WinMend File Splitter là công cụ cắt ghép và nối file toàn toàn miễn phí - nhẹ, cài đặt nhanh chóng và sử dụng đễ đàng

Thông tin phần mềm WinMend File Splitter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WinMend File Splitter - Tiện ích cắt và nối file miễn phí

Winmend File Splitter là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với nhiệm vụ cắt và nối file rất mới mẻ và khác biệt. Khi nói đến cắt và nối file, có rất nhiều người dùng sẽ nghĩ đến các phần mềm thông dụng như WinRAR, Top MP3 Cutter Joiner, HJSplit...

Bây giờ Taichua.com sẽ giới thiệu cho người dùng phần mềm Winmend File Splitter với một số điểm mới hoàn toàn khác biệt đó là không dùng các định dạng như ZIP, RAR hay 7ZIP để chia nhỏ file, mà thay vào đó, nó sử dụng một định dạng  vô cùng quen thuộc với hệ điều hành windows,  tức là người dùng có thể dễ dàng chia nhỏ file bằng cách sử dụng windows mà không cần phần mềm của hang thứ ba.

Nối file trên windows cùng Winmend File Splitter

Phần mềm này có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Sau khi chọn file, các bạn muốn chia nhỏ và chọn vị trí lưu các file bằng cách chọn số phần được chia nhỏ hay kích thước của mỗi phần được chia nhỏ.

Tốc độ cắt của phần mềm này rất cao, bạn cũng có thể nối các file lại với nhau bằng cách chạy file .bat và đợi cho windows nối lại, hơn nữa chỉ với một vài giây là người dùng đã có thể nắm  bắt được mọi cách thức hoạt động của chương trình này.

Tính năng Winmend File Splitter

  • Người dùng có thể chia tách nhỏ các file theo số lượng file hoặc kích thước mong muốn.
  • Với phần mềm này chúng ta cũng có thể ghép nối các file nhỏ có phần mở rộng thành một file hoàn chỉnh.
  • Khi ghép nối thành công và cả khi có lỗi xảy ra, bạn sẽ lập tức nhận được thông báo.
  • Phần mềm còn cho phép người dùng theo dõi tiến độ làm việc của các file.
  • Winmend File Splitter  giúp người dùng ghép nối các file dễ dàng.
  • Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Hungari, Pháp, Tiếng Việt.
  • Khi sử dụng bạn cũng có thể tùy chọn những màu sắc khác biệt cho giao diện của mình. (chương trình hỗ trợ màu đen, da cam, đỏ và xanh.)

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2