Windroy icon

Windroy

Windroy phần mềm giả lập android trên máy tính, chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Windroy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
421
download
282MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Windroy (Windroye) - Phần mềm giả lập android trên pc

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một smartphone có cấu hình cao, dung lượng bộ nhớ lớn để sử dụng hay trải nghiệm các tựa game hot hiện nay. Một giải pháp được đưa ra là sử dụng một phần mềm giả lập android trên các thiết bị máy tính, laptop sử dụng windows. Nhiều công cụ thông dụng như BlueStacks, Droid4X, KoPlayer...Tuy nhiên công cụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là chương trình windroy, thích hợp với máy tính có cấu hình thấp, tương thích với nhiều phiên bản windows.

Giới Thiệu về Windroy

Windroy (Windows Android) là trình giả lập Android trên máy tính kết hợp nhiều chức năng của YouWave và Bluestacks. Với nhiều công cụ tích hợp để mở rộng cửa sổ, tùy chỉnh đầu vào, kết nối mạng và mô phỏng đồ họa tiên tiến.

Điểm khác biệt duy nhất của windroy là không có cửa hàng trực tuyến CH Play nhé, thay vào đó bạn có thể sử dụng mạng internet và trình duyệt web để download các file có định dạng APK và tiến hành cài đặt.

Windroy - phần mềm giả lập android trên windows

Giao diện trình giả lập Windroy.

  Những tính năng chính của windroid

  1. Windroy này có khả năng cung cấp hiệu suất và tốc độ cao.
  2. Nó hỗ trợ Ethernet và PPPoE, wifi do đó cho phép bạn truy cập internet.

  3. Nó được tích hợp  nhiều ứng dụng Windows khác gồm Flash, Windows Media Player.

  4. Vì trình giả lập Android này sẽ được cài đặt trên hệ thống Windows của bạn, người dùng có thể sử dụng bàn phím và chuột để thao tác. Điều này giúp người dùng khi chơi game dễ dàng sử dụng các phím tắt tùy ý.

  5. Hỗ trợ chế độ full màng hình hay cửa sổ thu nhỏ.

  6. Tương thích nhiều phiển bản windows như win7, win8, win10.

  7. Chạy với phiên bản anroid mới nhất

  8. Thích hợp cho việc học tìm hiểu về Android.

  9. Hỗ trợ nhiều chế độ phân giải màn hình, tùy vào cấu hình máy tính hay ứng dụng bạn đang sử dụng nên lựa chọn độ phân giải thích hợp. Thông thường nên chọn độ phân giải 1920x1080.

  Windroy cho phép bạn có thể trải nghiệm nhưng tính năng ưu việt của hệ thống android mới nhất thế giới. Windroy còn cho phép người dùng có thể cài đặt các game trò chơi một cách dễ dàng. Bạn nên tải Windroy này để có thể chơi các game android ở máy tính hoặc người dùng có thể kiểm tra các công cụ được xây dựng dành cho hệ điều hành này.

  Người dùng đánh giá

  Đánh giá
  Trên 1 phiếu bầu
  1 sao 0
  2 sao 0
  3 sao 0
  4 sao 0
  5 sao 1

  Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


  Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!