Windroy phần mềm giả lập android trên máy tính, chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Windroy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
63
download
282MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Windroyphần mềm giả lập android trên máy tính nhanh nhất hiện nay. Chương trình này được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới vì tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể trãi nghiệm các game android nổi tiếng hay giúp các kỹ thuật viên có thể kiểm tra các ứng dụng được thiết kế cho android.

Chương trình có được thiết rất đơn giản để bạn có thể cài đặt và sử dung trên máy tính. Nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tài nguyên của hệ thống và người dùng có thể làm việc và sử dụng nhiều phầm mềm khác cùng lúc.

Windroy - phần mềm giả lập android

Windroy - phần mềm giả lập android

Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể truyền tải các tập tin trên máy tính vào phần mềm giả lập android một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cài đặt các game vào phần mềm giả lập này hoặc cài đặt các ứng dụng. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể điều khiển chúng từ xa hoặc thao tác bằng chuột và bàn phím.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo và chỉnh sửa các hệ thống giả lập android dễ dàng. ứng dụng này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 8, windows 10 hay các phiên bản windows cũ hơn như windows 7 và windows xp. Người sử dụng có thể thể cập nhật và cài đặt các ứng dụng trên google play store như các thiết bị thông minh khác. Công cụ còn cho phép bạn có thể mở toàn màn hình với chương trình giả lập này.  Ngoài ra còn có các phần mềm giả lập android khác trên máy tính như: BlueStacks

Tính năng của Windroy

 • Giả lập android trên máy tính.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Cài đặt các game và ứng dụng android dễ dàng.
 • Hỗ trợ các thiết lập đơn giản.
 • Cho phép điều khiển từ xa.
 • Truyền tải dữ liệu từ máy tính vào máy ảo.

Windroy - phần mềm giả lập android trên máy tính

Windroy - phần mềm giả lập android trên máy tính

Nhận xét về Windroy

Điểm mạnh:

 • Có thể sử dụng internet dễ dàng.
 • Tùy chọn độ phân giải màn hình.
 • Có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím.
 • Cài các ứng dụng trên Store.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Windroy là chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể trãi nghiệm nhưng tính năng ưu việt của hệ thống android mới nhất trên thế giới. Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể cài đặt các game trò chơi một cách dễ dàng. Bạn nên tải ứng dụng này để có thể chơi các game android trên máy tính hoặc người dùng có thể kiểm tra các công cụ được xây dựng dành cho hệ điều hành này. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

WTFast - Phần mềm hỗ trợ chơi game

WTFast là phần mềm hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay. Phần mềm tăng tốc độ chơi game là phần mềm miễn phí giúp người dùng trãi nghiệm game tốt nhất.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2