Wise Program Uninstaller là phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào máy tính, những người dùng có thể xem thông tin của các chương trình

Thông tin phần mềm Wise Program Uninstaller

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.67.86
Sử dụng :
Miễn Phí

Wise Program Uninstaller là phần mềm cho phép người dùng có thể quản lý dễ dàng quản lý các ứng dụng, chương trình đã cài đặt vào máy tính, những người dùng có thể xem thông tin của các chương trình đã cài đặt vào máy như tên chương trình dung lượng chương trình ngày cài đặt một cách dễ dàng và chính xác.Một trong những chương trình cũng hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng ra khỏi máy tính, thực hiện tinh chỉnh khởi động tối ưu hệ điều hành.

Wise Program Uninstaller

Giao diện Wise Program Uninstaller

Hầu hết những người sử dụng hệ điều hành Window đều sử dụng  Windows Add or Remove Programs  để gỡ bỏ các cài đặt trên hệ thống. Không như Window Add or Remove Programs đôi khi gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính vẫn còn những ứng dụng không gỡ hết được hoàn toàn mà những tập tin và thư mục chứa nội dụng ứng dụng đó vẫn còn được lưu trữ trên ổ cứng.Nhờ đó mà máy tính của bạn hoạt động tăng tốc trông thấy đây cũng được coi là công cụ  bảo dưỡng cho máy tính hiệu quả.

Thêm vào đó Wise Program Uninstaller thiết kế với 4 tính năng chính hiển thị trên cửa sổ của chương trình cho người dùng lựa chọn và có thể sử dụng. Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ gỡ bỏ các ứng dụng an toàn , sửa chữa các ứng dụng lỗi, gỡ bỏ cưỡng chế các ứng dụng và xóa ứng dụng ra khỏi máy tính.

Những tính năng chính của wise-program-uninstaller 

 • Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng trên hệ thống
  • Hầu hết người dùng đều sử dụng Window Add or Remove Programs trong Windows để gỡ bỉ các cài đặt trên hệ thống.Nhưng nó thường không xóa tận gốc các chương trình này mà tập tin tạm thời , registry vẫn tồn tại trên ổ cứng.Wise Program Uninstaller ra đời chính là các giải pháp hoàn hảo tháo gỡ khó khăn này cho bạn.
 • Hiển thị những thông tin chi tiết từng ứng dụng
  • Công cụ cho phép người dùng xem các danh sách các chương trình cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.
 • Tốc độ tìm kiếm và gỡ bỏ các ứng dụng trên hệ thống tương đối nhanh.
  • Wise Program Uninstaller có thể giúp bạn tìm kiếm các chương trình theo tên cụ thể trong danh sách các chương trình được cài đặt trên hệ thống.Đặc biệt là tốc độ tìm kiếm và thao tác gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống cao giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
 • Tăng tốc độ và bảo trì hệ thống máy tính hiệu quả
  • Nhờ tính năng gỡ bỏ sạch sẽ các ứng dụng trên hệ thống của Wise Program Uninstaller bạn sẽ có thể dọn dẹp các file dữ liệu rác, tập tin tạm thời
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Tea Timer - Hẹn giờ pha trà, pha đồ uống

Tea Timer là phần mềm hẹn giờ pha đồ uống, pha trà nói chung hiệu quả và được cung cấp miễn phí. Nó tương thích với mọi phiên bản Windows, sử dụng đơn giản và hiệu quả là những gì nói về công cụ này.

Markdown Monster - Tạo và chỉnh sửa Markdown

Markdown Monster là phần mềm soạn thảo Markdown đáp ứng cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa Markdown dễ dàng và chính xác nhất. Thu hút người dùng bởi tính năng mạnh mẽ, cú pháp nhập văn bản một cách siêu nhanh.

Softaken Compress PST - Nén tập tin PST

Softaken Compress PST Pro là phần mềm nén tập tin PST để giảm dung lượng hiệu quả và dễ dàng nhất. Với công cụ này thì bạn có thể nén cùng một lúc được nhiều file PST với tốc độ nhanh chóng.

iBHXH – Phần mềm hỗ trợ kê khai BHXH qua mạng Internet

iBHXH là một công cụ hỗ trợ không thể thiếu để quản lý, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, lập thủ tục bảo hiểm xã hội… phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp cũng như tổ chức.

MMC Medic - Phần mềm tìm và sửa lỗi thẻ nhớ

MMC Medic được biết đến là một phần mềm hữu ích có khả năng format thẻ nhớ, khắc phục những lỗi thường gặp trong thẻ nhớ được sử dụng trong tường hợp như: thẻ nhớ của bạn bị lỗi hoặc điện thoại của bạn không nhận thẻ nhớ.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2