Windows Movie Maker Công cụ làm phim và chỉnh sửa video miễn phí, hiệu quả. Tạo ra đoạn phim chuyên nghiệp

Thông tin phần mềm Windows Movie Maker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
106
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Movie Maker - Công cụ làm phim và chỉnh sửa video miễn phí

Windows Movie Maker là một công cụ làm phim, tạo trình chiếu hay tạo video từ những ảnh có sẵn một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, nó còn tích hợp công cụ chỉnh sửa video miễn phí, giúp bạn dễ dàng tạo ra các đoạn video theo sở thích của chính mình.

Giờ đây, bạn có thể tự mình tạo những đoạn video sinh nhật, video ảnh cưới hay là làm video ghi lại những khoảnh khắc từ khi con yêu còn ở trong bụng mẹ tới khi trưởng thành thật ấn tượng. Bạn hãy download Windows Movie Maker ngay để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc sống và chia sẻ video cho bạn bè và người thân yêu của mình nhé! 

Windows Movie Maker

Phần mềm chỉnh sửa video Windows Movie Maker

Những tính năng chính của phần mềm Windows Movie Maker.

 • Hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng.
 • Hỗ trợ làm phim, giúp bạn có thể tạo ra các thước phim độc đáo theo phong cách riêng của mình.
 • Làm video từ những bức ảnh để lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn.
 • Hỗ trợ chèn nhạc nền, chèn chú thích, hay thêm văn bản vào video.
 • Cung cấp giao diện xem trước.
 • Thêm hiệu ứng chuyển động hay tuỳ chỉnh chất lượng video dễ dàng.
 • Hỗ trợ được nhiều định dạng video phổ biến nhất hiện nay: MP3,  WAV, WMA, AVI,  JPG, BMP, MPG,...
 • Chia sẻ trên những trang web nổi tiếng như: Youtobe, Facebook, SkyDrive, Dailymotion...
 • Tương thích với mọi hệ điều hành.

Windows Movie Maker này có giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhập tất cả tập tin media mà bạn muốn sử dụng, đó có thể là những file ảnh hoặc là video. Sau đó, bạn kéo chúng vào Timeline. Thêm những hiệu ứng nếu bạn muốn và kiểm tra xem mọi thứ trông như thế nào thì bạn vào trong cửa sổ Preview. Thậm chí, còn có một công cụ đặc biệt trong phần mềm để giúp bạn thêm tiêu đề và thông tin credit cho phim. Ngoài ra còn có các phần mềm chỉnh sửa video khác như: Movavi video editor

Đặc biệt, bạn cũng cần phải lưu ý rằng Windows Movie Maker được thiết kế dành riêng cho những ai chưa có hoặc là không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim. Do đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều nếu bạn còn thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé. Nhờ có giao diện được thiết kế trực quan, bạn có thể hoàn tất toàn bộ quá trình chỉ trong vài bước.

Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video 

Windows Movie Maker - Phần mềm chỉnh sửa video 

Những ưu điểm của phần mềm Windows Movie Maker.

 • Rất dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ được nhiều thao tác chỉnh sửa video rất dễ dàng như: chèn nhạc nền hoặc ảnh, thêm chú thích...
 • Khả năng làm việc với nhiều file ảnh và video.
 • Tích hợp được nhiều hiệu ứng chuyển tiếp.
 • Xuất sang những định dạng khác nhau.

Windows Movie Maker, bạn sẽ thoả mãn với niềm đam mê làm phim của mình, chỉ với các tao tác rất đơn giản mà bạn không cần cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm hỗ trợ nào cả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2