Windows Doctor là một phần mền chuyên nghiệp hàng đầu về bảo vệ an ninh và hệ thống tối ưu hóa của hệ điều hành Windows

Thông tin phần mềm Windows Doctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Doctor - Bảo vệ máy tính an toàn nhất

Windows Doctor là một phần mền chuyên nghiệp hàng đầu về bảo vệ an ninh và hệ thống tối ưu hóa Windows. Nó quét các lỗi bản vá, thành phần khởi động, plug-in, dịch vụ và quy trình... trong hệ thống với công cụ tìm kiếm nhanh chóng và ổn định giúp chẩn đoán những nguy cơ bảo mật tiềm và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan và virus .  

Windows Doctor cũng cung cấp các chức năng như Registry Cleanup, Privacy Cleanup, System Speed-Up và Advanced Tools. Chúng giúp bạn dọn rác trong registry, bảo vệ sự riêng tư của bạn, làm cho máy tính của bạn chạy ổn định hơn với hiệu năng tốt hơn.

Windows Doctor

tải Windows Doctor - phần mềm an ninh mạng

Chức năng chính Windows Doctor

 • Windows Security Analysis:
  • Windows Doctor có thể sửa chữa lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành Windows, mục Startup sạch, BHOs, dịch vụ và quy trình an ninh hệ thống đe dọa để cung cấp cho bạn một hệ thống an toàn hơn.
 • Registry Cleanup:
  • Chương trình nhanh chóng và triệt để tìm kiếm và dọn dẹp những thông tin thừa và không hợp lệ trong registry, do đó hệ thống của bạn có thể chạy nhanh hơn và ổn định hơn.
 • Privacy Cleanup:
  • Nó triệt để làm sạch dấu vết truy cập Internet và sử dụng phần mềm trong hệ thống để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chức năng hỗ trợ nhiều ứng dụng như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Yahoo Messenger, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat Reader, WinZip, Windows Media Player, RealPlayer, vv
 • Tối ưu hóa hệ thống:
  • Các chức năng của hệ thống Speed-Up phân tích các thông tin như CPU, bộ nhớ, dịch vụ và trình điều khiển, và cung cấp một giải pháp tối ưu dựa trên cấu hình hệ thống hiện tại.
 • Các tiện ích:
  • "Utilities" (Công cụ nâng cao) bao gồm hệ thống thông tin, quản lý dịch vụ, Process Manager, BHO Manager và Startup Manager.
 • Update Wizard:
  • Update Wizard giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Windows Doctor, lần lượt, để bảo vệ hệ thống toàn diện hơn.
 • Restore:
  • Windows Doctor hỗ trợ phục hồi hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục lại bất kỳ thay đổi bạn đã thực hiện trên hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt và Active Windows Doctor:

 • Bước 1: Unpack and install
 • Bước 2: Don't start
 • Bước 3: Copy keygen into installation directory
 • Bước 4: Run as administrator
 • Bước 5: Patch and use generated serial to register the application
 • Bước 6: Done.

Windows Doctor chính là bác sỹ cho máy tính của bạn, giúp bạn tránh khỏi mối đe dọ trên internet với những chương trình trojan, tìm kiếm phần mềm gián điệp, ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt, bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2