Wireless Wizard

Wireless Wizard giúp theo dõi các kết nối không dây trong hệ thống mạng, phát hiện , ngăn chặn những địa chỉ không hợp lệ.

Thông tin phần mềm Wireless Wizard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
3MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
05-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Wireless Wizard là phần mềm không chỉ được thiết kế để làm việc với WiFi provider Azulstar mà còn thực sự hữu dụng cho người dùng khi sử dụng wifi của những nhà cung cấp khác.Giúp người dùng theo dõi những kết nối không dây thông qua danh sách cụ thể dựa trên giao diện chính đồng thời sẽ cung cấp những công cụ nhằm khắc phục sự cố, địa chỉ IP hay là các đường truyền tín hiệu hiện có.

Wireless Wizard

Công cụ giam sat hệ thống mạng wifi

Bên cạnh đó, Wireless Wizard có dung lượng nhỏ nên bạn không cần phải thay đổi trình điều khiển. Đồng thời nó có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp tích hợp không dây nào. Đây chính là một tiện ích hữu dụng dành cho người dùng và được download miễn phí.

Wireless Wizard giúp hiển thị các kết nối không dây hiện hành của bạn bao gồm: SSID, cường độ tín hiệu, kênh, gateway, miền internet của nhà cung cấp. Phần mềm Wireless Wizard  tích hợp với mọi nhà cung cấp thông dụngng như: Verizon, Vodafone, T-Mobile, Sprint, MetroPCS, Comcast, điều lệ, Orange, NTT, Telenor, UQ, AzulStar và rất nhiều nhà cũng cấp khác.

Wireless Wizard

Giao diện phần mềm Wireless Wizard

Đặc biệt, Wireless Wizard còn giúp cải thiện hiệu suất và độ tin cậy của mang WiFi không dây LTE, WiMAX, 3G, 2G.  Hơn nữa, tiện ích này cũng có thể đo hiệu suất mạng và cung cấp công cụ giúp người dùng xác định và sửa chữa những vấn đề xảy ra.

Những tính năng cơ bản của Wireless Wizard

  • Hỗ trợ hiển thị thông tin kết nối không dây hiện hành của người dùng
  • Giúp cung cấp công cụ kiểm tra, khắc phục sự cố về địa chỉ IP và cường độ tín hiệu
  • Giúp cải thiện hiệu suất mạng, độ tin cậy của Wifi, các mạng không dây
  • Không thay đổi trình điều khiển nên người dùng có thể sử dụng với bất kỳ bộ điều hợp không dây nào.
  • Hỗ trợ mạng wifi , 2G,3G,4G
  • giải quyết các vấn để liên quan đến IP 
  • Khắc phục sự cố các vấn đề mạng không dây 
  • Tích hợp máy phân tích quang phổ wifi

Mạng wifi ngày nay được phổ biến và sử dụng ở rất nhiều nơi. Có rất nhiều thiết bị có thể sử dụng được mạng wifi .vì vậy việc quản lý toàn bộ user kết nối chung 1 tín hiệu mạng với phần mềm Wireless Wizard sẽ giúp bạn đảm bảo được tín hiệu cũng như chất lượng đường truyền.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

ZOC Terminal - Kết nối VPS

ZOZ Terminal hỗ trợ người dùng kết nối VPS thông qua Secure Shell viết tắt SSH, Rlogin, Telnet,…Nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải thao tác hay đăng nhập trên trình duyệt của giao diện Console.

Xlight FTP Server - Quản lý máy chủ FTP

Xlight FTP Server là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý máy chủ FTP chạy trên hệ điều hành Windows. Tính năng mạnh mẽ, độc đáo kiểm soát hàng nghìn client và băng thông theo quy tắc kiểm soát truy cập.

Total Software Deployment - Cài đặt phần mềm trên nhiều máy tính

Total Software Deployment là ứng dụng giúp quản trị viên mạng triển khai cài đặt, nâng cấp, sửa lỗi phần mềm trên nhiều máy tính trong cùng mạng.

Pinger2009 - Phần mềm quản trị mạng chuyên nghiệp

Pinger2009 là ứng dụng di động trong đó sử dụng tài nguyên hệ thống tối thiểu, chỉ phải  khởi động công cụ và thêm danh sách các IP mà bạn muốn ping.

PacketTrap DNS Audit - Ứng dụng khắc phục sự cố mạng

PacketTrap DNS Audit giúp đảm bảo việc tra cứu IP trên các DNS được thực hiện qua lại một cách dễ dàng. Phần mềm này sẽ hiển thị NetBIOS, host nội bộ và giá trị tập tin lmhost cho mỗi IP.

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

VyprVPN - phần mềm tạo mạng riêng ảo an toàn

Rất nhiều doanh nghiệp đang sử dụng VPN để tạo ra một mạng riêng ảo nhằm kết nối hệ thống máy tính có trong doanh nghiệp và có thể truy cập từ xa vào mạng nội bộ đó.

Wifi Mouse - Biến điện thoại thành chuột máy tính

Wifi Mouse là chương trình biến chiếc điện thoại của bạn trở thành con chuột của máy tính.Dễ dàng và tiện lợi nếu bạn lỡ không mang theo chuột máy tính nhưng muốn thao tác chính xác và nhanh cần chuột máy tính

inSSIDer 4.0 - Phần mềm Tìm kiếm mạng Wi-fi tốt nhất

inSSIDer là ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm danh sách mạng wifi trong phạm vi kết nối mà thiết bị hay máy tính bạn có thể truy cập được và cung cấp thêm nhiều thông tin chất lượng khác

Bandwidth Splitter - Phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet

Bandwidth Splitter là phần mềm hỗ trợ chia sẽ kết nối internet, giúp người dụng có thể kiểm kết nối mạng nội bộ và kiểm tra băng thông mạng hiệu quả nhất


Trang 1

Trang 2

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

MyProxy 9.3 – Phần mềm cải thiện tốc độ internet

MyProxy là phần mềm tăng tốc kết nối internet hoặt động như môt proxy server thông quan trình duyệt và nhà cung cấp mạng ISP

IPHost Network Monitor

IPHost Network Monitor là phần mềm giám sát server và mạng chia sẻ. Công cụ này cho phép giám sát các trang web và ứng dụng intranet, mail, cơ sở dữ...

Wifi Network Backup Manager

Máy tính xách tay của bạn đang chứa cấu hình mạng Wifi của nhiều nơi như cơ quan, ở nhà, quán cà phê… bao gồm tên và password để truy cập...

Maryfi - Biến laptop thành trạm phát Wifi

Maryfi là phần mềm cho Windows sẽ biến một máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windows 7 vào một bộ định tuyến, cho phép người dùng chia sẻ...

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator - Biến máy tính thành trạm phát Wi-Fi miễn phí

PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator là phần mềm giúp người dùng có thể biến máy tính của mình thành trạm phát WiFi miễn phí trên diện rộng.


Trang 1

Trang 2