Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là phần mềm giúp người dùng có thể kiểm tra các kết trong wifi của người dùng xem có bị sài trộm hay không.

Thông tin phần mềm Wireless Network Watcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
01-04-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Wireless Network Watcher là chương trình quản lý wifi và kiểm tra các kết nối internet đến router wifi. Ứng dụng Wireless Network Watcher hỗ trợ bạn có thể lấy các thông tin của các thiết bị truy cập internet trong mạng của bạn. Công cụ có tốc độ quét nhanh trên toàn hệ thống và kết quả trả vệ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó nó còn cung cấp các thông tin khác như địa chỉ IP truy cập trong internet của bạn. 

Wireless Network Watcher - phần mềm quản lý wifi

Wireless Network Watcher - phần mềm quản lý wifi

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể biết được tên của máy tính khi truy cập vào hệ thống mạng. Kèm theo đó là các thông tin về địa chỉ MAC Address trên máy tính đã truy cập vào mạng wifi của bạn. Người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống mạng wifi tức thời nhằm giúp bạn có thể nắm băt được các kể xấu đang cố tính sử dụng băng thông internet nhà bạn. 

Công cụ còn đánh giá về mức độ an toàn cũng như chất lượng wifi trên khu vực. Bạn cũng có thể xuất các báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau như CSV và XML chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Nó còn được thiết kế các giao diện trực quan cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công cụ có dung lượng khá thấp cho phép bạn có thể tiến hành cài đặt nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: WirelessNetView

Wireless Network Watcher - chương trình dò wifi

Tính năng của Wireless Network Watcher

 • Quét toàn bộ thiết bị truy cập wifi. 
 • Kiểm tra tất cả các IP trong wifi. 
 • Cung cấp tên thiết bị.  
 • Lấy địa chỉ MAC Address và IP của thiết bị truy cập đến wifi.
 • Kiểm tra các kết nối.
 • Cho phép người dùng xuất file dưới dạng CSV, XML.
 • Tổng quan chất lượng wifi. 
 • Quá trình cài đặt đơn giản. 

Nhận xét Wireless Network Watcher 

Ưu điểm: 

 • Dò các thiết bị sử dụng wifi nhanh chóng. 
 • Hiển thị các thông tin của thiết bị đó. 
 • Có thể sử dụng tức thời khi internet có vấn đề. 
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng. 
 • Giao diện được thiết kế tối giản. 

Nhược điểm: 

Trong một thời điểm chỉ có thể quét 5 IP mà thôi.

Wireless Network Watcher là chương trình hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các thiết bị đã truy cập vào mạng wifi của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó giúp bạn có thể nhận biết được các thiết bị lạ truy cập vào internet trên router wifi của người dùng. Từ đó, bạn có thể đưa ra các phải pháp hữu hiệu để có thể chống lại các thành phần nguy hiểm cố tình kết nối đến mạng internet. Hãy tải ứng dụng để có thể quản lý tốt hệ thông mạng wifi của mình. Chúc các bạn thành công. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2