Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

Thông tin phần mềm Wise Disk Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
02-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.21.639
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm được cộng đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng dọn dẹp và làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm hệ thống có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa máy tính của mình. Phần mềm dọn rác máy tính dung lượng  thấp giúp người dùng có thể download nhanh chóng và cài đặt dễ dàng với 1 vài thao tác đơn giản. Phần mềm tăng tốc độ máy tình có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xóa lịch sử của trình duyệt web 1 các dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng có thể truy cập internet nhanh. 

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống phân mãnh ổ đĩa làm tăng tốc độ của ổ cứng cũng như máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọn dẹp máy tính theo lịch trình  Phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa là phần mềm hoàn toàn miễn phí . Phần mềm tăng tốc độ máy tính còn cho phép ngườ dùng có thể tối ưu hóa CPU có dung lượng thấp để tăng hiệu suất làm việc cũng như tốc độ xử lý. Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 10, windows7 ,windows 8, windows 8.1,... Phần mềm còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính bằng các tính năng chống virus được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm làm tăng tốc độ máy tính CCleaner

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Tính năng của phần mềm dọn dẹp máy tính

  • Dọn dẹp máy tính. 
  • Làm tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa các tiến trình. 
  • Phần mềm miễn phí.

Wise Disk Cleaner là phần mềm tiện ích người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể làm tăng tốc độ máy tính nhanh nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

DLL-Files Fixer Premium - Sửa lỗi DLL trên máy tính

DLL-Files Fixer là chương trình sửa lỗi DLL trên máy tính, Khắc phục lỗi DLL chỉ với 1 cái nhấp chuột.

Onekey Ghost - Phần mềm ghost Win trên máy tính

Onekey Ghost là phần mềm tự động ghost và cài đặt hệ điều hành windows nhanh nhất, an toàn nhất và hoàn toàn miễn phí

BlazingTools Perfect Keylogger - Giám sát hoạt động máy tính

BlazingTools Perfect Keylogger là phần mềm giám sát máy tính, ghi nhớ password, theo dõi các hoạt động trên máy tính.

Everest Ultimate Edition - Phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính

Everest Ultimate Edition là phần mềm giúp người dùng có thể lấy các thông tin của phần cúng trên máy tính 1 cách nhanh chóng và đơn giản.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm bắt pokemon go nhanh nhất hiện nay

Pokemon GO là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu thế giới cho phép người dùng có những trải nghiệm thật như trên phim.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định


Trang 1

Trang 2