Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Thông tin phần mềm Winzip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
122MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
21.0 Build 12288
Sử dụng :
Miễn Phí

Winzip là phần mềm nén chuyên nghiệp cho phép bạn có thể tiết kiệm tối đa dung lượng bộ nhớ máy tính. Bạn có yêu tâm về các thông tin bên trong các tập tin nén được sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm mã hóa dữ liệu. Bạn cũng có thể chia sẽ thông tin trên máy tính với bạn bè dễ dàng thông qua các trang chia sẻ trực tuyến.

Bạn có thể tùy chọn các kiểu nén sao cho phù hợp nhiều mục đích khác nhau và có thể chia nhỏ các tập tin để có thể gửi đi bằng email. Công cụ còn cho phép bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên các đám mây rất tiện lợi. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm các thông tin trong tập tin đã nén dễ dàng.

Winzip - phần mềm nén và giải file

Winzip - phần mềm nén và giải file

Ứng dụng nén và giải nén dữ liệu này còn cho phép bạn có thể chuyển đổi các định dạng văn bản thành các định dạng PDF nhanh chóng. Chương trình cũng sử dụng các thuật toán tiên tiến nhằm mã hóa các dữ liệu quan trong. Bạn có thể quản lý tốt các dữ liệu khi nén và giải nén chúng trên máy tính. Nó còn cho phép bạn có thể quét tất cả các tập tin trước khi giải nén và nén dữ liệu nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm Winzip

 • Nén và giải nén dữ liệu.
 • Hoạt động trên nhiều hệ điều hành.
 • Sao lưu dữ liệu trên các đám mây.
 • Tìm kiếm dữ liệu trong tập tin nén dễ dàng.
 • Chuyển đổi các tập tin sang PDF.

Giao diện của phần mềm winzip

Giao diện của phần mềm winzip

Công cụ còn cho phép bạn có thể nến rất nhiều tập tin lại với nhau thành 1 tập tin chung rất đơn giản. Nó cũng không có giới hạn về dung lượng của file được nén mà chỉ giới hạn về bộ nhớ trên máy tính của bạn mà thôi.

Ngoài ra, phần mềm còn được so sánh với winrar về các tính năng và tốc độ hoạt động trên máy tính. Bạn có thể tìm hiểu trên các diễn đàn công nghệ  sẽ thấy được rất nhiều bài đánh giá về phần mềm Winzip.

Nhận xét về phần mềm Winzip

Điểm mạnh:

 • Nén các tập tin dễ dàng.
 • Mã hóa dữ liệu nhanh chóng.
 • Chia sẻ thông tin.
 • Sao lưu dữ liệu tiện lợi.
 • Quản lý nhiều định dạng tập tin.

Điểm yếu:

 • Phần mềm miễn phí

Phần mềm giải nén file - winzip

Phần mềm giải nén file - winzip

 Chương trình có dung lượng rất nhẹ nên người dùng có thể tải nhanh và cài đặt dễ dàng trên máy tính. Giao diện thân thiện người dùng có thể sử dụng và làm quen nhanh chóng rất tiện lợi.

Winzip là phần mềm cần được cài đặt trên máy tính nhằm có thể sao lưu dữ liệu. Mã hóa các thông tin cần thiết, hoặc giải nén các tập tin được bạn bè chia sẽ trên internet. Hãy tải chương trình về máy tính và trãi nghiệm những tính năng hữu ích nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2