Wirecast

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Thông tin phần mềm Wirecast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
40
download
148MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
09-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Wirecastchương trình live stream trên máy tính rất dễ cài đặt và sử dụng nhưng nó đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu các hướng dẫn, kiểm tra các chức năng, để có thể làm chủ công bộ cụ này tốt nhất. Wirecast được phát triễn trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: windows, MacOS. Nó giúp người dùng có thể thực hiện việc stream live video trực tiếp từ máy một cách dễ dàng.

phần mềm stream video Wirecast
Giao diện chính của phần mềm stream video Wirecast

Công cụ Desktop Presenter được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép bạn có thể stream live màn hình máy tính của mình hoặc màn hình của một máy tính khác. đặc biệt, nó hỗ trợ tốt cho việc thuyết trình, live stream các video hướng dẫn trên internet. Người sử dụng có thể sử dụng những tính năng này để truyền trực tiếp những hội nghị, thảo luận hoặc chơi game trực tiếp trên các kênh stream live.

Wirecast cho phép người dùng có thể chèn nhiều layer lên một video hoặc tập tin am thanh để có được những hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, trong quá trình live stream bạn có thể thêm rất nhiều hiệu ứng vào màn hình của mình ngay trong quá trình truyền tải trực tuyến. Chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa thiết bị quay video với nhau. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: BIGO LIVE

Tính năng của Wirecast:

Lấy dữ liệu từ nhiều nguồn

 • Kết nối nhiều camera.
 • Không giới hạn số lượng camera
 • Broadcast màn hình máy tính sử dụng Wirecast Desktop Presenter được tích hợp sẵn
 • Hỗ trợ chèn nhạc, âm thanh.  
 • Tích hợp cho card Blackmagic capture.
 • Hỗ trợ card Viewcast Osprey capture.
 • Có thể truyền ảnh động qua di động.
 • Có thể ghép lên đến 35 lớp.
 • Có hơn 30 tiêu đề khác nhau.

Định dạng video trước khi xuất ra

 • Flash 9 với Main Concept H.264
 • Flash 8 On2 (VP6)
 • Windows Media (WMV)
 • QuickTime

Định dạng âm thanh

 • Hỗ trợ tất cả các định dạng

Wirecast hỗ trợ người dùng có thể kết nối nhiều camera cùng mộ thời điểm hoặc một số thiết bị khác như: camera IP, USB, Firewire, DV và thậm chí cả HDV.

Wirecast - Live stream video trực tuyến
Stream video với ứng dụng truyền video trực tiếp Wirecast

Ngoài ra, phần mềm Wirecast cho phép người sử dụng chỉnh sửa các tập tin hình ảnh, đa phương tiện trước khi chèn vào quá trình phát sóng như: cắt ghép hình ảnh, điều chỉnh vị trí, xoay bức ảnh theo chiều ngang, chiều dọc tùy thích hoặc chỉnh độ trong suốt của hình ảnh đó. Hơn nữa, bạn cần thiết lập chất lượng hình ảnh trong quá trình stream live.

Tóm lại, Wirecast là công cụ live stream chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể tạo ra nhưng chương trình thực tế chuyên biệt và phát sóng nó trực tuyến trên internet. Nó được thiết kế khá đơn giản cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải biết về các thiết bị kỹ thuật. Bạn có thể download Wirecast ở đường link bên dưới. Chúc các bạn thành công! 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2