Windroy phần mềm giả lập android trên máy tính, chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Windroy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
193
download
282MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

MẹoHướng dẫn chạy ứng dụng Android trên Windroy MẹoCách cài đặt Windroy trên máy tính

Windroy (Windroye) - Phần mềm giả lập android trên pc

Windroy là phần mềm giả lập android trên máy tính nhanh nhất hiện nay. Chương trình này được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới vì tính năng vượt trội của nó. Bạn có thể tải ứng dụng này để có thể trải nghiệm các game android nổi tiếng hay giúp các kỹ thuật viên có thể kiểm tra các ứng dụng được thiết kế cho android.

Chương trình được thiết kế rất đơn giản để bạn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính. Nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tài nguyên của hệ thống và người dùng có thể làm việc và sử dụng nhiều phần mềm khác cùng lúc.

Windroy - phần mềm giả lập android

Windroy - phần mềm giả lập android

Ứng dụng còn cho phép người sử dụng có thể truyền tải các tập tin trên máy tính vào phần mềm giả lập android một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể cài đặt các game vào phần mềm giả lập này hoặc cài đặt các ứng dụng. Công cụ này còn hỗ trợ người dùng có thể điều khiển chúng từ xa hoặc thao tác bằng chuột và bàn phím.

Chương trình còn cho phép bạn có thể tạo và chỉnh sửa các hệ thống giả lập android dễ dàng. Ứng dụng này hoạt động khá tốt trên nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 8, windows 10 hay các phiên bản windows cũ hơn như windows 7 và windows xp. Người sử dụng có thể thể cập nhật và cài đặt các ứng dụng trên google play store như các thiết bị thông minh khác. Công cụ còn cho phép bạn có thể mở toàn màn hình với chương trình giả lập này. Ngoài ra còn có các phần mềm giả lập android khác trên máy tính.

Tính năng phần mềm

 • Giả lập android trên máy tính.
 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows.
 • Cài đặt các game và ứng dụng android dễ dàng.
 • Hỗ trợ các thiết lập đơn giản.
 • Cho phép điều khiển từ xa.
 • Truyền tải dữ liệu từ máy tính vào máy ảo.

Windroy - phần mềm giả lập android trên máy tính

Windroy - phần mềm giả lập android trên máy tính

Ưu điểm

 • Có thể sử dụng internet dễ dàng.
 • Tùy chọn độ phân giải màn hình.
 • Có thể điều khiển bằng chuột và bàn phím.
 • Cài các ứng dụng trên Store.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Windroy là chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể trải nghiệm nhưng tính năng ưu việt của hệ thống android mới nhất trên thế giới. Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể cài đặt các game trò chơi một cách dễ dàng. Bạn nên tải ứng dụng này để có thể chơi các game android trên máy tính hoặc người dùng có thể kiểm tra các công cụ được xây dựng dành cho hệ điều hành này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2