Windows File Analyzer icon

Windows File Analyzer

Windows File Analyzer là công cụ phân tích hệ thống dựa trên sự giải mã các tập tinh đặc biệt trên windows

Thông tin phần mềm Windows File Analyzer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows File Analyzer - Phần mềm phân tích tập tin hệ thống

Phần mềm Windows File Analyzer là một phần mềm giám sát hoạt động hệ thống dựa trên việc phân tích và giải mã một số tập tin, phần mềm đặc biệt được sử dụng bởi hệ điều hành Windows. Những file này có thể chứa những thông tin hữu ích cho việc nghiên cứu hệ thống.

Windows File Analyzer - Phần mềm phân tích hệ thống

Windows File Analyzer - Phần mềm phân tích hệ thống

Những tính năng chính Windows File Analyzer

  • Phân tích cơ sở dữ liệu thumbnail:  Phân tích này sẽ đọc được những tập tin Thumbs.db và hiển thị nội dung của nó với các dữ liệu được lưu trữ bao gồm cả xem trước hình ảnh.
  • Phân tích Prefetch: Đọc các tập tin được lưu trữ thường xuyên trong thư mục Prefetch và đưa ra những thông tin trong đó.
  • Phân tích Shortcut: Đọc tất cả các tập tin shortcut trong thư mục chỉ định và hiển thị dữ liệu được lưu trữ trong đó.
  • Phân tích Index.dat: Phân tích này đọc tập tin Index.dat và hiển thị nội dung của nó. Những file này thường lưu trữ dữ liệu của cookies, những file tạm hay lịch sử của Internet Explorer.
  • Phân tích Recycle Bin: Phân tích này giải mã và hiển thị tập tin Info2, và tập tin này chứa các thông tin của Recycle Bin.

Windows File Analyzer sẽ không cần cài đặt nhiều, bạn chỉ cần download Windows File Analyzer, sau đó giải nén và nhấp đúp vào tập tin để chạy ứng dụng hoặc lưu nó vào USB để chạy nó trên bất kỳ máy tính nào.

Giao diện của Windows File Analyzer khá là đơn giản, có thể bắt đầu bằng cách bạn chọn loại dữ liệu mà bạn muốn phân tích. Phần mềm cung cấp những thông tin hữu ích cụ thể cho từng dữ liệu.

Windows File Analyzer

Tải Windows File Analyzer - Phần mềm theo dõi hệ thống

Windows File Analyzer còn có thể tạo ra các báo cáo với tất cả những thông tin chi tiết, nhưng phần mềm không cung cấp tùy chọn để lưu báo cáo.Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Visual TimeAnalyzer

Phần mềm Windows File Analyzer tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống, không gây ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống. Phần mềm có thời gian phản hồi tốt và hoàn thành phân tích một cách nhanh chóng. Dù không bao gồm các tùy chọn nâng cao, nhưng phần mềm có đủ các công cụ để bạn thực hiện phân tích tập tin Windows nhằm phục vụ những mục đích của mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4