Wireless Wizard giúp theo dõi các kết nối không dây trong hệ thống mạng, phát hiện , ngăn chặn những địa chỉ không hợp lệ.

Thông tin phần mềm Wireless Wizard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Wireless Wizard là phần mềm không chỉ được thiết kế để làm việc với WiFi provider Azulstar mà còn thực sự hữu dụng cho người dùng khi sử dụng wifi của những nhà cung cấp khác.Giúp người dùng theo dõi những kết nối không dây thông qua danh sách cụ thể dựa trên giao diện chính đồng thời sẽ cung cấp những công cụ nhằm khắc phục sự cố, địa chỉ IP hay là các đường truyền tín hiệu hiện có.

Wireless Wizard

Công cụ giam sat hệ thống mạng wifi

Bên cạnh đó, Wireless Wizard có dung lượng nhỏ nên bạn không cần phải thay đổi trình điều khiển. Đồng thời nó có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp tích hợp không dây nào. Đây chính là một tiện ích hữu dụng dành cho người dùng và được download miễn phí.

Wireless Wizard giúp hiển thị các kết nối không dây hiện hành của bạn bao gồm: SSID, cường độ tín hiệu, kênh, gateway, miền internet của nhà cung cấp. Phần mềm Wireless Wizard  tích hợp với mọi nhà cung cấp thông dụngng như: Verizon, Vodafone, T-Mobile, Sprint, MetroPCS, Comcast, điều lệ, Orange, NTT, Telenor, UQ, AzulStar và rất nhiều nhà cũng cấp khác.

Wireless Wizard

Giao diện phần mềm Wireless Wizard

Đặc biệt, Wireless Wizard còn giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của mang WiFi không dây LTE, WiMAX, 3G, 2G.  Hơn nữa, tiện ích này cũng có thể đo hiệu suất mạng và cung cấp công cụ giúp người dùng xác định và sửa chữa những vấn đề xảy ra.

Những tính năng cơ bản của Wireless Wizard

  • Hỗ trợ hiển thị thông tin kết nối không dây hiện hành của người dùng
  • Giúp cung cấp công cụ kiểm tra, khắc phục sự cố về địa chỉ IP và cường độ tín hiệu
  • Giúp cải thiện hiệu suất mạng, độ tin cậy của Wifi, các mạng không dây
  • Không thay đổi trình điều khiển nên người dùng có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp không dây nào.
  • Hỗ trợ mạng wifi , 2G,3G,4G
  • giải quyết các vấn để liên quan đến IP 
  • Khắc phục sự cố các vấn đề mạng không dây 
  • Tích hợp máy phân tích quang phổ wifi

Mạng wifi ngày nay được phổ biến và sử dụng ở rất nhiều nơi. Có rất nhiều thiết bị có thể sử dụng được mạng wifi .vì vậy việc quản lý toàn bộ user kết nối chung 1 tín hiệu mạng với phần mềm Wireless Wizard sẽ giúp bạn đảm bảo được tín hiệu cũng như chất lượng đường truyền.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

sMonitor - Quản lý máy trạm mạng

sMonitor là phần mềm giám sát mạng Lan và WAN, sử dụng máy chủ tập trung để quản lý các máy trạm trong công ty giúp công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

Network Drive Control - Cấu hình thiết lập bản đổ mạng

Network Drive Control (NDC) cho phép cấu hình tự động, lập bản đồ các ổ đĩa mạng khi bạn đăng nhập dựa trên (các) mạng mà bạn đã kết nối

Wake-On-LAN Virtual Machine - khởi động máy ảo

Wake-On-LAN Virtual Machine là ứng dụng cho phép người dùng khởi động Microsoft Hyper-V, Virtual PC, VirtualBox, VMware Server và những máy ảo khác bằng cách gửi gói tin wake – on – Lan, và bắt đầu quá trình bật/ tắt máy ảo.

Satellite Restriction Tracker - Phân tích băng thông mạng

Satellite Restriction Tracker (trước đây có tên WildBlue Bandwidth Monitor) là tiện ích giúp theo dõi, ghi lại băng thông sử dụng internet và mạng lưới viasat.

WinSSHTerm - Quản lý máy tính từ xa

WinSSHTerm là phần mềm giúp bạn quản lý nhiều hệ thống bằng cách kết nối máy tính từ xa. Chương trình này giúp bạn quản lý dữ liệu và bảo mật thông tin an toàn hơn.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

GNS3 - Phần mền giả lập hệ thống mạng

GNS3 là phần mềm giả lập , thiết kế hệ thống mạng máy tính , gồm nhiều thiết bị mạng như router , switch ,hub và các thiết bị kết nối mạng

Surf Anonymous - Phần mềm thay đổi ip

Chương trình Surf Anonymous là cho phép bạn dễ dàng ẩn địa chỉ thực và thay vào bằng một IP ngụy trang cho máy tính

IDEAL Administration 2014 - Quản trị và giám sát hệ thống mạng

IDEAL Administration 2014 là phần mềm giúp người dùng quản lý mạng và hệ thống mạng. Download phần mềm để quản lý hệ thống mạng tốt nhất.

Share Link - Kết nối máy tính và điện thoại

Share Link là ứng dụng giúp kết nối máy tính với các thiết bị hay điện thoại mang thương hiệu ASUS ,dễ dàng quản lý file hay dữ liệu hiệu quả hơn


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2