Windows Doctor là một phần mền chuyên nghiệp hàng đầu về bảo vệ an ninh và hệ thống tối ưu hóa của hệ điều hành Windows

Thông tin phần mềm Windows Doctor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
8MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.8.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows Doctor là một phần mền chuyên nghiệp hàng đầu về bảo vệ an ninh và hệ thống tối ưu hóa Windows. Nó quét các lỗi bản vá, thành phần khởi động, plug-in, dịch vụ và quy trình... trong hệ thống với công cụ tìm kiếm nhanh chóng và ổn định giúp chẩn đoán những nguy cơ bảo mật tiềm và bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Trojan và virus .  

Windows Doctor cũng cung cấp các chức năng như Registry Cleanup, Privacy Cleanup, System Speed-Up và Advanced Tools. Chúng giúp bạn dọn rác trong registry, bảo vệ sự riêng tư của bạn, làm cho máy tính của bạn chạy ổn định hơn với hiệu năng tốt hơn.

Windows Doctor

tải Windows Doctor - phần mềm an ninh mạng

Chức năng chính Windows Doctor

 • Windows Security Analysis:
  • Windows Doctor có thể sửa chữa lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành Windows, mục Startup sạch, BHOs, dịch vụ và quy trình an ninh hệ thống đe dọa để cung cấp cho bạn một hệ thống an toàn hơn.
 • Registry Cleanup:
  • Chương trình nhanh chóng và triệt để tìm kiếm và dọn dẹp những thông tin thừa và không hợp lệ trong registry, do đó hệ thống của bạn có thể chạy nhanh hơn và ổn định hơn.
 • Privacy Cleanup:
  • Nó triệt để làm sạch dấu vết truy cập Internet và sử dụng phần mềm trong hệ thống để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chức năng hỗ trợ nhiều ứng dụng như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Yahoo Messenger, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat Reader, WinZip, Windows Media Player, RealPlayer, vv
 • Tối ưu hóa hệ thống:
  • Các chức năng của hệ thống Speed-Up phân tích các thông tin như CPU, bộ nhớ, dịch vụ và trình điều khiển, và cung cấp một giải pháp tối ưu dựa trên cấu hình hệ thống hiện tại.
 • Các tiện ích:
  • "Utilities" (Công cụ nâng cao) bao gồm hệ thống thông tin, quản lý dịch vụ, Process Manager, BHO Manager và Startup Manager.
 • Update Wizard:
  • Update Wizard giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Windows Doctor, lần lượt, để bảo vệ hệ thống toàn diện hơn.
 • Restore:
  • Windows Doctor hỗ trợ phục hồi hoàn toàn có thể giúp bạn khôi phục lại bất kỳ thay đổi bạn đã thực hiện trên hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt và Active Windows Doctor:

 • Bước 1: Unpack and install
 • Bước 2: Don't start
 • Bước 3: Copy keygen into installation directory
 • Bước 4: Run as administrator
 • Bước 5: Patch and use generated serial to register the application
 • Bước 6: Done.

Windows Doctor chính là bác sỹ cho máy tính của bạn, giúp bạn tránh khỏi mối đe dọ trên internet với những chương trình trojan, tìm kiếm phần mềm gián điệp, ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt, bảo vệ dữ liệu máy tính của bạn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2