WinSuperKit là phần mềm giúp người dùng tìm ra các vị trí của các địa chỉ IP trên internet. Tải phần mềm tìm IP để có thể giám sát mạng 1 cách tốt nhất.

Thông tin phần mềm WinSuperKit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

WinSuperKit - Phần mềm tìm kiếm địa chỉ IP

WinSuperKit là phần mềm giúp người dùng tìm ra các vị trí của các địa chỉ IP trên internet. Tải phần mềm tìm IP để có thể giám sát mạng 1 cách tốt nhất. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể thu thập các thông tin tren mạng. Phần mềm còn giúp người dùng tạo nên các đồng hộ mạng thông qua việc thiết lập ngày giờ trên phần mềm. 

Phần mềm WinSuperKit

Phần mềm WinSuperKit 

Phần mềm cho phép người dùng quét các IP trong vùng lân cận và lấy các thông tin như tên của chủ host, địa chỉ MAC trong mạng lân cận. Ngoài ra phần mềm còn lấy các thông tin của các IP trong mạng của người dùng. Phần mềm cho phép người dùng tì vị trí của 1 host thông qua việc ping đến host đó. Phần mềm cũng cho phép người dùng Ping nhiều host hay nhiều IP cùng 1 lúc. Phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và biết được các IP mình muốn dò tìm. Phần mềm còn cho phép người dùng xem mọi IP trên 1 host. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể truy tìm 1 host thông qua các dấu vết của host đó trong mạng. Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể xem thêm các thông tin về Netcard. Phần mềm có dung lượng thấp diup1 người dùng có quá trình tải file cài đặt nhanh chóng. 

Phần mềm WinSuperKit

Phần mềm WinSuperKit 

Tính năng của WinSuperKit 

  • Tìm địa chỉ IP cùng vị trí của ip đó. 
  • Bắt các thông tin trên mạng. 
  • Giám sát và quản lý mạng. 

WinSuperKit là phần mềm rất hữu ích giúp người dùng có thể tiềm kiếm các địa chỉ IP tốt nhất hiện nay. Phần mềm tiềm địa chỉ IP tương tự như: IP GeoLocation Database | 12-2015 - Dữ Liệu IP GeoLocation

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AirMyPC - Kết nối máy tính với Tivi

AirMyPC là ứng dụng cho phép bạn nhân bản các thiết bị của Apple trên máy tính của bạn, sử dụng kết nối không dây.

MultiLoginApp - Đăng nhập nhiều tài khoản trên trình duyệt

MultiLoginApp giúp bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc trên cùng một trình duyệt với các proxy được xác định trước, khắc phục các sự cố xảy ra trong quá trình duyệt web.

Acronis Access Connect - Hỗ trợ máy tính truy cập mạng giữa Mac và Windows

Acronis Access Connect là ứng dụng giúp máy tính truy cập các ứng dụng, tệp, hay mạng giữa hai máy Mác và Windows khi hai máy này có giao thức truyền thông tin khác nhau.

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2