Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

Thông tin phần mềm Windows Media Player

Người đăng :
Phát hành :
Download :
26
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
11.0.5721.5262
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows. Phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ và bạn sẽ  được tận hưởng tất cả media kỹ thuật số của bạn.

Microsoft Windows Media Player - Ứng dụng chơi nhạc hay

Đầu tiên phải nhấn mạnh với bạn một lưu ý rằng phần mềm Microsoft Windows Media Player 11 chỉ tương thích với các hệ điều hành Windows Vista, Windows XP và Windows 2008.

Với Microsoft Windows Media Player việc bạn truy cập vào hệ thống âm nhạc, hình ảnh, videp, ghi âm TV trên máy tính sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể xem nó, tổ chức nó, chơi nó và đồng bộ nó với một thiết bị cầm tay để thưởng thức trên đường đi.

Tính năng chính của phần mềm nghe nhạc Microsoft Windows Media Player

 • Rất dễ dàng quản lý thư viện nhạc, video
  • Giao diện của phần mềm Microsoft Windows Media Player 11 được thiết kế rất đặc biệt để giúp bạn có thể tổ chức các file video, nhạc một cách dễ dàng hơn. Thư viện có cấu trúc tốt và đưa đến cho bạn những truy cập nhanh đến hình ảnh, nhạc, video, hay các địa điểm mạng có chứa những tập tin đa phương tiện.
  • Có chức năng tìm kiếm thì khá nhanh, các nút Forward, Back, cung cấp thêm sự thuận tiện khi bạn chơi và tổ chức các tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Bên cạnh đó Microsoft Windows Media Player 11 sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho các thiết bị bổ sung, bao gồm cả Xbox360.
  • Hệ thống sẽ đánh giá bài hát, video và cho phép bạn đánh số sao tương ứng với mức độ ưa thích của mình, sau đó bạn sắp xếp chúng theo thứ tự để dễ dàng nhóm các bài hát yêu thích của mình.
 • Nhanh chóng đồng bộ hóa các thiết bị
  • Bên cạnh việc bạn chơi video và nhạc, thì ứng dụng sẽ cung cấp cách thức thuận tiện để đồng bộ các thiết bị di động như máy nghe nhạc MP3, các thư viện nhạc sẽ được lưu trữ ngay trên máy tính. Và đơn giản hơn là chỉ cần kết nối chúng đến máy tính và phần mềm sẽ hoàn thành những công việc còn lại.
 • Ghi đĩa âm thanh
  • Phần mềm này cũng bao gồm các chức năng ghi đĩa âm thanh chuyên dụng. Với tính năng này sẽ cho phép bạn tạo danh sách bung bằng cách kéo tất cả những bài hát bạn muốn đặt vào đĩa vào Bung trong bảng bên phải và tiếp đó chèn đĩa vào để biên soạn, bạn nhấn Start Burn và đợi trong một vài phút
 • Tăng cường xem video và nghe âm thanh
  • Phần mềm Microsoft Windows Media Player sẽ mang đến cho bạn một bộ phụ kiện được thiết kế để giúp bạn tận hưởng những bộ phim cũng như là bài hát yêu thích.

Giao diện chơi nhạc Windows Media Player 11

Những tính năng mới nhất trong Windows Media Player 11 đó là khả năng đăng ký những bài hát mất phí và dịch vụ video. Nếu bạn không đăng ký, bạn cũng có thể duyệt các trang web khác nhau và so sánh giá cả giữa các dịch vụ tất cả từ giao diện của phần mềm Windows Media Player.

Nhìn chung, với người dùng đang sử dụng các hệ điều hành Windows với phiên bản cũ hơn, thì Windows Media Player vẫn là một lựa chọn tốt nhất, bởi nó dễ sử dụng, tích hợp liền mạch với hệ điều hành, cung cấp được nhiều chức năng hữu ích sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn bên  bản nhạc hay bộ phim của mình.

Một số tính năng khác của phần mềm nghe nhạc Windows Media Player 11

 • Xem hình ảnh, âm thanh, video, với khả năng xem nhanh hay chậm.
 • Hỗ trợ bạn xem các tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.
 • Hỗ trợ bất cứ phương tiện codec nào và định dạng những nội dung sử dụng những bộ lọc đặc biệt DirctX.
 • Có tính năng quản lý phương tiện với thư viện tích hợp, sắp xếp theo album, nghệ sỹ, ngày phát hành.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2