WinSSHD là phần mềm cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH trên nền tảng Windows. Phần mềm này hỗ trợ truy cập từ xa và bảo mật truy cập an toàn cùng các hoạt động chuyển tập tin và giao diện đồ họa rất trực quan

Thông tin phần mềm WinSSHD

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
13MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.12
Sử dụng :
Miễn Phí

WinSSHD là phần mềm cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH trên nền tảng Windows. Phần mềm này hỗ trợ truy cập từ xa và bảo mật truy cập an toàn cùng các hoạt động chuyển tập tin và giao diện đồ họa rất trực quan. Cụ thể, WinSSHD là ứng dụng cung cấp cho người dùng một máy chủ an toàn Shell 2 SSH cho nền tảng Windows. Với phần mềm này, người dùng có thể truy cập máy chủ này từ xa bằng giao diện điều khiển có hỗ trợ vt100, bvterm,xterm.

Những tiến mới của phiên bản 7.12 của WinSSHD:

  • Nâng cao tốc độ và số lượng kết nối tới mức tối đa từ máy trạm tới máy chủ
  • Hơn nữa, chương trình WinSSHD còn sở hữu khả năng chuyển các tập tin thông qua internet một các thực sự an toàn. Những kết nối thực hiện sẽ được bảo mật và truy cập an toàn thông qua giao thức TCP / IP kết nối đường hầm ( cổng chuyển tiếp ).
  • Bên cạnh đó, phần mềm cũng không giới hạn số lượng kết nối được thực hiện đồng thời và còn có thể thực hiện kết nối tới mức tối đa tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

  • Đặc biệt, WinSSHD cũng hỗ trợ tốc độ điều khiển máy tính, di chuyển tập tin một cách nhanh nhất ( có thể lên tới hàng chục MB /s). Phần mềm cung cấp một sự hỗ trợ thiết bị đầu cuối tốt nhất hiện nay trên nền tảng Windows để đảm bảo rằng công việc diễn ra thật nhanh chóng và thuận lợi.

Những tính năng cơ bản của WinSSHD:

  • Giúp cung cấp máy chủ an toàn.
  • Sở hữu giao diện đồ họa trực quan.
  • Hỗ trợ chuyển tập tin thông qua internet.
  • Giúp bảo mật an toàn kết nối tối đa.
  • Hỗ trợ nâng cao tốc độ và số lượng kết nối tối đa.

 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

GlassWire – Giám sát lưu lượng kết nối mạng

GlassWire là phần mềm cho phép bạn khám phá về tính trạng mạng của bạn, bạn có thể xem lưu lượng dữ liệu bởi từng giao thức mạng như web, email, ftp,... hay bởi từng phần mềm

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn

SafeIP - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Bạn muốn ẩn danh để truy cập mạng và truy cập vào một số trang web bị chặn thì có thể sử dụng một phần mềm giúp ẩn địa chỉ IP của mình.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2