Windroy icon

Windroy

Windroy phần mềm giả lập android trên máy tính, chương trình giả lập hệ điều hành android trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Windroy

Người đăng :
Phát hành :
Download :
381
download
282MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

Windroy (Windroye) - Phần mềm giả lập android trên pc

Ngày nay các ứng dụng, game online hay phần mềm phục vụ cho công việc, sức khỏe, học tập … được các nhà phát triển phần mềm tập trung nhiều trên môi trường di động nhất là android, hơn 85% số lượng smartphone đang sử dụng trên thế giới đang chạy hệ điều hành này. Bưởi vì là Android là mã nguồn mở nên lập trình viên, nhà phát triển ứng dụng nào cũng dễ dàng tùy chỉnh giao diện và tính năng theo chủ ý của mình.

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu một smartphone có cấu hình cao, dung lượng bộ nhớ lớn để sử dụng hay trải nghiệm những ứng dụng hay các tựa game hot hiện nay. Một giải pháp được đưa ra là sử dụng một phần mềm giả lập android trên các thiết bị máy tính, laptop sử dụng windows. Nhiều ứng dụng thông dụng như BlueStacks, Droid4X, KoPlayer...Tuy nhiên công cụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là phần mềm windroy 2019, thích hợp với máy tính có cấu hình thấp, tương thích với nhiều phiên bản windows.

Giới Thiệu về Windroy

Windroy (Windows Android) là trình giả lập Android trên máy tính kết hợp nhiều chức năng của YouWave và Bluestacks. Với nhiều công cụ tích hợp để mở rộng cửa sổ, tùy chỉnh đầu vào, kết nối mạng và mô phỏng đồ họa tiên tiến. Windroy giúp người dùng đánh giá, trải nghiệm hay test các ứng dụng trên điện thoại mà không cần tới smartphone.

Điểm khác biệt duy nhất là trên windroy sẽ không có ứng dụng cửa hàng trực tuyến CH Play nhé, thay vào đó bạn có thể sử dụng mạng internet và trình duyệt web để download các file có định dạng APK và tiến hành cài đặt.

Windroy - phần mềm giả lập android trên windows

Giao diện trình giả lập Windroy.

Những tính năng chính của windroid

  1. Sử dụng phần cứng mạnh mẽ trong hệ thống của bạn, ứng dụng này có khả năng cung cấp hiệu suất và tốc độ cao.
  2. Nó hỗ trợ Ethernet và PPPoE, wifi do đó cho phép bạn truy cập internet trong ứng dụng.

  3. Ứng dụng này được tích hợp hoàn toàn với nhiều ứng dụng Windows khác gồm Flash, Windows Media Player.

  4. Vì trình giả lập Android này sẽ được cài đặt trên hệ thống Windows của bạn, người dùng có thể sử dụng bàn phím và chuột để thao tác. Điều này giúp người dùng khi chơi game dễ dàng sử dụng các phím tắt tùy ý.

  5. Hỗ trợ chế độ full màng hình hay cửa sổ thu nhỏ.

  6. Tương thích nhiều phiển bản windows như win7, win8, win10.

  7. Chạy với phiên bản anroid mới nhất

  8. Thích hợp cho việc học tìm hiểu về Android.

  9. Hỗ trợ nhiều chế độ phân giải màng hình, tùy vào cấu hình máy tính hay ứng dụng bạn đang sử dụng nên lựa chọn độ phân giải thích hợp. Thông thường nên chọn độ phân giải 1920x1080.

Windroyphần mềm giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể trải nghiệm nhưng tính năng ưu việt của hệ thống android mới nhất trên thế giới. Phần mềm này còn cho phép người dùng có thể cài đặt các game trò chơi một cách dễ dàng. Bạn nên tải ứng dụng này để có thể chơi các game android trên máy tính hoặc người dùng có thể kiểm tra các công cụ được xây dựng dành cho hệ điều hành này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!