Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Thông tin phần mềm Winzip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
122MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
21.0 Build 12288
Sử dụng :
Miễn Phí

Winzip là phần mềm nén chuyên nghiệp cho phép bạn có thể tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ máy tính. Bạn có yêu tâm về các thông tin bên trong các tập tin nén được sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm mã hóa dữ liệu. Bạn cũng có thể chia sẽ thông tin trên máy tính với bạn bè dễ dàng thông qua các trang chia sẻ trực tuyến.

Bạn có thể tùy chọn các kiểu nén sao cho phù hợp nhiều mục đích khác nhau và có thể chia nhỏ các tập tin để có thể gửi đi bằng email. Công cụ còn cho phép bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên các đám mây rất tiện lợi. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các thông tin trong tập tin đã nén dễ dàng.

Winzip - phần mềm nén và giải file

Winzip - phần mềm nén và giải file

Ứng dụng nén và giải nén dữ liệu này còn cho phép bạn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản thành các định dạng PDF nhanh chóng. Chương trình cũng sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm mã hóa các dữ liệu quan trong. Bạn có thể quản lý tốt các dữ liệu khi nén và giải nén chúng trên máy tính. Nó còn cho phép bạn có thể quét tất cả các tập tin trước khi giải nén và nén dữ liệu nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm Winzip

  • Nén và giải nén dữ liệu.
  • Hoạt động trên nhiều hệ điều hành.
  • Sao lưu dữ liệu trên các đám mây.
  • Tìm kiếm dữ liệu trong tập tin nén dễ dàng.
  • Chuyển đổi các tập tin sang PDF.

Giao diện của phần mềm winzip

Giao diện của phần mềm winzip

Công cụ còn cho phép bạn có thể nến rất nhiều tập tin lại với nhau thành 1 tập tin chung rất đơn giản. Nó cũng không có giới hạn về dung lượng của file được nén mà chỉ giới hạn về bộ nhớ trên máy tính của bạn mà thôi.

Ngoài ra, phần mềm còn được so sánh với winrar về các tính năng và tốc độ hoạt động trên máy tính. Bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn công nghệ  sẽ thấy được rất nhiều bài đánh giá về phần mềm Winzip.

Nhận xét về phần mềm Winzip

Điểm mạnh:

  • Nén các tập tin dễ dàng.
  • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
  • Chia sẻ thông tin.
  • Sao lưu dữ liệu tiện lợi.
  • Quản lý nhiều định dạng tập tin.

Phần mềm giải nén file - winzip

Phần mềm giải nén file - winzip

 Chương trình có dung lượng rất nhẹ nên người dùng có thể tải nhanh và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Giao diện thân thiện người dùng có thể sử dụng và làm quen nhanh chóng rất tiện lợi.

Winzip là phần mềm cần được cài đặt trên máy tính nhằm có thể sao lưu dữ liệu. Mã hóa các thông tin cần thiết, hoặc giải nén các tập tin được bạn bè chia sẽ trên internet. Hãy tải chương trình về máy tính và trãi nghiệm những tính năng hữu ích nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

File Date Corrector - Phần mềm thay đổi thuộc tính của file

File Date Corrector là ứng dụng giúp bạn thay đổi các thuộc tính của file như chỉnh sửa hoặc lấy lại thời gian đã tạo hay chỉnh sửa dữ liệu cho bạn.

Soft4Boost Device Uploader - Hỗ trợ tải các tệp tin đa phương tiện

Soft4Boost Device Uploader là tiện ích hỗ trợ di chuyển các tệp tin giữa internet và máy tính. Bạn sẽ dễ dàng tải các tập tin và thư mục về thiết bị di động của mình.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Replace Text in Files - Thay thế văn bản

Replace Text in Files là phần mềm thay thế văn bản trong nhiều tệp cùng một lúc. Chương trình không giới hạn số lượng văn bản thay thế trên mỗi tệp


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2