Wise Game Booster icon

Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mêm giúp người dùng tăng hiệu năng của máy tính lên cao khi chơi các game cần đồ họa và tốc độ xử lý cao.

Thông tin phần mềm Wise Game Booster

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
253MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.33.42
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Game Booster - Nâng cao hiệu suất máy tính khi chơi game

Phần mềm : Wise Game Booster

Wise Game Booster là phần mềm nâng cao hiệu suất máy tính và hỗ trợ chơi game được các bạn đánh giá cao trong nhiều năm liền. Với phần mềm này thì có thể sẽ giúp cho bạn tối ưu hóa các chức năng của hệ thống, đóng những tiến trình hoạt động trong Background và những nhà sản xuất Windows ko cần thiết một cách nhanh chóng và thuận lợi để tập hợp tài nguyên cho việc chơi game.

Tính năng mới của Wise Game Booster 1.33.42 (Beta)

 • Tăng hiệu suất nâng cao tốc chơi game trên máy tính :
  • Wise Game Booster tích hợp phương tiện System Optimizer sẽ quét và rà soát gần như hệ thống của bạn, hỗ trợ những trò chơi cần tốc độ, dùng cho mọi nhu cầu chơi game của bạn. Người cùng có thể kết thúc các tiến trình đang hoạt động hoặc ngừng dịch vụ theo cách thủ công hoặc tự động. Những hoạt động dịch vụ cũng có thể giúp cho bạn sao lưu để có thể khôi phục trạng thái của chúng trước khi sử dụng.
  • Ngoài ra, người mua còn có thể truy vấn cập và thêm trò chơi vào trong "My games" nên bạn không cần phải tìm kiếm các trò chơi từ biểu tượng phức tạp trên màn hình nữa, tiết kiệm đáng kể thời gian.
  • Cũng giống có Game Booster, Wise Game Booster được xem là hỗ trợ lý tưởng cho việc chơi game trên hệ thống bằng các chức năng đã được tối ưu tài nguyên để tăng tốc cho những trò chơi của bạn. Phần mềm giúp nâng cao tốc cho nhiều mẫu game khác nhau, cho phép thêm một game bất kỳ vào mục My game trên giao diện chương trình, giảm bớt thời kì tạo và tìm kiếm các thư mục trong khoảng màn hình. Các bạn sở hữu thể dùng Game Booster hoặc Wise Game Booster để cải thiện tốc độ trong quá trình chơi game của mình. 
  • Wise Game Booster thực hiện chức năng tối ưu hóa thủ công hoặc tự động gồm 3 mục chính: tối ưu hệ thống, tối ưu các chương trình và tối ưu những dich vụ. lúc chơi game, phần mềm sẽ giảm bớt các hiệu ứng đồ họa nền ko cấp thiết nhằm tụ họp tài nguyên cho game, giảm bớt tình trạng lag thường gặp lúc chơi những game 3D.
  • Wise Game Booster cho phép phục hồi lại các thiết lập cũ nếu như không muốn sử dụng chế độ tối ưu sau lúc chơi game xong nhằm đưa hệ thống trở về tình trạng ban đầu. Đây là biện pháp đơn giản mà gọn nhẹ để bạn trải nghiệm chơi game hiệu quả hơn, lại có thể kiểm soát an ninh được máy tính của mình.

Những tính năng chính của Wise Game Booster:

 •  Tối ưu hóa hệ thống toàn diện
 •  Tăng tốc chơi game
 •  Truy cập và thêm các trò chơi trên chương trình
 •  quản lý những dịch vụ chạy nền trên máy tính

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69