WinX MediaTrans icon

WinX MediaTrans

WinX MediaTrans là ứng dụng để quản lý và truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod và máy tính cá nhân một cách dễ dàng, tốc độ cao đến kinh ngạc

Thông tin phần mềm WinX MediaTrans

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.2
Sử dụng :
Miễn Phí

WinX MediaTrans - Chuyển dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính

Đã có không ít ứng dụng hỗ trợ moblie được tạo ra và WinX MediaTrans là một chương trình như thế. WinX MediaTrans cho phép bạn dễ dàng chuyển các dữ liệu từ thiết bị iOS sang máy tính và ngược lại. Điều này giúp cho bạn quản lý tốt hơn các tập tin trên thiết bị của mình đồng thời làm cho dung lượng của iPhone, iPad được giải phóng để chứa thêm dữ liệu mới.

Phần mềm sao lưu dữ liệu WinX MediaTrans

Phần mềm sao lưu dữ liệu WinX MediaTrans

WinX MediaTrans sẽ giúp người dùng chuyển các dữ liệu bao gồm: danh bạ, tin nhắn, video, hình ảnh, âm nhạc, nhạc chuông, Voice Memos, iTunes U và podcast vào máy tính cho bất kỳ phiên bản iPhone nào và cả những thiết bị iPod, iPad sử dụng hệ điều hành iOS 10.0.1 trở xuống.

Phần mềm cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng chỉ trong 8 giây bạn có thể xuất 100 hình ảnh dung lượng 4K từ iPhone vào máy tính, thật khiến cho người dùng kinh ngạc. Hơn nữa, người dùng cũng có thể nhận hình ảnh từ Camera Roll cũng như từ các ứng dụng khác của bên thứ ba như Facebook, Pinterest, Instagram

WinX MediaTrans Quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS

WinX MediaTrans Quản lý hình ảnh trên thiết bị iOS

Đặc biệt, ứng dụng này có một tính năng tự động chuyển video về định dạng tương thích với thiết bị của mình, tự động xoay màn hình từ dọc sang ngang để phát ở chế độ toàn màn hình trên iPhone.

WinX MediaTrans cũng sẽ hiển thị tất cả lịch sử chuyển giao, làm mới, chỉnh sửa và xóa tập tin mà người dùng đã thực hiện trên máy tính.

WinX MediaTrans Trích xuất video từ iPhone sang máy tính

WinX MediaTrans Trích xuất video từ iPhone sang máy tính

WinX MediaTrans sẽ tự động sắp xếp album hình ảnh cho người dùng theo các năm, ngày, tháng giúp bạn tìm kiếm, chỉnh sửa, xóa hay tạo mới dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đối với các file âm nhạc, bạn có thể tạo các danh sách bài hát hay video yêu thích để truy cập tức thời khi muốn nghe nhạc khi đang lái xe, đang tập thể dục...

Một số tính năng của WinX MediaTrans 

 • Hỗ trợ di chuyển tất cả các định dạng hình ảnh từ iPhone, iPad vào máy tính mà không ảnh hưởng tới iTunes.
 • Tốc độ truyền tải cực nhanh
 • Hỗ trợ sao lưu âm thanh trong iPhone, iPad, quản lý file dữ liệu hiệu quả
 • Hỗ trợ nhập xuất iBook và chuyển đổi tài liệu EPUB sang định dạng văn bản PDF, TXT, HTML
 • Hỗ trợ tạo nhạc chuông iPhone bằng cách cắt xén dạng sóng, bạn cũng được phép chỉnh sửa hoặc xóa đoạn nhạc chuông vừa tạo
 • Hỗ trợ quản lý iPhoen thoại Memos, iTunes và Podcast
 • Hỗ trợ chip Intel QSV & Nvidia NVENC giúp tăng tốc phần cứng máy tính, tốc độ di chuyển dữ liệu từ iPhone, iPad - sang máy tính và ngược lại nhanh hơn

Đánh giá WinX MediaTrans

Ưu điểm:

 • WinX MediaTrans là giải pháp tuyệt vời để bạn có thể lưu trữ video, âm thanh, hình ảnh… có dung lượng lớn từ iPhone, iPad vào máy tính
 • Tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng
 • Giải phóng dung lượng cho thiết bị iOS
 • Tương thích với hệ điều hành Windows và phiên bản đời iPhone mới nhất

Như vậy, nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, iPod đời iOS 10.0.1 trở xuống và muốn di chuyển dữ liệu của mình sang máy tính một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi thì WinX MediaTrans chính là ứng dụng hữu ích không nên bỏ qua. Chúc các bạn sử dụng tốt phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21