Wise Disk Cleaner icon

Wise Disk Cleaner

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

Thông tin phần mềm Wise Disk Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
10
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.48.668
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm được cộng đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng dọn dẹp và làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm hệ thống có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa máy tính của mình. Phần mềm dọn rác máy tính dung lượng  thấp giúp người dùng có thể download nhanh chóng và cài đặt dễ dàng với 1 vài thao tác đơn giản. Phần mềm tăng tốc độ máy tình có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xóa lịch sử của trình duyệt web 1 các dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng có thể truy cập internet nhanh. 

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống phân mãnh ổ đĩa làm tăng tốc độ của ổ cứng cũng như máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọn dẹp máy tính theo lịch trình  Phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa là phần mềm hoàn toàn miễn phí . Phần mềm tăng tốc độ máy tính còn cho phép ngườ dùng có thể tối ưu hóa CPU có dung lượng thấp để tăng hiệu suất làm việc cũng như tốc độ xử lý. Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 10, windows7 ,windows 8, windows 8.1,... Phần mềm còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính bằng các tính năng chống virus được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm làm tăng tốc độ máy tính CCleaner

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Tính năng của phần mềm dọn dẹp máy tính

  • Dọn dẹp máy tính. 
  • Làm tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa các tiến trình. 
  • Phần mềm miễn phí.

Wise Disk Cleaner là phần mềm tiện ích người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể làm tăng tốc độ máy tính nhanh nhất. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69