Wise Game Booster là phần mêm giúp người dùng tăng hiệu năng của máy tính lên cao khi chơi các game cần đồ họa và tốc độ xử lý cao.

Thông tin phần mềm Wise Game Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
253MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.33.42
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm : Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm nâng cao hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được các bạn đánh giá cao trong nhiều năm liền. Với phần mềm này thì có thể sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng những tiến trình hoạt động trong Background và những nhà sản xuất Windows ko cần thiết một cách nhanh chóng và thuận lợi để tập hợp tài nguyên cho việc chơi game.

Tính năng mới của Wise Game Booster 1.33.42 (Beta)

 • Tăng hiệu suất nâng cao tốc chơi game trên máy tính :
  • Wise Game Booster tích hợp phương tiện System Optimizer sẽ quét và rà soát gần như hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, dùng cho mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người cùng có thể kết thúc các tiến trình đang hoạt động hoặc ngừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Những hoạt động dịch vụ cũng có thể giúp cho bạn sao lưu để có thể khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.
  • Ngoài ra, người mua còn có thể truy vấn cập và thêm trò chơi vào trong "My games" nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian.
  • Cũng giống có Game Booster, Wise Game Booster được xem là hỗ trợ lý tưởng cho việc chơi game trên hệ thống bằng các chức năng đã được tối ưu tài nguyên để tăng tốc cho những trò chơi của bạn. Phần mềm giúp nâng cao tốc cho nhiều mẫu game khác nhau, cho phép thêm một game bất kỳ vào mục My game trên giao diện chương trình, giảm bớt thời kì tạo và tìm kiếm các thư mục trong khoảng màn hình. Các bạn sở hữu thể dùng Game Booster hoặc Wise Game Booster để cải thiện tốc độ trong quá trình chơi game của mình. 
  • Wise Game Booster thực hiện chức năng tối ưu hóa thủ công hoặc tự động gồm 3 mục chính: tối ưu hệ thống, tối ưu các chương trình và tối ưu những dich vụ. lúc chơi game, phần mềm sẽ giảm bớt các hiệu ứng đồ họa nền ko cấp thiết nhằm tụ họp tài nguyên cho game, giảm bớt tình trạng lag thường gặp lúc chơi những game 3D.
  • Wise Game Booster cho phép phục hồi lại các thiết lập cũ nếu như không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau lúc chơi game xong nhằm đưa hệ thống trở về tình trạng ban đầu. Đây là biện pháp đơn giản mà gọn nhẹ để bạn trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, lại có thể kiểm soát an ninh được máy tính của mình.

Những tính năng chính của Wise Game Booster:

 •  Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
 •  Tăng tốc chơi game
 •  Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
 •  quản lý những dịch vụ chạy nền trên máy tính

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2