WMP Tag Plus icon

WMP Tag Plus

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Thông tin phần mềm WMP Tag Plus

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.9
Sử dụng :
Miễn Phí

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là một plug-in tích hợp hoàn toàn với Windows Media Player để cung cấp thư viện và gắn thẻ hỗ trợ các định dạng nhạc bổ sung. Các định dạng này bao gồm FLAC, Ogg Vorbis, WavPack, Âm thanh của Khỉ, Musepack và MPEG-4. Phần mềm được thiết lập nhanh chóng, dễ dàng mà không đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt, khi kết thúc quá trình cài đặt, ứng dụng sẽ khởi động lại Windows Media Player để tiến hành cài đặt cấu hình. Hơn nữa, tiện ích mới có thể được thêm vào để mở tệp đa phương tiện, cũng như xóa khỏi danh sách. Có thể kiểm tra thông tin liên quan đến các định dạng được hỗ trợ này, chẳng hạn như hỗ trợ đọc, viết,...

WMP Tag Plus trong khi phát một album các tệp FLAC

Ứng dụng phát một album các tệp FLAC

Công cụ này có thể buộc Windows Media Player thêm các bài hát MPEG-4 với định dạng Apple Lossless (ALAC) vào phần Âm nhạc của thư viện phương tiện truyền thông, ngoài ra chúng còn có khả năng làm mới các thẻ bài hát hiện có trong thư viện phương tiện cũng như hiển thị hoặc ẩn các cảnh báo khi ứng dụng bị vô hiệu hóa khi khởi động Windows Media Player.

Các định dạng tệp được hỗ trợ bởi chương trình là OGG, APE, FLAC, WavPack, Musepack và MPEG-4.  Một khi bạn đã cài đặt tiện ích vào máy tính của bạn, các tập tin nhạc của các định dạng trước và các thẻ của chúng được hiển thị trong thư viện phương tiện truyền thông. 

Sau khi cài đặt phần mềm quản lý thư viện nhạc, Windows Media Player sẽ đưa các bài hát về các định dạng mới được hỗ trợ vào thư viện phương tiện truyền thông cùng với các thẻ chứa các bài hát này. Khi chỉnh sửa các thẻ của các bài hát này trong thư viện, các thay đổi cũng được lưu lại vào tập tin. Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt và tổ chức các bài hát của các định dạng mới được hỗ trợ trong thư viện, cũng giống như các bài hát có định dạng được hỗ trợ tự nhiên như MP3 hay Windows Media Audio (WMA).

WMP Tag Plus - Chỉnh sửa thẻ FLAC với Trình Chỉnh sửa Thẻ Cao cấp

Chỉnh sửa thẻ FLAC với trình chỉnh sửa thẻ cao cấp

Ngoài ra, phần mềm WMP Tag Plus cho phép bạn cũng sử dụng Trình Biên tập thẻ nâng cao để chỉnh sửa các thẻ cho các định dạng mới được hỗ trợ. Windows Media Player 12 thiếu Trình biên tập thẻ Nâng cao, nhưng ở đó bạn có thể sử dụng trình biên tập thẻ mới của Windows Media Player Plus.

Plugin này hiện là trình cắm thêm hỗ trợ thẻ Windows Media Player duy nhất vẫn được cập nhật, được hỗ trợ tích cực và tương thích hoàn toàn với các phiên bản Windows và Windows Media Player mới nhất. Các plugin hỗ trợ thẻ khác không cho phép tìm kiếm trong quá trình phát các định dạng mới được hỗ trợ.

Các chức năng của phần mềm WMP Tag Plus

 • FLAC và Ogg Vorbis.
 • Trình lọc DirectShow.
 • Bộ lọc DirectShow CoreWavPack.
 • Âm thanh của Monkey.
 • MonogramMusepack DirectShow.
 • Bộ giải mã / Bộ chia tách.
 • Thêm hỗ trợ cho các loại tệp và thẻ bổ sung.

Cài đặt thẻ WMP Plus

Cài đặt thẻ WMP Plus

Đánh giá ưu nhược điểm của WMP Tag Plus

Ưu điểm:

 • Cài đặt trong thời gian ngắn, không treo.
 • Hoạt động tốt.
 • Chạy trên CPU và RAM thấp.
 • Hỗ trợ đa dạng các loại thẻ.

Nhược điểm:

 • Giới hạn ngôn ngữ.

Ứng dụng được đánh giá khá có ích cho tất cả người dùng Windows Media Player, những người muốn nâng cao chức năng của nó bằng cách thêm hỗ trợ đọc và viết các thẻ cho các loại tệp bổ sung. Tải phần mềm WMP Tag Plus về máy và cài đặt để trải nghiệm những chức năng mà ứng dụng đem lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo Gmusic là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến và kho lưu trữ nhạc trực tuyến do Google phát hành được mọi người ưa thích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33