WinX HD Video Converter Deluxe

WinX HD Video Converter Deluxe là phần mềm chuyển đổi từ video không HD thành video HD

Thông tin phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
52MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
16-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.9.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe là một phần mềm tất cả trong một, vừa tích hợp các công cụ chuyển đổi và chỉnh sửa video HD, vừa hỗ trợ tải video YouTube.

WinX HD Video Converter Deluxe - tải video youtube nhanh chóng

WinX HD Video Converter Deluxe - Tải video youtube nhanh chóng

Phần mềm cũng cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tập tin video của mình. Với hơn 50 audio codec và 320 video codec, ứng dụng này sở hữu khả năng mạnh mẽ để đáp ứng được các nhu cầu chuyển đổi video một cách nhanh chóng và chất lượng cao hơn mà không cần tới sự trợ giúp của bất cứ codec từ bên phía thứ ba nào cả.

Hơn nữa, ứng dụng này còn cho phép bạn chuyển đổi được giữa các định dạng video khác nhau và hỗ trợ được nhiều thiết bị di động.

WinX HD Video Converter Deluxe - tải video youtube nhanh chóng

WinX HD Video Converter Deluxe - Tải video youtube nhanh chóng

Tính năng chính của phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

Chuyển đổi được nhiều định dạng video HD

Bất cứ định dạng video nào bạn cũng có thể được chuyển đổi sang các định dạng video HD như: M2TS, MTS, TS, MOD, TOD, AVCHD. Khả năng tương thích mạnh mẽ của phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi,nén WMV, MTS, MKV sang AVI, AVCHD,WTV sang MP4, M2TS sang AVI,MPEG.

Cung cấp 280 cấu hình đã được cài đặt sẵn cho các thiết bị Apple và Android.

Hầu hết những người dùng đều mong muốn phát tất cả video HD như: MKV và M2TS trên điện thoại di động. Với ứng dụng chuyển đổi video này, bạn có thể tạo ra bất kỳ video nào mà nó có khả năng tương thích với trình phát di động của bạn, để bạn có thể thoải mái thưởng thức trên iPhone, iPad, iPod touch 5, Surface, WP8, Android tab,vv.

Chỉnh sửa, cắt, hợp nhất, thêm phụ đề cho video một cách rất dễ dàng.

Phần mềm sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa video rất mạnh mẽ để bạn có thể tạo ra những clip và loại bỏ viền đen bằng cách trim và cắt, thậm chí hợp nhất nhiều video với nhau để tạo ra một video mới. Đặc biệt là, ngoài việc phần mềm cho phép thêm phụ đề và track âm thanh, nó còn giúp bạn thêm được tập tin phụ đề AAS, SRT được tải về từ Internet cho video.

Chuyển đổi video và tải trực tuyến.

Phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe cho phép bạn tải video và MV từ YouTube, DailyMotion, Metacafe... và chuyển đổi chúng sang MPEG, AVI, WMV, 3GP, MOV để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hay tạo đĩa DVD. Với công cụ tải video trên YouTube, phần mềm chỉ cần 30 giây để có thể hoàn tất quá trình tải video ca nhạc từ YouTube.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2