WinSent Innocenti là phần mềm nhắn tin miễn phí và tốt nhất. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chat 1 cách nhanh chóng.

Thông tin phần mềm WinSent Innocenti

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Ứng dụng chat và nhắn tin trong mạng Lan được biết đến đó là Softros LAN Messenger. Tuy nhiên để thông tin không bị thất lạc thì ứng dụng WinSent Innocenti sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề. WinSent Innocenti là ứng dụng dành cho nhận thông báo, tin nhắn và cảnh báo trong mạng nội bộ được gửi với Windows Messenger Service.

Chương trình là phiên bản đơn giản và dễ sử dụng của WinSent Messenger. Innocenti chỉ có chức năng nhận và thông báo có tin nhắn chứ không có khả năng gửi tin nhắn. Nó cho phép bạn giải quyết được vấn đề về cảnh báo đối với người dùng mà không cần quan tâm về thời gian phải chú ý đến việc nhận những thông báo hàng ngay, nó như một sứ giả mang thông báo về cho bạn mỗi khi có thông tin mới giúp bạn yên tâm làm việc.

WinSent Innocenti - Phần mềm chat miễn phí

WinSent Innocenti - Phần mềm chat miễn phí

Winsent có thể nhận tin nhắn cá nhân gửi trên máy tính mạng hoặc đăng nhập người dùng và gửi tin nhắn quảng bá bằng cách sử dụng nhóm hoặc tên miền. WinSent Innocenti chỉ cho phép nhận tin nhắn với tiện ích gửi. WinSent Innocenti tương thích với chương trình Windows Messenger Service (thực gửi), Microsoft Winpopup

WinSent Innocenti - Phần mềm chat miễn phí

WinSent Innocenti - Phần mềm chat miễn phí

 Một số tính năng cơ bản của WinSent Innocenti

  • Trong mạng nội bộ thông báo cho bạn có thể nhận tin nhắn kịp thời mà không có khả năng gửi tin
  • Thân thiện với người dùng dịch vụ Messenger
  • Thay thế dịch vụ nhắn tin trong các phiên bản Windows mà không có trong Vista, 95, 98

Bạn làm việc trong doanh nghiệp và không muốn bị lỡ bất kỳ thông báo quan trọng nào trong cuộc họp hoặc trong nội bộ hãy cài đặt ứng dụng này để công việc của bạn luôn diễn ra suôn sẻ, kịp thời nhé. Ngoài ra còn có các phần mềm Skype Portable

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2