WinSCP

WinSCP là phần mềm tải dữ liệu từ máy tính lên server một cách nhanh chong và tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể truyền tải dữ liệu từ xa rất an toàn.

Thông tin phần mềm WinSCP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
8MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
09-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9.4
Sử dụng :
Miễn Phí

WinSCP là phần mềm tải dữ liệu từ máy tính lên server một cách nhanh chong và tốt nhất hiện nay nó cho phép người dùng có thể truyền tải dữ liệu từ xa rất an toàn. Ứng dụng được tích hợp nhiều thuật toán mã hóa tiên tiến và các công nghệ mới cho phép bạn có thể bảo mật các thông tin và dữ liệu trên server hiệu quả.

Công cụ mày có phương thức hoạt động rất đơn giản với giao diện khá trực quan cho phép người sử dụng có thể tải lên hoặc tải xuống bất kỳ một tâp tin nào trong máy tính hoặc trên máy chủ. Bạn có thể thiết lập nhiều chế độ kết nối khác nhau đến server để có thể bảo vệ chúng an toàn trên internet.

Phần mềm WinSCP

Phần mềm WinSCP

Để truy cập đến các máy chủ người dùng cần phải có các thông tin và mật khẩu truy cập server, bên cạnh đó bạn cũng có thể cài đặt thêm một tập tin key với các đoạn mã hóa mà chỉ có bạn và máy server biết. Từ đó, giúp làm tặng độ an toàn cho các kết nối cửa người dùng.

Bên cạnh đó trong quá trình truyền tải dữ liệu thì công cụ còn dự tính chính xác khoản thời gian mà người dùng cần để hoàn tất tiến trình. Nó giúp bạn có thể theo dõi và giám sát quá trình tài lên và tài xuống của dữ liệu một các hiệu quả và trực quan nhất. Ứng dụng này cho phép người sử dụng tạo nhiều kết nối từ một máy tính đến nhiều server khác nhau cùng lúc nếu như bạn quản lý từ 2 máy chủ trên internet trở lên. Ngoài ra còn có các chương trình truyền tải tập tin từ máy tính đến server khác như:  Phần mềm CuteFTP 9.0

WinSCP - tải dữ liệu lên server

WinSCP - tải dữ liệu lên server

Tính năng của WinSCP

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu từ máy tính lên server.
 • Tạo các kết nối an toàn.
 • Bảo mật các thông của và mật khẩu của người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức khác nhau.
 • Thiết lập nhiều chế độ kết nối đến server dễ dàng.

Nhận xét về WinSCP

Ưu điểm:

 • Truyền tải dữ liệu nhanh chong.
 • Điều khiển và truy cập server từ xa.
 • Ẩn IP đích của người dùng truy cập máy chủ.
 • Quản lý các dữ liệu trên server.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhược điểm:

 • Cần có kết nối internet ổn định.

WinSCP là công cụ truyền tải dữ liệu từ mày tính lên server hoặc tải các tập tin từ server về máy tính một cách nhanh chóng. Chương trình cho phép bạn có thể thiết lập các kết nối đến server trên internet rất dễ dang và an toàn. Người dùng đang quản lý một server trên mạng và các dữ liệu đó là vô cùng quan trong mà bạn cần phải bảo vệ thì chương trình này là một giải tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Phiên bản khác

Regain OST to PST Converter - Chuyển đổi từ file .OST sang .PST

Regain OST to PST Converter là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi từ file .OST thành tập tin .PST một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Remove Duplicate Tasks - Xóa các thông tin bị trùng lắp

Phần mềm Remove Duplicate Tasks là phần mềm hỗ trợ và giúp xóa các tác vụ trùng lặp trong Outlook. Bạn có thể loại bỏ email trùng lập mà không cần mở Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Softaken Free MSG Viewer - Đọc file MSG trên Windows

Softaken Free MSG Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở và xem tập tin MSG trên Windows. Ngoài ra người dùng còn có thể gộp được những file định dạng này để chuyển đổi sang định dạng .eml dễ dàng hơn.

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

Able2Extract Professional 10.0.5 Full – Chuyển đổi PDF sang Word,Excel

Able2Extract Professional là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều hơn nữa

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

iTools - Quản lý dữ liệu trên iPhone

iTools là ứng dụng quản lý ,kết nối dữ liệu giữa các thiết bị Apple với máy tính, dễ dàng quản lý, di chuyển dữ liệu, hình ảnh hay file nhanh


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2