Windows Media Encoder icon

Windows Media Encoder

Windows Media Encoder là ứng dụng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video,âm thanh,phù hợp với các phiên bản windows cũ

Thông tin phần mềm Windows Media Encoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

Windows Media Encoder - Chuyển đổi định dạng video

Microsoft Windows Media Encoder là một công cụ sản xuất mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép các nhà phát triển nội dung chuyển đổi trực tiếp các định dạng video và ghi âm âm thanh, video, và hình ảnh trên màn hình máy tính Windows

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Windows Media Encoder là một sản phẩm của Microsoft cung cấp cho người sử dụng những tính năng nổi bật được tích hợp tích hợp trong Windows Media 9 Series.Với ứng dụng này người dùng có thể thưởng thức âm thanh đa kênh chất lượng cao, cùng với chất lượng video độ nét cao 

Chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh chất lượng cao
sản xuất nội dung có thể dựa vào công cụ này để thu thập dữ liệu trong khi duy trì kiểm soát khung hình chính xác hay để bắt đầu chương trình phát sóng bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, công cụ này có thể được sử dụng để tạo ra nhiều tính năng như MBR streaming và đĩa CD / DVD.
Ngoài ra, Windows Media Encoder có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao sau khi xử lý các luồng đa kênh và tạo ra nội dung bằng giọng nói. Người dùng có thể chọn để mã hóa đến cấp độ từ HD chất lượng mà họ chọn, khác nhau giữa 1080i và 1080p, và chụp ảnh màn hình tốc độ dữ liệu thấp. Họ cũng có thể nén tinh chỉnh do các chế độ mã hóa bao gồm trong ứng dụng.

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản 

Windows Media Encoder còn hỗ trợ khi nói đến việc mở rộng các chức năng mã hóa tiêu chuẩn của hệ điều hành và tự động hóa toàn bộ quá trình, sử dụng các tiện ích tích hợp của nó.

Những tính năng chính của Windows Media Encoder

  • Dễ sử dụng
  • Encoding chất lượng cao nhất
  • Cải thiện tính năng lập trình và Quản trị
  • Hỗ trợ chụp ảnh màng hình 
  • Nhiều bộ mã hóa mới 
  • Xử lý video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau 

Nhìn chung mặc dù Windows Media Encoder 9 thể là lỗi thời, Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng một phiên bản cũ của Windows thì ứng dụng này vẫn có tác dụng to lớn nha !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14