Windows Media Encoder là ứng dụng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video,âm thanh,phù hợp với các phiên bản windows cũ

Thông tin phần mềm Windows Media Encoder

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9
Sử dụng :
Miễn Phí

Microsoft Windows Media Encoder là một công cụ sản xuất mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép các nhà phát triển nội dung chuyển đổi trực tiếp các định dạng video và ghi âm âm thanh, video, và hình ảnh trên màn hình máy tính Windows

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Chuyển đổi định dạng video đơn giản - Windows Media Encoder

Windows Media Encoder là một sản phẩm của Microsoft cung cấp cho người sử dụng những tính năng nổi bật được tích hợp tích hợp trong Windows Media 9 Series.Với ứng dụng này người dùng có thể thưởng thức âm thanh đa kênh chất lượng cao, cùng với chất lượng video độ nét cao 

Chuyển đổi dữ liệu thành âm thanh chất lượng cao
sản xuất nội dung có thể dựa vào công cụ này để thu thập dữ liệu trong khi duy trì kiểm soát khung hình chính xác hay để bắt đầu chương trình phát sóng bất cứ khi nào cần thiết. Hơn nữa, công cụ này có thể được sử dụng để tạo ra nhiều tính năng như MBR streaming và đĩa CD / DVD.
Ngoài ra, Windows Media Encoder có thể tạo ra âm thanh chất lượng cao sau khi xử lý các luồng đa kênh và tạo ra nội dung bằng giọng nói. Người dùng có thể chọn để mã hóa đến cấp độ từ HD chất lượng mà họ chọn, khác nhau giữa 1080i và 1080p, và chụp ảnh màn hình tốc độ dữ liệu thấp. Họ cũng có thể nén tinh chỉnh do các chế độ mã hóa bao gồm trong ứng dụng.

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản

Windows Media Encoder - biên tập video đơn giản 

Windows Media Encoder còn hỗ trợ khi nói đến việc mở rộng các chức năng mã hóa tiêu chuẩn của hệ điều hành và tự động hóa toàn bộ quá trình, sử dụng các tiện ích tích hợp của nó.

Những tính năng chính của Windows Media Encoder

  • Dễ sử dụng
  • Encoding chất lượng cao nhất
  • Cải thiện tính năng lập trình và Quản trị
  • Hỗ trợ chụp ảnh màng hình 
  • Nhiều bộ mã hóa mới 
  • Xử lý video với nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau 

Nhìn chung mặc dù Windows Media Encoder 9 thể là lỗi thời, Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng một phiên bản cũ của Windows thì ứng dụng này vẫn có tác dụng to lớn nha !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Video Clip QuickTool - Chuyển đổi chỉnh sửa video

Video Clip QuickTool là tiện ích để cắt từng đoạn, xoay , lật video, điều chỉnh dung lượng đầu ra hoặc thay đổi kích thước khung cho video.

DivX - Chuyển đổi video

DivX là một công cụ trình chiếu và chuyển đổi video với bất kỳ định dạng nào cho, dù là phổ biến hay không, được đánh giá là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất hiện nay

Streaming Video Recorder - Hỗ trợ tải video trực tuyến

Streaming Video Recorder hỗ trợ tải video web, tập phim truyền hình, video âm nhạc, sự kiện trực tiếp từ các trang web trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng

Action Screen and Game Recorder - Quay màn hình

Action Screen and Game Recorder là phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp giúp bạn có thể quay toàn bộ diễn biến game mà bạn chơi để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.

Cofeshow - Tạo video trình chiếu

Cofeshow là phần mềm hỗ trợ bạn tạo slideshow, video chuyên nghiệp, với độ phân giải của sản phẩm tạo ra full HD đem lại sản phẩm ấn tượng

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Avid Liquid – Phần mềm làm phim

Avid Liquid là một ứng dụng biên tập phim, có thể nói là lý tưởng nhất cho nhà biên tập phim, các hãng phim lớn , đài truyền hình hoặt cho người nào muốn tự sáng tạo chỉ trong một ứng dụng


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2