Wise Program Uninstaller là phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào máy tính, những người dùng có thể xem thông tin của các chương trình

Thông tin phần mềm Wise Program Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.67.86
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Program Uninstaller là phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào máy tính, những người dùng có thể xem thông tin của các chương trình đã cài đặt vào máy như tên chương trình dung lượng chương trình ngày cài đặt một cách dễ dàng và chính xác.Một trong những chương trình cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính, thực hiện tinh chỉnh khởi động tối ưu hệ điều hành.

Wise Program Uninstaller

Giao diện Wise Program Uninstaller

Hầu hết những người sử dụng hệ điều hành Window đều sử dụng  Windows Add or Remove Programs  để gỡ bỏ các cài đặt trên hệ thống. Không như Window Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính vẫn còn những ứng dụng không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dụng ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.Nhờ đó mà máy tính của bạn hoạt động tăng tốc trông thấy đây cũng được coi là công cụ  bảo dưỡng cho máy tính hiệu quả.

Thêm vào đó Wise Program Uninstaller thiết kế với 4 tính năng chính hiển thị trên cửa sổ của chương trình cho người dùng lựa chọn và có thể sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ gỡ bỏ các ứng dụng an toàn , sửa chữa các ứng dụng lỗi, gỡ bỏ cưỡng chế các ứng dụng và xóa ứng dụng ra khỏi máy tính.

Những tính năng chính của wise-program-uninstaller 

 • Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống
  • Hầu hết người dùng đều sử dụng Window Add or Remove Programs trong Windows để gỡ bỉ các cài đặt trên hệ thống.Nhưng nó thường không xóa tận gốc các chương trình này mà tập tin tạm thời , registry vẫn tồn tại trên ổ cứng.Wise Program Uninstaller ra đời chính là các giải pháp hoàn hảo tháo gỡ khó khăn này cho bạn.
 • Hiển thị những thông tin chi tiết từng ứng dụng
  • Công cụ cho phép người dùng xem các danh sách các chương trình cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.
 • Tốc độ tìm kiếm và gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống tương đối nhanh.
  • Wise Program Uninstaller có thể giúp bạn tìm kiếm các chương trình theo tên cụ thể trong danh sách các chương trình được cài đặt trên hệ thống.Đặc biệt là tốc độ tìm kiếm và thao tác gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống cao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Tăng tốc độ và bảo trì hệ thống máy tính hiệu quả
  • Nhờ tính năng gỡ bỏ sạch sẽ các ứng dụng trên hệ thống của Wise Program Uninstaller bạn sẽ có thể dọn dẹp các file dữ liệu rác, tập tin tạm thời
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2