Winpcap là phần mềm giám sát mạng trên máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể theo dõi các hoạng động trong mạng.

Thông tin phần mềm Winpcap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Winpcap - Phần mềm giám sát mạng hiệu quả nhất

winpcap là gì ? WinPcap là một chương trình quản lý mạng giúp người dùng có thể giám sát hệ thống mạng của mình thông qua máy tính và hỗ trợ người dùng có thể phân tích mạng trên nền tảng win32. Kèm theo đó là các thư viện mã nguồn mỡ để có thể bắt các gọi tin di chuyển trong mạng nhanh chóng.

Ứng dụng cho phép bạn có thể thu thập dữ liệu của các máy tính khác khi chúng trao đổi với nhau trong hệ thống mạng. Phần mềm này còn được thiết kế để có thể hỗ trợ người dụng tạo các kết nối ở tầng liên kết dữ liệu dễ dàng.

WinPcap - chương trình quản lý mạng

WinPcap - chương trình quản lý mạng

Công cụ này giúp người sử dụng có thể theo dõi hệ thống mạng của mình hiệu quả và có thể bắt và sao chép gói tin dễ dàng. Chương trình còn được tích hợp  tính năng mạng lưới thống kế và bộ lọc các gói tin trong mạng.  Ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tạo lập các gói tin giả để nhằm để theo dõi một hoạt động nào đó trong mạng internet. Ngoài ra, còn có các phần mềm tương tự như: IDEAL Administration

Ứng dụng bao gồm một trình điều khiển giúp mở rộng hệ điều hành để cung cấp khả năng truy cập mạng ở mức độ thấp. Winpcap cũng là phần mềm theo dõi mạng lan có một thư viện được sử dụng cho phép bạn dễ dàng truy cập các lớp mạng ở mức thấp. Thư viện có chứa phiên bản Windows của libpcap Unix API

Tính năng của Winpcap

  • Theo dõi các hoạt động trong mạng.
  • Bắt và sao chép các gói tin.
  • Tương thích trên nhiều hệ thống mạng.
  • Tạo các gói tin giả nhằm theo dõi 1 đối tượng.
  • Có nhiều bộ lọc gói tin.

Winpcap

Chương trình quản lý mạng - Winpcap

Đánh giá về Winpcap

Ưu điểm:

  • Bắt được gói tin thô của hệ thống.
  • Được cấp giấy phép mãn nguồn mỡ BDS.
  • Giao diện được thiết kế chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành windows.

Với những tính năng hữu ích trên trên phần mềm quản lý mạng Winpcap là tiện ích hiệu quả nhất của các công cụ mã nguồn mở như: hệ thống phát hiện xâm nhập mạng, phần mềm phân tích giao thức mạng, công cụ kiểm tra mạng, công cụ quét mạng, bộ tạo lưu lượng truy cập. Một số công cụ mạng được biết đến và sử dụng trong khắp cộng đồng mạng đó là: Wireshark, Nmap, Snort.

Winpcap là phần mềm theo dõi các hoạt động trong mạng máy tính. Chương trình cho phép bạn có thể bắt và dịch các gói tin trong hệ thống mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng cũng có thể tạo các gói tin giả để dò xét một đối tượng trong mạng. Hãy tải chương trình để có thể quản lý hệ thống mạng của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2