấp thì việc sử dụng Windows Defender này cũng giúp máy tính của bạn luôn được đảm bảo an toàn nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

4

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

14

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

20

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

5

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

24