WinSuperKit icon

WinSuperKit

WinSuperKit là phần mềm giúp người dùng tìm ra các vị trí của các địa chỉ IP trên internet. Tải phần mềm tìm IP để có thể giám sát mạng 1 cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm WinSuperKit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

WinSuperKit - Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP

WinSuperKit là phần mềm giúp người dùng tìm ra các vị trí của các địa chỉ IP trên internet. Tải phần mềm tìm IP để có thể giám sát mạng 1 cách tốt nhất. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thu thập các thông tin tren mạng. Phần mềm còn giúp người dùng tạo nên các đồng hộ mạng thông qua việc thiết lập ngày giờ trên phần mềm. 

Phần mềm WinSuperKit

Phần mềm WinSuperKit 

Phần mềm cho phép người dùng quét các IP trong vùng lân cận và lấy các thông tin như tên của chủ host, địa chỉ MAC trong mạng lân cận. Ngoài ra phần mềm còn lấy các thông tin của các IP trong mạng của người dùng. Phần mềm cho phép người dùng tì vị trí của 1 host thông qua việc ping đến host đó. Phần mềm cũng cho phép người dùng Ping nhiều host hay nhiều IP cùng 1 lúc. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và biết được các IP mình muốn dò tìm. Phần mềm còn cho phép người dùng xem mọi IP trên 1 host. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể truy tìm 1 host thông qua các dấu vết của host đó trong mạng. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem thêm các thông tin về Netcard. Phần mềm có dung lượng thấp diup1 người dùng có quá trình tải file cài đặt nhanh chóng. 

Phần mềm WinSuperKit

Phần mềm WinSuperKit 

Tính năng của WinSuperKit 

  • Tìm địa chỉ IP cùng vị trí của ip đó. 
  • Bắt các thông tin trên mạng. 
  • Giám sát và quản lý mạng. 

WinSuperKit là phần mềm rất hữu ích giúp người dùng có thể tiềm kiếm các địa chỉ IP tốt nhất hiện nay. Phần mềm tiềm địa chỉ IP tương tự như: IP GeoLocation Database | 12-2015 - Dữ Liệu IP GeoLocation

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4