WinSSHD là phần mềm cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH trên nền tảng Windows. Phần mềm này hỗ trợ truy cập từ xa và bảo mật truy cập an toàn cùng các hoạt động chuyển tập tin và giao diện đồ họa rất trực quan

Thông tin phần mềm WinSSHD

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.12
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Quản lý máy chủ từ xa - WinSSHD

WinSSHD là phần mềm cung cấp một máy chủ an toàn Shell 2 SSH trên nền tảng Windows. Phần mềm này hỗ trợ truy cập từ xa và bảo mật truy cập an toàn cùng các hoạt động chuyển tập tin và giao diện đồ họa rất trực quan. Cụ thể, WinSSHD là ứng dụng cung cấp cho người dùng một máy chủ an toàn Shell 2 SSH cho nền tảng Windows. Với phần mềm này, người dùng có thể truy cập máy chủ này từ xa bằng giao diện điều khiển có hỗ trợ vt100, bvterm,xterm.

Những tiến mới của phiên bản 7.12 của WinSSHD:

  • Nâng cao tốc độ và số lượng kết nối tới mức tối đa từ máy trạm tới máy chủ
  • Hơn nữa, chương trình WinSSHD còn sở hữu khả năng chuyển các tập tin thông qua internet một các thực sự an toàn. Những kết nối thực hiện sẽ được bảo mật và truy cập an toàn thông qua giao thức TCP / IP kết nối đường hầm ( cổng chuyển tiếp ).
  • Bên cạnh đó, phần mềm cũng không giới hạn số lượng kết nối được thực hiện đồng thời và còn có thể thực hiện kết nối tới mức tối đa tùy thuộc vào cấu hình máy tính.

  • Đặc biệt, WinSSHD cũng hỗ trợ tốc độ điều khiển máy tính, di chuyển tập tin một cách nhanh nhất ( có thể lên tới hàng chục MB /s). Phần mềm cung cấp một sự hỗ trợ thiết bị đầu cuối tốt nhất hiện nay trên nền tảng Windows để đảm bảo rằng công việc diễn ra thật nhanh chóng và thuận lợi.

Những tính năng cơ bản của WinSSHD:

  • Giúp cung cấp máy chủ an toàn.
  • Sở hữu giao diện đồ họa trực quan.
  • Hỗ trợ chuyển tập tin thông qua internet.
  • Giúp bảo mật an toàn kết nối tối đa.
  • Hỗ trợ nâng cao tốc độ và số lượng kết nối tối đa.

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2