Wirecast icon

Wirecast

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Thông tin phần mềm Wirecast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
206
download
148MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecastchương trình live stream trên máy tính rất dễ cài đặt và sử dụng nhưng nó đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu các hướng dẫn, kiểm tra các chức năng, để có thể làm chủ công bộ cụ này tốt nhất. Wirecast được phát triễn trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: windows, MacOS. Nó giúp người dùng có thể thực hiện việc stream live video trực tiếp từ máy một cách dễ dàng.

phần mềm stream video Wirecast
Giao diện chính của phần mềm stream video Wirecast

Công cụ Desktop Presenter được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép bạn có thể stream live màn hình máy tính của mình hoặc màn hình của một máy tính khác. đặc biệt, nó hỗ trợ tốt cho việc thuyết trình, live stream các video hướng dẫn trên internet. Người sử dụng có thể sử dụng những tính năng này để truyền trực tiếp những hội nghị, thảo luận hoặc chơi game trực tiếp trên các kênh stream live.

Wirecast cho phép người dùng có thể chèn nhiều layer lên một video hoặc tập tin am thanh để có được những hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, trong quá trình live stream bạn có thể thêm rất nhiều hiệu ứng vào màn hình của mình ngay trong quá trình truyền tải trực tuyến. Chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa thiết bị quay video với nhau. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: BIGO LIVE

Tính năng của Wirecast:

Lấy dữ liệu từ nhiều nguồn

 • Kết nối nhiều camera.
 • Không giới hạn số lượng camera
 • Broadcast màn hình máy tính sử dụng Wirecast Desktop Presenter được tích hợp sẵn
 • Hỗ trợ chèn nhạc, âm thanh.  
 • Tích hợp cho card Blackmagic capture.
 • Hỗ trợ card Viewcast Osprey capture.
 • Có thể truyền ảnh động qua di động.
 • Có thể ghép lên đến 35 lớp.
 • Có hơn 30 tiêu đề khác nhau.

Định dạng video trước khi xuất ra

 • Flash 9 với Main Concept H.264
 • Flash 8 On2 (VP6)
 • Windows Media (WMV)
 • QuickTime

Định dạng âm thanh

 • Hỗ trợ tất cả các định dạng

Wirecast hỗ trợ người dùng có thể kết nối nhiều camera cùng mộ thời điểm hoặc một số thiết bị khác như: camera IP, USB, Firewire, DV và thậm chí cả HDV.

Wirecast - Live stream video trực tuyến
Stream video với ứng dụng truyền video trực tiếp Wirecast

Ngoài ra, phần mềm Wirecast cho phép người sử dụng chỉnh sửa các tập tin hình ảnh, đa phương tiện trước khi chèn vào quá trình phát sóng như: cắt ghép hình ảnh, điều chỉnh vị trí, xoay bức ảnh theo chiều ngang, chiều dọc tùy thích hoặc chỉnh độ trong suốt của hình ảnh đó. Hơn nữa, bạn cần thiết lập chất lượng hình ảnh trong quá trình stream live.

Tóm lại, Wirecast là công cụ live stream chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể tạo ra nhưng chương trình thực tế chuyên biệt và phát sóng nó trực tuyến trên internet. Nó được thiết kế khá đơn giản cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải biết về các thiết bị kỹ thuật. Bạn có thể download Wirecast ở đường link bên dưới. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14