Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Thông tin phần mềm Wirecast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
203
download
148MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecastchương trình live stream trên máy tính rất dễ cài đặt và sử dụng nhưng nó đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu các hướng dẫn, kiểm tra các chức năng, để có thể làm chủ công bộ cụ này tốt nhất. Wirecast được phát triễn trên nhiều hệ điều hành khác nhau như: windows, MacOS. Nó giúp người dùng có thể thực hiện việc stream live video trực tiếp từ máy một cách dễ dàng.

phần mềm stream video Wirecast
Giao diện chính của phần mềm stream video Wirecast

Công cụ Desktop Presenter được tích hợp sẵn trong ứng dụng cho phép bạn có thể stream live màn hình máy tính của mình hoặc màn hình của một máy tính khác. đặc biệt, nó hỗ trợ tốt cho việc thuyết trình, live stream các video hướng dẫn trên internet. Người sử dụng có thể sử dụng những tính năng này để truyền trực tiếp những hội nghị, thảo luận hoặc chơi game trực tiếp trên các kênh stream live.

Wirecast cho phép người dùng có thể chèn nhiều layer lên một video hoặc tập tin am thanh để có được những hiệu ứng đặc biệt. Bên cạnh đó, trong quá trình live stream bạn có thể thêm rất nhiều hiệu ứng vào màn hình của mình ngay trong quá trình truyền tải trực tuyến. Chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa thiết bị quay video với nhau. Ngoài ra còn có các ứng dụng tương tự như: BIGO LIVE

Tính năng của Wirecast:

Lấy dữ liệu từ nhiều nguồn

 • Kết nối nhiều camera.
 • Không giới hạn số lượng camera
 • Broadcast màn hình máy tính sử dụng Wirecast Desktop Presenter được tích hợp sẵn
 • Hỗ trợ chèn nhạc, âm thanh.  
 • Tích hợp cho card Blackmagic capture.
 • Hỗ trợ card Viewcast Osprey capture.
 • Có thể truyền ảnh động qua di động.
 • Có thể ghép lên đến 35 lớp.
 • Có hơn 30 tiêu đề khác nhau.

Định dạng video trước khi xuất ra

 • Flash 9 với Main Concept H.264
 • Flash 8 On2 (VP6)
 • Windows Media (WMV)
 • QuickTime

Định dạng âm thanh

 • Hỗ trợ tất cả các định dạng

Wirecast hỗ trợ người dùng có thể kết nối nhiều camera cùng mộ thời điểm hoặc một số thiết bị khác như: camera IP, USB, Firewire, DV và thậm chí cả HDV.

Wirecast - Live stream video trực tuyến
Stream video với ứng dụng truyền video trực tiếp Wirecast

Ngoài ra, phần mềm Wirecast cho phép người sử dụng chỉnh sửa các tập tin hình ảnh, đa phương tiện trước khi chèn vào quá trình phát sóng như: cắt ghép hình ảnh, điều chỉnh vị trí, xoay bức ảnh theo chiều ngang, chiều dọc tùy thích hoặc chỉnh độ trong suốt của hình ảnh đó. Hơn nữa, bạn cần thiết lập chất lượng hình ảnh trong quá trình stream live.

Tóm lại, Wirecast là công cụ live stream chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể tạo ra nhưng chương trình thực tế chuyên biệt và phát sóng nó trực tuyến trên internet. Nó được thiết kế khá đơn giản cho phép bạn có thể sử dụng dễ dàng mà không cần phải biết về các thiết bị kỹ thuật. Bạn có thể download Wirecast ở đường link bên dưới. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Kahlown Screen Spy Monitor - Chụp màn hình máy tính

Kahlown Screen Spy Monitor là phần mềm chụp ảnh hay quay video màn hình ở chế độ ẩn, từ đó bạn có thể ghi lại các khoảnh khắc hay phát hiện những hành động mà phần mềm gián điệp làm trên máy tính của bạn.

7thShare Any Video Converter - phần mềm chuyển đổi tệp tin video

7thShare Any Video Converter là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển đổi các tập tin media qua nhiều định dạng. Nó hỗ trợ cả các định dạng tập tin âm thanh và video, chẳng hạn như AVI, MKV, WMV, RM, MP4, MP3, OGG và WAV.

Free Any Blu-ray Ripper - Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang Video

Free Any Blu-ray Ripper là công cụ hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang định dạng Video với nhiều tính năng nổi bật nhất hiện nay.

3D Video Converter - Hỗ trợ chuyển đổi các video 2D sang định dạng 3D

3D Video Converter là công cụ chuyển đổi video 2D sang 3D. Tiện ích hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến như MP4, MPG, DVD, AVI, WMV, OGG, MKV

Free Any DVD Ripper - Phần mềm chuyển đổi DVD

Free Any DVD Ripper là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các video DVD ưa thích sang bất kỳ định dạng video nào như  AVI, H.264 / AVC, FLV, WMV, MP4, MPEG, RM, MOV, XviD, 3GP, VOB, ASF, DV .

ZD Soft Screen Recorder - Phần mềm quay video màn hình máy tính

ZD Soft Screen Recorder là công cụ thu hình các trò chơi 2D, 3D, quay phim màn hình, thu nội dung được trình chiếu trong các ứng dụng đa phương tiện, những video được lưu lại trong danh sách và được định dạng ở tệp thông dụng với chất lượng tốt.

BroadCam - Hỗ trợ phát video trực tiếp

BroadCam là phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trước khi phát trực tiếp trên các mạng xã hội Facebook, TalkTV hay Youtube.

Free MOV to AVI Converter (64-bit) - Chuyển đổi video từ MOV sang định dạng AVI

Free MOV to AVI Converter (64-bit) là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV sang video có định dạng AVI và những định dạng khác một cách hiệu quả nhất.

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2