Wireless Network Watcher icon

Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là phần mềm giúp người dùng có thể kiểm tra các kết trong wifi của người dùng xem có bị sài trộm hay không.

Thông tin phần mềm Wireless Network Watcher

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Wireless Network Watcher - Quản lý mạng wifi trên máy tính

Wireless Network Watcher là chương trình quản lý wifi và kiểm tra các kết nối internet đến router wifi. Ứng dụng Wireless Network Watcher hỗ trợ bạn có thể lấy các thông tin của các thiết bị truy cập internet trong mạng của bạn. Công cụ có tốc độ quét nhanh trên toàn hệ thống và kết quả trả vệ một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó nó còn cung cấp các thông tin khác như địa chỉ IP truy cập trong internet của bạn. 

Wireless Network Watcher - phần mềm quản lý wifi

Wireless Network Watcher - phần mềm quản lý wifi

Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể biết được tên của máy tính khi truy cập vào hệ thống mạng. Kèm theo đó là các thông tin về địa chỉ MAC Address trên máy tính đã truy cập vào mạng wifi của bạn. Người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống mạng wifi tức thời nhằm giúp bạn có thể nắm băt được các kể xấu đang cố tính sử dụng băng thông internet nhà bạn. 

Công cụ còn đánh giá về mức độ an toàn cũng như chất lượng wifi trên khu vực. Bạn cũng có thể xuất các báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau như CSV và XML chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Nó còn được thiết kế các giao diện trực quan cho phép người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công cụ có dung lượng khá thấp cho phép bạn có thể tiến hành cài đặt nhanh chóng. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: WirelessNetView

Wireless Network Watcher - chương trình dò wifi

Tính năng của Wireless Network Watcher

 • Quét toàn bộ thiết bị truy cập wifi. 
 • Kiểm tra tất cả các IP trong wifi. 
 • Cung cấp tên thiết bị.  
 • Lấy địa chỉ MAC Address và IP của thiết bị truy cập đến wifi.
 • Kiểm tra các kết nối.
 • Cho phép người dùng xuất file dưới dạng CSV, XML.
 • Tổng quan chất lượng wifi. 
 • Quá trình cài đặt đơn giản. 

Nhận xét Wireless Network Watcher 

Ưu điểm: 

 • Dò các thiết bị sử dụng wifi nhanh chóng. 
 • Hiển thị các thông tin của thiết bị đó. 
 • Có thể sử dụng tức thời khi internet có vấn đề. 
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng. 
 • Giao diện được thiết kế tối giản. 

Nhược điểm: 

Trong một thời điểm chỉ có thể quét 5 IP mà thôi.

Wireless Network Watcher là chương trình hỗ trợ người dùng có thể theo dõi các thiết bị đã truy cập vào mạng wifi của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó giúp bạn có thể nhận biết được các thiết bị lạ truy cập vào internet trên router wifi của người dùng. Từ đó, bạn có thể đưa ra các phải pháp hữu hiệu để có thể chống lại các thành phần nguy hiểm cố tình kết nối đến mạng internet. Hãy tải ứng dụng để có thể quản lý tốt hệ thông mạng wifi của mình. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4