Windows Repair là phần mềm khắc phục sự cố trên Windows vô cùng hiệu quả. Nó có khả năng phát hiện lỗi và đồng thời sửa lỗi đó luôn. Bao gồm các vấn đề liên quan đến: Registry, Windows Update, Internet Explorer,

Thông tin phần mềm Windows Repair

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
21MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.7
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Windows Repair - phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Windows Repair là phần mềm khắc phục sự cố trên Windows vô cùng hiệu quả. Nó có khả năng phát hiện lỗi và đồng thời sửa lỗi đó luôn. Bao gồm các vấn đề liên quan đến: Registry, Windows Update, Internet Explorer...

Ngoài ra thì nó còn có thể khôi phục được cài đặt ban đầu của hệ điều hành trên máy tính của bạn, tăng cường hiệu suất hoạt động máy tính và diệt virus hiệu quả.Cụ thể như khi phần mềm quét toàn bộ hệ thống. Sau đó phát hiện ra lỗi rồi cảnh báo tình trạng gặp phải sau đó sẽ đưa ra hướng giải quyết. Việc của bạn chỉ là đọc và click chuột.

Windows Repair - phần mềm Kiểm tra và sửa lỗi windows

Tải Windows Repair

Những tính năng Windows Repair Sửa lỗi trên máy tính

 • Quét toàn bộ hệ thống nhanh và sâu.
 • Phát hiện các lỗ hổng hay vấn đề về ổ cứng, tường lửa, Registry,..thì lập tức báo cho người dùng biết.
 • Có khả năng sửa lỗi biểu tượng trong Windows 1 cách dễ dàng.
 • Khắc phục được các Hosts File, tối ưu hóa kết nối mạng và Proxy.
 • Tăng cường kiểm tra hiệu suất hoạt động của hệ thống
 • Khôi phục được cài đặt ban đầu cho hệ điều hành

Tính năng mới trong phiên bản Windows Repair 3.8.7

 • Đã cải tiến tính năng cập nhật Repair Proxy Settings: giữa bạn sửa chữa được cài đặt Auto Detect khi ở trong mô hình LAN Internet.
 • Trong quá trình hoạt động nếu hệ thống sử dụng Wininet.dll thì kết nối mạng lập tức bị lỗi khi tự động phát hiện thiết lập không được đánh dấu. Rất thú vị là trong phiên bản thì đã khắc phục được điều này.
 • Cập nhật quyền mặc định ở trong windows 7, 8, 10 với tất cả các bản cập nhật từ năm 2016.

Đánh giá sơ bộ về phần mềm Windows Repair

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Tính năng tiện ích đầy đủ

Nhược điểm:

 • Phần mềm bảo mật cao quá dẫn đến bạn truy cập vào những trang web lạ sẽ khó khăn hơn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Repair

Sau khi cài đặt thì trong lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ thực hiện các bước quan trọng như sau:

 • Dọn dẹp hệ thống: Phần này bạn sẽ thực hiện ngay cả khi hệ thống nhiễm virus và không. Bởi lẽ nó giúp cho việc lây nhiễm virus chấm dứt đồng thời đảm bảo được hệ thống luôn sạch sẽ, gọn gàng.
 • Kiểm tra hệ thống các tập tin: Bạn sẽ kiểm tra hệ thống tập tin ở tại ổ đĩa đó và khắc phục được sự cố khi phát hiện ra. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống
 • Kiểm tra tập tin của hệ thống: Thực hiện chức năng này để kiểm tra xem tập tin ở hệ thống có còn nguyên vẹn cũng như chuẩn xác hay chưa.
 • Khôi phục hệ thống và sao lưu: Tạo điểm khôi phục của hệ thống trước khi bạn thực hiện việc sửa đổi.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn một phần mềm Windows Repair vô cùng tiện ích trong việc sửa lỗi, khắc phục hệ thống trên hệ điều hành Windows. Chúc các bạn sử dụng hiệu quả.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2