WinMend File Splitter là công cụ cắt ghép và nối file toàn toàn miễn phí - nhẹ, cài đặt nhanh chóng và sử dụng đễ đàng

Thông tin phần mềm WinMend File Splitter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Winmend File Splitter là một phần mềm hoàn toàn miễn phí với nhiệm vụ cắt và nối file rất mới mẻ và khác biệt. Khi nói đến cắt và nối file, có rất nhiều người dùng sẽ nghĩ đến các phần mềm thông dụng như WinRAR, Top MP3 Cutter Joiner, HJSplit...

Bây giờ Taichua.com sẽ giới thiệu cho người dùng phần mềm Winmend File Splitter với một số điểm mới hoàn toàn khác biệt đó là không dùng các định dạng như ZIP, RAR hay 7ZIP để chia nhỏ file, mà thay vào đó, nó sử dụng một định dạng  vô cùng quen thuộc với hệ điều hành windows,  tức là người dùng có thể dễ dàng chia nhỏ file bằng cách sử dụng windows mà không cần phần mềm của hang thứ ba.

Nối file trên windows cùng Winmend File Splitter

Phần mềm này có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. Sau khi chọn file, các bạn muốn chia nhỏ và chọn vị trí lưu các file bằng cách chọn số phần được chia nhỏ hay kích thước của mỗi phần được chia nhỏ.

Tốc độ cắt của phần mềm này rất cao, bạn cũng có thể nối các file lại với nhau bằng cách chạy file .bat và đợi cho windows nối lại, hơn nữa chỉ với một vài giây là người dùng đã có thể nắm  bắt được mọi cách thức hoạt động của chương trình này.

Tính năng Winmend File Splitter

  • Người dùng có thể chia tách nhỏ các file theo số lượng file hoặc kích thước mong muốn.
  • Với phần mềm này chúng ta cũng có thể ghép nối các file nhỏ có phần mở rộng thành một file hoàn chỉnh.
  • Khi ghép nối thành công và cả khi có lỗi xảy ra, bạn sẽ lập tức nhận được thông báo.
  • Phần mềm còn cho phép người dùng theo dõi tiến độ làm việc của các file.
  • Winmend File Splitter  giúp người dùng ghép nối các file dễ dàng.
  • Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau: Tiếng Anh, Hungari, Pháp, Tiếng Việt.
  • Khi sử dụng bạn cũng có thể tùy chọn những màu sắc khác biệt cho giao diện của mình. (chương trình hỗ trợ màu đen, da cam, đỏ và xanh.)

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery - Khôi phục dữ liệu trên đĩa CD/DVD

Stellar Phoenix CD DVD Data Recovery là phần mềm cho phép bạn khôi phục dữ liệu như hình ảnh, video, âm thanh, các phân vùng trên máy tính đã bị xóa một cách nhanh chóng.

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker - Theo dõi dữ liệu xe

Access Database Driver Trip Car Mileage Log Tracker là phần mềm theo dõi thông tin dữ liệu. Phần mềm thường được dùng quản lý dữ liệu về chi tiết xe

Voimakas Exchange OST Recovery - Phần mềm khôi phục file OST

Voimakas Exchange OST Recovery là phần mềm sửa chữa khôi phục những file, folder, email, calendar, events, contacts, tasks, notes, drafts đã bị xóa.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Export Directory Structure to Excel - Xuất cấu trúc thư mục sang Excel

Export Directory Structure to Excel là phần mềm xuất cấu trúc thư mục của bạn ra định dạng Excel. Giúp bạn có thể quản lý được dữ liệu có trên máy tính của mình một cách đầy đủ và chính xác.

JoinFiles - Phần mềm nối file

JoinFiles là phần mềm chuyên sử dụng để kết nối file từ hai hoặc nhiều thành một nhanh và hiệu quả cao.

CurveExpert Professional - Mô phỏng và phân tích dữ liệu

CurveExpert Professional là phần mềm tiện ích mô phỏng và phân tích dữ liệu hệ thống Windows dưới dạng đường cong đồ thị. Từ đây dữ liệu sẽ được mô hình hóa thông qua mô hình tuyến tính hồi quy hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2