WinMend Auto Shutdown là một một công cụ hữu ích cho phép người dùng có thể cài đặt các chế độ tắt máy tính bằng nhiều cách khác nhau.

Thông tin phần mềm WinMend Auto Shutdown

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.8.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WinMend Auto Shutdown – Hỗ trợ thiết lập chế độ tự động tắt máy tính

WinMend Auto Shutdown là một một công cụ hữu ích cho phép người dùng có thể cài đặt các chế độ tắt máy tính bằng nhiều cách khác nhau.Nó sẽ cho phép người dùng tuỳ chọn việc tắt máy tính trong các chế độ:ngủ đông,tự động khởi động/tắt máy luôn...Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập được thời gian dự kiến tự động tắt máy theo mong muốn.

WinMend Auto Shutdown – Hỗ trợ thiết lập chế độ tự động tắt máy tính

(phần mềm WinMend Auto Shutdown)

Những tính năng chính WinMend Auto Shutdown

  •  Sở hữu dung lượng nhỏ gọn,dễ sử dụng
  •  Có thể ự động tắt máy tính sau thời gian nhất định
  •  Sở hữu giao diện đa ngôn ngữ,dễ sử dụng
  •  Hỗ trợ cung cấp rất nhiều lựa chọn khác nhau
  •  Có chế độ đếm ngược thời gian
  •  Có thông báo trước khi tắt máy

Đánh giá WinMend Auto Shutdown

Việc Thiết lập tắt máy tính tự động giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc của mình.Bạn đang download một tài liệu nào đó mà chiếm khá nhiều thời gian nhưng lại không thể ngồi chờ download xong để có thể tắt máy tính,trong trường hợp này, phần mềm tự động tắt máy tính là giải pháp cực kì hợp lý cho người sử dụng.Tất cả những gì mà bạn cần làm là thiết lập thời gian tắt máy,khi đồng hồ đếm ngược đến thời điểm bạn thiết lập thì máy của bạn sẽ được tắt.

Bên cạnh việc thiết lập chế độ tắt máy tính,người dùng có thể sử dụng phần mềm này để thiết lập một số chế độ khác như là cài đặt máy tính vào chế độ ngủ hay chế độ chờ tự động. Trước khi tự động tắt máy,chương trình sẽ đưa thông báo với màn hình đếm ngược trong thời gian 30 giây, người dùng có thể thay đổi quyết định tắt máy hoặc thiết lập lại thời gian tự động tắt máy ngay trên hệ thống.

Sở hữu một giao diện khá hiện đại, ngay tại cửa sổ chính của phần mềm sẽ cho phép bạn lựa chọn những tính năng mà bạn muốn sử dụng như là shutdow, hibernate, stand by, log off. Bạn chỉ cần lựa chọn mục mà mình muốn thực hiện rồi thiết lập thời gian theo từng phút, theo giờ.

Bên cạnh đó,phần mềm còn cho phép thiết lập tắt máy tính với một thời gian được cho trước cách đó nhiều ngày.Hơn nữa,phần mềm được tích hợp với lịch ngày tháng để người dùng lựa chọn cài đặt cho ngày mình muốn thực hiện.

WinMend Auto Shutdown là phần mềm tắt máy tính tự động tắt máy tính hoàn toàn hoặc có thể để máy tính trong chế độ ngủ/chế độ chờ (theo ý muốn của người sử dụng).Với khả năng đếm ngược thời gian thì bạn có thể thiết lập tự động tắt máy tính cực đơn giản mà không cần tới thao tác trực tiếp của người dùng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2