Chương trình WinHeal BKAV AutoUpdate là phần mềm tự động cập nhật phiên bản mới cho phần mềm diệt virus của BKAV trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WinHeal BKAV AutoUpdate - Chương trình tự động cập nhật phiên bản mới cho BKAV

WinHeal BKAV AutoUpdate là chương trình tự động cập nhật cho phần mềm diệt virus BKAV Free Antivirus và còn được gọi tắt bằng cái tên là WBA. Người dùng có thể cập nhật phiên bản diệt virus mới nhất mà không cần biết phiên bản mình đang sử dụng trên máy tình. Ứng dụng này được nhà phát hành trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm làm tăng khả năng chống lại các loại virus trên máy tính.   

Bạn có thể thao tác  nhanh trên chương trình chỉ với 1  phím bấm là có thể tự động cập nhất chương trình diệt virus của BKAV trên máy tính. Ứng dụng còn cho phép người dùng có thể tải nhanh chóng vì  nó có dung lượng thấp rất tiện lợi. Chương trình diệt virus còn cho phép người dùng có thể tối ưu hóa máy tính nhằm làm tăng tốc độ tải phiên bản mới cho ứng dụng tiệu diệt virus.

Chương trình tự động cập nhật phiên bản diệt virus này có thể tương thích tốt trên các phiên bản khác nhau của hệ điều hàng windows. Ngoài ra, chương trình còn giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho máy tính và các tài liệu được lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng internet để có thể tự động cập nhất các phiên bản mới cho ứng dụng diệt virus.

Giao diện của phần mềm cập nhật phiên bản diệt virus BKAV

Giao diện của phần mềm cập nhật phiên bản diệt virus BKAV

Tính năng của phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate

 • Tự động cập nhật các phiên bản mới.
 • Giao diên đơn giản.
 • Dung lượng thấp.
 • Tương thích nhiều phiên bản windows.
 • Giữ nguyên thông tin và lịch sử quét virus của phiên bản cũ.
 • Bảo đảm an toàn dữ liệu trên máy tính.  

Chương trình này còn quản lý cả quá trình tải phiên bản cập nhật để người dùng có thể giám sát dễ dàng. Ứng dụng nỳ có thể hoạt động trên nhiều máy tính khác nhau kể cả các máy tính có cấu hình thấp.

Ứng dụng này cũng tương tự như chương trình Mcafee Virus Definitions Tự động cập nhật bản nâng cấp cho ứng dụng diệt virus trên máy tính. Chương trình được nhà phát hành thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện để người dùng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên cài đặt trên máy tính.

WinHeal BKAV AutoUpdate - phần mềm cập nhật phiên bản diệt virus

WinHeal BKAV AutoUpdate - phần mềm cập nhật phiên bản diệt virus

Vài nhận xét về phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate

Ưu điểm:

 • Quá trính download nhanh chóng.
 • Phù hợp với nhiều loại máy tính.
 • Tốn ít tài nguyên máy tính.
 • Cập nhất tất cả các phiên bản của BKAV.
 • Theo dõi quá trình tải bản cập nhất ngay trên ứng dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ hoạt động khi có internet.

Phần mềm WinHeal BKAV AutoUpdate là chương trình cần cài đặt trên máy tính của người dùng để có thể cập nhật các phiên bản diệt virus mới nhất. Ứng dụng này cũng góp phần giúp bạn có thể bảo vệ tốt máy tình và các dữ liệu quan trong của mình tránh được rất nhiều loại virus.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2