Windows Media Encoder là ứng dụng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video,âm thanh,phù hợp với các phiên bản windows cũ

Thông tin phần mềm Windows Media Encoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Media Encoder - Chuyển đổi định dạng video

Microsoft Windows Media Encoder là một công cụ sản xuất mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép các nhà phát triển nội dung chuyển đổi trực tiếp các định dạng video và ghi âm âm thanh, video, và hình ảnh trên màn hình máy tính Windows

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Windows Media Encoder là một sản phẩm của Microsoft cung cấp cho người sử dụng những tính năng nổi bật được tích hợp tích hợp trong Windows Media 9 Series.Với ứng dụng này người dùng có thể thưởng thức âm thanh đa kênh chất lượng cao, cùng với chất lượng video độ nét cao 

Chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh chất lượng cao
sản xuất nội dung có thể dựa vào công cụ này để thu thập dữ liệu trong khi duy trì kiểm soát khung hình chính xác hay để bắt đầu chương trình phát sóng bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, công cụ này có thể được sử dụng để tạo ra nhiều tính năng như MBR streaming và đĩa CD / DVD.
Ngoài ra, Windows Media Encoder có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao sau khi xử lý các luồng đa kênh và tạo ra nội dung bằng giọng nói. Người dùng có thể chọn để mã hóa đến cấp độ từ HD chất lượng mà họ chọn, khác nhau giữa 1080i và 1080p, và chụp ảnh màn hình tốc độ dữ liệu thấp. Họ cũng có thể nén tinh chỉnh do các chế độ mã hóa bao gồm trong ứng dụng.

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản 

Windows Media Encoder còn hỗ trợ khi nói đến việc mở rộng các chức năng mã hóa tiêu chuẩn của hệ điều hành và tự động hóa toàn bộ quá trình, sử dụng các tiện ích tích hợp của nó.

Những tính năng chính của Windows Media Encoder

  • Dễ sử dụng
  • Encoding chất lượng cao nhất
  • Cải thiện tính năng lập trình và Quản trị
  • Hỗ trợ chụp ảnh màng hình 
  • Nhiều bộ mã hóa mới 
  • Xử lý video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau 

Nhìn chung mặc dù Windows Media Encoder 9 thể là lỗi thời, Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng một phiên bản cũ của Windows thì ứng dụng này vẫn có tác dụng to lớn nha !!! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2