WinSnap là công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, nhỏ gọn và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn để chia sẻ các bức ảnh chụp một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thông tin phần mềm WinSnap

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
3MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.5.6
Sử dụng :
Miễn Phí

WinSnap là công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, nhỏ gọn và chỉnh sửa ảnh theo ý muốn để chia sẻ các bức ảnh chụp một cách nhanh chóng, tiện lợi. Với công cụ hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo, phong phú cho phép bạn xem ảnh chụp theo những phong cách hoàn toàn mới và riêng biệt.

WinSnap cung cấp rất nhiều cách thức chụp màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí chính xác cửa sổ cần chụp. Bạn có thể lưu lại một khu vực đã được chỉ định bất kỳ trên màn hình như văn bản, Video...rồi xem lại chúng bằng những hiệu ứng độc đáo, mới mẻ.

WinSnap

Giao diện chụp hình màng hình máy tính WinSnap

Bên cạnh đó WinSnap còn hỗ trợ lưu ảnh và chuyển đổi qua lại giữa các định dạng phổ biến thường dùng như GIF, PNG, JPG, TIFF  một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt với WinSnap, bạn có thể xem trước các bức ảnh chụp với kích thước nhỏ hay ảnh với kích thước đầy đủ để đưa lên Blog hay diễn đàn. Bạn cũng chia sẻ dễ dàng những bức ảnh chụp đã được nén dung lượng qua email và tải lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram...

Các tính năng quan trọng của WinSnan

  • Thứ nhất chụp ảnh màn hình vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.
  • Thứ hai bạn có thể chụp màn hình tự động với nhiều chế độ khác nhau và nhiều hiệu ứng xem ảnh độc đáo, bắt mắt.
  • Thứ ba WinSnap hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh.
  • Thứ tư giúp bạn xem ảnh trước với kích thước nhỏ.
  • Cuối cùng là hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh qua email một cách nhanh chóng.
  • Đó là toàn bộ những gì mình muốn chia sẻ với các bạn. Rất mong nhận được phản hồi tích cực từ mọi người.

Tóm lại nếu bạn muốn ghi lại những hoạt động trên màng hình máy tính để làm tài liệu, hình ảnh cho những bài báo cáo, hướng dẫn hay những video demo thì ứng dụng WinSnan sẽ giúp ích cho bạn hiệu quả !!! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2