Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

Thông tin phần mềm Wise Disk Cleaner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
9.48.668
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Disk Cleaner là phần mềm dọn máy tính tốt nhất hiện nay. Phần mềm được cộng đồng người dùng trên thế giới đánh giá cao về tính năng dọn dẹp và làm tăng tốc độ máy tính. Phần mềm hệ thống có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa máy tính của mình. Phần mềm dọn rác máy tính dung lượng  thấp giúp người dùng có thể download nhanh chóng và cài đặt dễ dàng với 1 vài thao tác đơn giản. Phần mềm tăng tốc độ máy tình có thể tương thích trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể xóa lịch sử của trình duyệt web 1 các dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng có thể truy cập internet nhanh. 

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm tăng tốc độ máy tính

Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chống phân mãnh ổ đĩa làm tăng tốc độ của ổ cứng cũng như máy tính. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng có thể gọn dẹp máy tính theo lịch trình  Phần mềm chống phân mãnh ổ đĩa là phần mềm hoàn toàn miễn phí . Phần mềm tăng tốc độ máy tính còn cho phép ngườ dùng có thể tối ưu hóa CPU có dung lượng thấp để tăng hiệu suất làm việc cũng như tốc độ xử lý. Phần mềm hỗ trợ nhiều phiên bản windows khác nhau như windows 10, windows7 ,windows 8, windows 8.1,... Phần mềm còn cho phép người dùng có thể bảo vệ máy tính bằng các tính năng chống virus được tích hợp trong phần mềm. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tự như: Phần mềm làm tăng tốc độ máy tính CCleaner

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Phần mềm chống phân mãnh ổ cứng

Tính năng của phần mềm dọn dẹp máy tính

  • Dọn dẹp máy tính. 
  • Làm tăng tốc độ máy tính. 
  • Tối ưu hóa các tiến trình. 
  • Phần mềm miễn phí.

Wise Disk Cleaner là phần mềm tiện ích người dùng cần cài đặt trên máy tính để có thể làm tăng tốc độ máy tính nhanh nhất. 

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2