Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Thông tin phần mềm Windows Defender

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows Defender là ứng dụng tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up làm máy tính chạy chậm. Ngoài ra nó còn có thể thay đổi được cấu hình Internet hay ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn. Với nó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi máy tính liên tục được bảo vệ, tự động phát hiện, kiểm tra cũng như khắc phục các sự cố, rủi ro giúp máy tính hoạt động ổn định.

Chương trình diệt virus mặc định trên máy tính cho phép bạn có thể chống lại các loại virus một cách nhanh chóng như: spyware, malware, trojan.... Chương trình được tích hợp trên tất cả các phiên bản windows. Bạn có thể bật hoặc tắt nó một cách dễ dàng ổ trong bảng điều khiển chính Control Panel. 

Phần mềm cho phép bạn có thể quét toàn bộ hệ thống một cách an toàn và tiêu diệt các thành phần nguy hiểm tồn tại trên hệ thống. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều kiểu quét virus. Nó còn lưu giữ các thông tin về các tập tin đã được xóa bỏ và loại khỏi máy tính. Các phần mềm tương tư như: Avast Free Antivirus

Windows Defender

Windows Defender - Chương trình diệt virus của microsoft

Những tính năng của Windows Defender

 • Tìm và diệt Spyware:
  • Ứng dụng giúp bạn phát hiện được các loại phần mầm gián điệp ví dụ như spyware. Hay các chương trình po-up tự động cài đặt, chạy ngầm quảng cáo. Thay đổi cấu hình Internet và ăn cắp thông tin cá nhân của bạn.
  • Ngoài ra nó còn cho phép bạn cài đặt chế độ quét hệ thống theo định kỳ vào thời điểm thích hợp nhất. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.
 • Giúp duyệt web an toàn:
  • Ngăn chặn các phần mềm gián điệp hiệu quả khi xâm nhập vào máy tính cá nhân bạn sử dụng thông qua Internet. Và nó cũng chạy ngầm, sử dụng rất ít tài nguyên của bộ nhớ.
 • Bảo vệ máy tính:
  • Tính năng này được các nhà sáng chế nghiên cứu của Microsoft làm việc liên tục để tìm phần mềm gián điệp.
  • Ngay khi nó xuất hiện thì ứng dụng ngăn chặn và tiêu diệt kịp thời. Đặc biệt Windows Defender được đông đảo cộng đồng sử dụng, góp phần phát hiện và phân loại các loại spyware. Sau đó sẽ chuyển thông tin đến chuyên gia của Microsoft.

Download Windows Defender - phần mềm diệt virus

Download Windows Defender - phần mềm diệt virus

Những tính năng của Windows Defender

Điểm mạnh: 

 • Tích hợp trên nhiều phiên bản windows. 
 • Quét virus trên toàn hệ thống. 
 • Xóa bỏ các thành phần không rõ nguồn góc. 
 • Chống phần mềm gián điệp.

Điểm yếu: 

 • Có ít bản cập nhật.

Là phần mềm được hãng công nghệ Microsoft đầu tư phát triển và cung cấp miễn phí cho người dùng hệ điều hành windows.Nếu các bạn không có điều kiện sở hữu những phần mềm diêt virut cao cấp thì việc sử dụng Windows Defender này cũng giúp máy tính của bạn luôn được đảm bảo an toàn nha !!!

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Active KIS 2015

Active KIS 2015 là phần mềm diệt virus hiệu quả, nó tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2