WinSCP là phần mềm tải dữ liệu từ máy tính lên server một cách nhanh chong và tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể truyền tải dữ liệu từ xa rất an toàn.

Thông tin phần mềm WinSCP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
18
download
8MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WinSCP - Chương trình truyền tải dữ liệu trên server

WinSCP là phần mềm tải dữ liệu từ máy tính lên server một cách nhanh chong và tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể truyền tải dữ liệu từ xa rất an toàn. Ứng dụng được tích hợp nhiều thuật toán mã hóa tiên tiến và các công nghệ mới cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu trên server hiệu quả.

Công cụ mày có phương thức hoạt động rất đơn giản với giao diện khá trực quan cho phép người sử dụng có thể tải lên hoặc tải xuống bất kỳ một tâp tin nào trong máy tính hoặc trên máy chủ. Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ kết nối khác nhau đến server để có thể bảo vệ chúng an toàn trên internet.

Phần mềm WinSCP

Phần mềm WinSCP

Để truy cập đến các máy chủ người dùng cần phải có các thông tin và mật khẩu truy cập server, bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt thêm một tập tin key với các đoạn mã hóa mà chỉ có bạn và máy server biết. Từ đó, giúp làm tặng độ an toàn cho các kết nối cửa người dùng.

Bên cạnh đó trong quá trình truyền tải dữ liệu thì công cụ còn dự tính chính xác khoản thời gian mà người dùng cần để hoàn tất tiến trình. Nó giúp bạn có thể theo dõi và giám sát quá trình tài lên và tài xuống của dữ liệu một các hiệu quả và trực quan nhất. Ứng dụng này cho phép người sử dụng tạo nhiều kết nối từ một máy tính đến nhiều server khác nhau cùng lúc nếu như bạn quản lý từ 2 máy chủ trên internet trở lên. Ngoài ra còn có các chương trình truyền tải tập tin từ máy tính đến server khác như:  Phần mềm CuteFTP 9.0

WinSCP - tải dữ liệu lên server

WinSCP - tải dữ liệu lên server

Tính năng của WinSCP

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu từ máy tính lên server.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Bảo mật các thông của và mật khẩu của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau.
 • Thiết lập nhiều chế độ kết nối đến server dễ dàng.

Nhận xét về WinSCP

Ưu điểm:

 • Truyền tải dữ liệu nhanh chong.
 • Điều khiển và truy cập server từ xa.
 • Ẩn IP đích của người dùng truy cập máy chủ.
 • Quản lý các dữ liệu trên server.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhược điểm:

 • Cần có kết nối internet ổn định.

WinSCP là công cụ truyền tải dữ liệu từ mày tính lên server hoặc tải các tập tin từ server về máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn có thể thiết lập các kết nối đến server trên internet rất dễ dang và an toàn. Người dùng đang quản lý một server trên mạng và các dữ liệu đó là vô cùng quan trong mà bạn cần phải bảo vệ thì chương trình này là một giải tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phiên bản khác

Gihosoft Free Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh bị mất

Gihosoft Free Photo Recovery là phần mềm giúp bạn khôi phục ảnh bị xóa do vô ý hoặc bị mất do sự cố phần cứng, sự cố phần mềm một cách hiệu quả.

Sync2 Cloud - Phần mềm đồng bộ hóa dữ liệu Outlook

Sync2 Cloud là phần mềm giúp bạn đồng bộ dữ liệu giữa Microsoft Outlook với iCloud, iPhone, iPad, dễ dàng đồng bộ dữ liệu giữa các máy tính trong các thư mục của Microsoft Outlook.

Zook MBOX to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng MBOX sang PDF

Zook MBOX to PDF Converter là ứng dụng chuyển đổi email được lưu dưới dạng tệp MBOX sang định dạng PDF một cách nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả.

TurboSFV (64-bit) - Phần mềm xác nhận hàm băm

TurboSFV là một phần mềm tính toán và xác nhận các giá trị băm. Các thuật toán băm sau đây hiện được hỗ trợ: SHA3-224, SHA3-256, SHA3-384, SHA3-512, BLAKE2S-256, BLAKE2B-256, BLAKE2B-384, BLAKE2B-512, SHA-224, SHA-256, SHA- 384, SHA-512, SHA-512/224, SHA-512/256, SHA-1, MD5 và CRC-32.

Noggle - Tìm kiếm tài liệu trên Cloud

Noggle là ứng dụng giúp bạn dễ dàng lập chỉ mục và tìm kiếm tài liệu, bản đồ qua nhiều giải pháp và thiết bị lưu trữ một cách hiệu quả nhất.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Voimakas PST Splitter - Phần mềm tách file PST

Voimakas PST Splitter là chương trình giúp bạn chia nhỏ các tệp Outlook PST có kích thước lớn thành các tệp nhỏ hơn và đảm bảo chúng khi được tách có kích thước không quá lớn do kích cỡ tệp PST được giới hạn.

Voimakas PST Merge - Phần mềm hợp nhất file PST

Voimakas PST Merge là công cụ giúp bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các tệp tin MS Outlook PST bao gồm danh bạ, email, lịch, ghi chú, thư mục danh bạ vào một tệp tin PST.

Voimakas PST Compact and Compress - Phần mềm nén tệp tin PST

Voimakas PST Compact and Compress là ứng dụng giúp bạn nén các tập tin Outlook Personal Storage (PST) có kích thước lớn, phần mềm có nhiều tùy chọn để nén một hoặc nhiều tệp PST bằng cách chọn tùy chọn thư hay tệp đính kèm.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2