Windows Essentials icon

Windows Essentials

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

Thông tin phần mềm Windows Essentials

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
131MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2012
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012phần mềm duyệt virus miễn phí của windows được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng. Điều đặc biệt và thú vị mà Windows Essentials 2012 mang đến cho người dùng đó là quyết định bỏ từ "Live" trong tên gọi. Người dùng sẽ được trải nghiệm một bộ ứng dụng máy tính do Windows Essentials 2012 mang đến, theo đó sẽ giúp đơn giản hóa các hoạt động  thường làm trên máy tính cá nhân như làm phim với Movie Maker, khả năng chỉnh sửa ảnh với Photo Gallery hay truy cập các dữ liệu được lưu trữ trên đám mây với OneDrive.

Trải nghiệm với Windows 7 – một bộ ứng dụng bao gồm những công cụ đơn giản mà rất mạnh mẽ được tích hợp với dịch vụ web Windows Live. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ tăng hiệu suất làm việc của máy tính bạn lên gấp nhiều lần.

Windows Essentials - Bộ ứng dụng Windows Live Essentials

Tính năng ứng dụng trong Windows Essentials 2012 bao gồm:

  • Photo Gallery.
  • Mail (chỉ với Windows 7).
  • Movie Maker.
  • Writer (chỉ với Windows 7).
  • Messenger.
  • OneDrive.
  • Outlook Connector Pack.
  • Family Safety (chỉ với Windows 7).

Một số thay đổi trong Windows Essential 2012

Trong số các ứng dụng kể trên thì có thể nói Photo Gallery và Movie Maker là hai ứng dụng có sự thay đổi nhiều nhất. Movie Maker mới nhanh hơn khi tăng tốc độ đồ họa và quá trình xử lý lên cao hơn để cải thiện hiệu năng. Với tính năng ổn định thì hình ảnh cũng sẽ bớt nhòe hay rung hơn trước. Ngoài ra, khi Microsoft kết hợp với một số đối tác khác thì một số  tính năng tìm kiếm hay chèn nhạc nền cho phim cũng được nâng cao. Video giờ được mặc định xuất codec H.264. Bên cạnh đó thì ứng dụng giữ lại các tính năng cũ như xoay, cắt, thêm hiệu ứng cho video hay chèn lời thoại hay theo ý thích ...Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus khác như: Phần mềm Norton Antivirus

Windows Essentials - Bộ ứng dụng Windows Live Essentials

Windows Essentials 2012 có thêm tính năng mới mang tên Auto Collage. Theo đó, từ 7 tấm ảnh trở lên, Photo Gallery sẽ tự tạo ảnh ghép theo kiểu cắt dán rất thú vị và mới mẻ. Một số tính năng cũ được người dùng yêu thích như retouch hay tạo ảnh toàn cảnh (panorama )vẫn giữ nguyên.

Một điểm mới hoàn toàn thay đổi bạn cần chú ý là bộ ứng dụng Microsoft Windows Essentials 2012 sẽ không còn hỗ trợ Windows XP và Vista mà chỉ tích hợp khi máy bạn sử dụng Windows 7 và Windows 8. Khi sử dụng ứng dựng bạn sẽ được Microsoft miễn phí và mọi thứ đều gói gọn trong một link tải về.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6

Protect My Disk - phần mềm Diệt virus autorun bảo vệ USB

Phần mềm Protect My Disk là một trong những chương trình phần mềm bảo vệ sự toàn vẹn của tất cả những dữ liệu trên ổ cứng, phần mềm sẽ thực hiện vô hiện hóa những files autorun từ ổ USB

12