Windows File Analyzer

Windows File Analyzer là công cụ phân tích hệ thống dựa trên sự giải mã các tập tinh đặc biệt trên windows

Thông tin phần mềm Windows File Analyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
15-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm Windows File Analyzer là một phần mềm giám sát hoạt động hệ thống dựa trên việc phân tích và giải mã một số tập tin, phần mềm đặc biệt được sử dụng bởi hệ điều hành Windows. Những file này có thể chứa những thông tin hữu ích cho việc nghiên cứu hệ thống.

Windows File Analyzer - Phần mềm phân tích hệ thống

Windows File Analyzer - Phần mềm phân tích hệ thống

Những tính năng chính Windows File Analyzer

  • Phân tích cơ sở dữ liệu thumbnail:  Phân tích này sẽ đọc được những tập tin Thumbs.db và hiển thị nội dung của nó với các dữ liệu được lưu trữ bao gồm cả xem trước hình ảnh.
  • Phân tích Prefetch: Đọc các tập tin được lưu trữ thường xuyên trong thư mục Prefetch và đưa ra những thông tin trong đó.
  • Phân tích Shortcut: Đọc tất cả các tập tin shortcut trong thư mục chỉ định và hiển thị dữ liệu được lưu trữ trong đó.
  • Phân tích Index.dat: Phân tích này đọc tập tin Index.dat và hiển thị nội dung của nó. Những file này thường lưu trữ dữ liệu của cookies, những file tạm hay lịch sử của Internet Explorer.
  • Phân tích Recycle Bin: Phân tích này giải mã và hiển thị tập tin Info2, và tập tin này chứa các thông tin của Recycle Bin.

Windows File Analyzer sẽ không cần cài đặt nhiều, bạn chỉ cần download Windows File Analyzer, sau đó giải nén và nhấp đúp vào tập tin để chạy ứng dụng hoặc lưu nó vào USB để chạy nó trên bất kỳ máy tính nào.

Giao diện của Windows File Analyzer khá là đơn giản, có thể bắt đầu bằng cách bạn chọn loại dữ liệu mà bạn muốn phân tích. Phần mềm cung cấp những thông tin hữu ích cụ thể cho từng dữ liệu.

Windows File Analyzer

Tải Windows File Analyzer - Phần mềm theo dõi hệ thống

Windows File Analyzer còn có thể tạo ra các báo cáo với tất cả những thông tin chi tiết, nhưng phần mềm không cung cấp tùy chọn để lưu báo cáo.Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Visual TimeAnalyzer

Phần mềm Windows File Analyzer tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Phần mềm có thời gian phản hồi tốt và hoàn thành phân tích một cách nhanh chóng. Dù không bao gồm các tùy chọn nâng cao, nhưng phần mềm có đủ các công cụ để bạn thực hiện phân tích tập tin Windows nhằm phục vụ những mục đích của mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2